Nhận Demo
Nhận Demo

Game AR - Trào Lưu Tăng Hấp Dẫn Cho Các Sự Kiện Triển Lãm

2020-12-22 00:14:29

Game AR đang trở thành trào lưu mới phục vụ các sự kiện và triển lãm trong đa lĩnh vực như bất động sản, y tế... được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về nó nhé.

Game AR (trò chơi thực tế tăng cường) là cụm từ mới được nhắc đến rất nhiều trong vài năm trở lại đây. Thực tế hiện nay nó được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ du lịch, nội thất bán hàng, y tế, huấn luyện kỹ năng,…Và game AR đang trở thành trào lưu mới phục vụ các sự kiện và triển lãm được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về nó nhé.

Game AR là gì?

Nhắc đến game AR thì không thể không nhắc tới Pokemon Go, trò chơi từng làm điên đảo mọi giới trẻ. Đối với game này có một điều thú vị là bạn không cần dùng thiết bị hỗ trợ. Người chơi có thể quan sát được thế giới ngoài của chúng ta ngay trong game. Chính vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy chóng mặt hay buồn nôn. Không gian chơi game AR cũng rộng lớn và không bị giới hạn.

game ar trong sự kiện triển lãm

Game AR và trào lưu mới phục vụ các sự kiện và triển lãm

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân có tổ chức các sự kiện hay triển lãm cần giới thiệu ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường đến với người dùng và cộng đồng thì đây là lẽ là cách giới thiệu hiệu quả nhất. Ngoài ra, game AR có thể dùng để giới thiệu sự kiện và triển lãm lĩnh vực Bất động sản và Y tế. 

Sự kiện và triển lãm công nghệ

Các sản phẩm công nghệ hay trò chơi giải trí thường được xây dựng bối cảnh và người chơi sẽ đóng vai vào chính các nhân vật trong game hay các sản phẩm công nghệ khác. Ngay lập tức bạn sẽ thấy không gian 360 độ chi tiết và thiết kế tỉ mỉ giúp người chơi có cảm giác đang lạc vào thế giới chân thực nhất. Đồng thời, việc lạc vào không gian thực này giúp bạn dễ dàng vượt qua các thử thách một cách chính xác và khéo léo nhất.

game ar trong sự kiện triển lãm

Sự kiện và triển lãm bất động sản

Khách hàng là người mua hay giới đầu tư sẽ được trải nghiệm bản vẽ kiến trúc, video hay ảnh với nhiều góc khuất khác nhau. Cụ thể, từ căn mẫu đã hoàn thiện hay bản vẽ thiết kế thì công ty sẽ cho chạy trên kính thực tế bảo hoặc điện thoại. Bạn sẽ được say đắm trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất mọi nơi, mọi lúc hiệu quả mà rất nhanh chóng. Như vậy, các khách hàng sẽ có cảm nhận chính xác và thực tế về căn hộ mà mình đang tìm hiểu mua sinh sống hoặc đầu tư.

Xem thêm: Marketing Ứng Dụng Thực Tế Tăng Cường - Xu Hướng Mới 2020

game ar trong sự kiện triển lãm

Điểm chung của việc ứng dụng game AR phục vụ các sự kiện và triển lãm luôn chân thực và thu hút với công nghệ mới nhất này. Ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực trong không gian 3D, đi lại hay thậm chí là tương tác với mọi đồ vật một cách mượt mà và chìm đắm nhất. Đặc biệt, cách giới thiệu sản phẩm này còn tiết kiệm chi phí nhưng lại tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.
Mặc dù vậy, các bạn cần phải nhận ra một điều rằng khi trải nghiệm AR và VR thì bạn sẽ trải nghiệm theo kiểu nhảy cóc trong không gian. Tuy nhiên, nhược điểm này không quá lo ngại, bạn vẫn có được trải nghiệm tốt nhất. Rất nhiều ứng dụng khác của sản phẩm còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức của mình rất nhiều.

Làm sao để tiếp cận các sản phẩm AR?

Tóm lại, game AR đã đánh dấu được mốc ấn tượng với những sáng tạo nổi bật của cuộc cách mạng công nghệ thời 4.0. Cụ thể, bước sáng tạo đối với học tập, phương thức tương tác và phong cách làm việc của chính chúng ta. Những buổi giới thiệu triển lãm hay sự kiến sẽ có sức hút đặc biệt với mọi người tham dự hơn trước đây rất nhiều.
Để tìm hiểu thêm cũng như nhận tư vấn về sản phẩm công nghệ thực tế tăng cường AR bạn có thể liên hệ với Tourzy Media, một trong số ít công ty đầu tiên cung cấp các sản phẩm truyền thông tương tác công nghệ cao. 

game ar trong sự kiện triển lãm
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0902930800
Website: Tourzy.vn

 

Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan