Nhận Demo
Nhận Demo

Triển lãm Y tế ảo - hướng đi đúng đắn và cấp bách trong thời kỳ dịch Covid

2022-05-25 10:48:09

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc thông qua Triển lãm Y tế để giao lưu kiến thức y tế giữa cộng đồng y học khắp trong và ngoài nước, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch thì Triển lãm Y tế ảo là sự lựa chọn hàng đầu.

Tại sao là Triển lãm Y tế ảo?

 
Trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, hàng loạt các hoạt động kinh doanh, trao đổi hàng hóa, kiến thức đều được số hóa để không làm gián đoạn sự phát triển kinh tế và kiến thức. Hàng loạt Triển lãm số từ khắp các ngành nghề như Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo Agri Expo, Triển lãm trực tuyến Vietnam AutoExpo, Triển lãm quốc tế về Công nghệ và Thiết bị điện Vietnam ETE 2021 hay Triển lãm trực tuyến Techfest 2021 đã chứng minh tính thiết yếu và mức độ khả thi khi áp dụng triệt để hình thức này vào thực tiễn. Vậy áp dụng Triển lãm ảo vào ngành Y tế, tại sao không?
 
Triển lãm y tế ảo là cơ hội để các cá nhân, tổ chức trong ngành y tế có thể mở rộng kinh doanh, quảng bá thương hiệu trong thời kỳ mới. Trước những thách thức, cạnh tranh của thời kỳ mới, việc áp dụng các tiện ích truyền thông vào mọi hoạt động kinh tế là cần thiết và đúng đắn. Ngành y cũng cần những cú huých để có cơ hội mở rộng thị trường và đem đến những thông tin đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của người tiêu dùng.
 
Đây cũng là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp, tổ chức y tế được giao lưu, trao đổi kiến thức y tế thông qua các hội thảo. Đây chính là sân chơi để các cá nhân, doanh nghiệp thể hiện tiềm năng của mình, cũng như khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong ngành nghề này, từ đó nhận được sự tin tưởng của khách hàng đối tác. Khách tham quan cũng có thể tìm hiểu các chương trình giao thương online cũng như các chương trình hội thảo bổ ích về ngành y một cách trực quan nhất. 
 

Mở rộng kết nối doanh nghiệp

 
Không thể phủ định Triển lãm Y tế ảo là một cơ hội tiềm năng để mọi nhãn hàng y tế tiếp thị sản phẩm và dịch vụ độc đáo của mình đến khách hàng. Các sản phẩm sức khỏe và thiết bị y tế hoàn toàn được giới thiệu đến mọi đối tượng khách hàng toàn cầu. Thay vì chỉ một hoặc một vài nhóm khách hàng được tiếp xúc với thông tin về những dịch vụ này, ở Triển lãm Y tế ảo, thông điệp của các doanh nghiệp y tế sẽ được tiếp cận với hàng ngàn người dùng trên thế giới thông qua vô số định dạng tài nguyên khác nhau như hình ảnh, video, catalogue, VR tour,..

 

 
Bên cạnh đó, tính năng kết nối giao thương 1:1 của Triển lãm đã mở ra một bước tiến mới, giúp quá trình trao đổi giữa các doanh nghiệp tiện lợi và trực tiếp hơn gấp nhiều lần so với phương pháp truyền thống. Đây chính là một điểm cộng đáng kể của Triển lãm Y tế ảo bởi nó giúp các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng liên hệ và hợp tác với các doanh nghiệp trong nước, từ đó mở rộng thị trường y tế của chúng ta ra quốc tế, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
 

Hiện đại, tiện lợi, phù hợp với thời đại mới

 
Triển lãm y tế ảo tích hợp đầy đủ những tính năng hiện đại nhất hứa hẹn sẽ là nền tảng thu hút người dùng bậc nhất trong thời đại mới. Hội thảo ảo kết hợp cùng tính năng tương tác 2 chiều  giúp cho mọi cuộc đối thoại giữa các chuyên gia trên toàn thế giới giúp các hoạt động trao đổi diễn ra trực tiếp, dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
Bên cạnh đó, tính năng sân khấu ảo đem đến cho sự kiện những màn trình diễn công nghệ mãn nhãn. Thay vì hình thức giới thiệu offline nhàm chán thông thường, mọi sản phẩm sẽ được giới thiệu tới khách hàng thông qua sân khấu ảo này bởi công nghệ AR/VR - những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, mang đến cho khách hàng trải nghiệm ấn tượng và khó quên.
 

Có thể thấy, Triển lãm Y tế ảo là cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp ngành y được quảng bá sản phẩm của mình tới đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, cũng là nơi cho mọi đối tượng khách tham quan được tiếp xúc với công nghệ mới, đồng thời thúc đẩy kinh tế phát triển trong giai đoạn bình thường mới. Nắm bắt cơ hội, liên hệ với https://tourzy.vn/ ngay bây giờ để nhận được tư vấn chi tiết 24/7!
Ảnh: Khánh Nhung
Bài viết: Khánh Nhung

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan