Nhận Demo
Nhận Demo

Triển lãm Edtech Exhibition 2021 - Khơi nguồn nền kinh tế tri thức

2021-07-15 16:23:02

Nằm trong khuôn khổ ngày hội công nghệ Edtech Việt Nam 2021, Triển lãm Edtech Exhibition được tổ chức bởi Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Công nghệ Triển lãm ảo của Tourzy.

Gian hàng triển lãm trực tuyến Edtech Exhibition 2021

Với chủ đề “Khơi nguồn kinh tế tri thức”, gian hàng Edtech Exhibition 2021 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng là các tổ chức giáo dục, các doanh nghiệp và startup công nghệ và các cơ quan truyền thông báo chí. Triển lãm diễn ra xuyên suốt tháng 7 từ ngày 1/7 đến 31/7/2021. 

Xem thêm:  Triễn lãm trực tuyến “EDUTECH EXHIBITION 2021”

Áp dụng nền tảng Triển lãm thực tế ảo trực tuyến, mỗi gian hàng Edtech có đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp và các sản phẩm thể hiện phong phú dưới cả dạng 2D và 3D khi xoay 360 độ.

Triển lãm Edtech Exhibition

Bên cạnh đó, khách hàng và doanh nghiệp còn có cơ hội kết nối trực tiếp nhờ những tiện ích của triển lãm như chat hay email trực tiếp. Doanh nghiệp cũng có thể Livestream trên nền tảng này trong suốt thời gian diễn ra triển lãm từ đó đem đến những trải nghiệm tức thời cho cả khách tham quan và nhà triển lãm.  

Trước bối cảnh đại dịch Covid 19 còn diễn biến phức tạp, Triển lãm Edtech Exhibition trên nền tảng Công nghệ triển lãm trực tuyến Tourzy xây dựng như một tuyên ngôn khẳng định vai trò cốt cán của Công nghệ không chỉ trong ngành giáo dục mà còn trong đời sống xã hội giúp thúc đẩy kinh tế không ngừng phát triển kể cả khi chỉ thị giãn cách xã hội của Chính phủ vẫn đang còn đang là kim chỉ nam của mọi hoạt động. Lần tham gia hợp tác này cũng thể hiện mong muốn của Tourzy về việc mang công nghệ đến gần hơn với đại chúng.

Triển lãm trực tuyến và những ưu điểm vượt trội

Gian hàng triển lãm Edtech Exhibition dựa trên nền tảng Triển lãm thực tế ảo do Tourzy cung cấp, vì thế gian hàng này kế thừa toàn bộ ưu điểm và tính năng vượt trội của công nghệ hiện đại này. 

Cụ thể, triển lãm trực tuyến này kết nối không giới hạn số lượng người tham gia, cũng như không giới hạn về địa lý và khả năng tiếp cận cho sự kiện. Mọi khách hàng đều có thể tham gia tham quan với chỉ các thiết bị thông minh kết nối internet. Điều này còn giúp sự kiện trở nên viral hơn các sự kiện truyền thống gấp nhiều lần vì mọi thông tin về sự kiện vô cùng dễ dàng để chia sẻ qua các đường dẫn hay các mã QR. 

Gian hàng trong triển lãm

Triển lãm số thế hệ mới còn được trang bị tính năng giao thương 1:1 giúp tăng kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Những cuộc trao đổi trực tiếp, riêng tư giữa doanh nghiệp và khách hàng sẽ giúp chuyên nghiệp hóa hình ảnh doanh nghiệp và tăng trải nghiệm khách hàng tới mức tối đa.

Chưa dừng lại ở đó, triển lãm còn mang lại một tiện ích vô cùng lớn cho doanh nghiệp là tính năng phân tích và báo cáo. Xuyên suốt sự kiện, nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp xem xét những thống kê chi tiết, chuyên sâu về đối tượng khách hàng tiềm năng, phân tích tương tác của khách hàng, thống kê sản phẩm được quan tâm nhiều nhất, cuối cùng là thu thập ý kiến phản hồi sau triển lãm.

Tourzy đã mang hết những tiện ích tuyệt vời đó vào triển lãm thực tế ảo trực tuyến Edtech Exhibition đánh dấu mong muốn đẩy mạnh vai trò của Công nghệ không chỉ trong nhóm ngành giáo dục mà còn trong đời sống thường ngày, đồng thời đưa công nghệ triển lãm thực tế ảo được biết đến rộng rãi hơn, gần gũi hơn trong công chúng. 

Ngoài việc đồng hành cùng với Edtech Exhibition 2021 thuộc khuôn khổ Edtech Vietnam 2021, Tourzy cũng hợp tác xây dựng nền tảng cho nhiều triển lãm số khác với cùng mong muốn số hóa mọi sự kiện truyền thông. Chỉ trong chưa đầy nửa đầu năm 2021, Tourzy đã xây dựng và phát triển nhiều triển lãm ảo cả trong và ngoài nước như Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo Agri Expo Triển lãm trực tuyến Vietnam AutoExpo,, Triển lãm quốc tế về Công nghệ và Thiết bị điện Vietnam ETE 2021 cùng nhiều triển lãm khác. Có thể thấy, Tourzy được coi như đối tác tiềm năng của nhiều đơn vị, doanh nghiệp cho các sự kiện triển lãm thực tế ảo, xứng đáng với danh hiệu đơn vị tiên phong nghiên cứu và phát triển nền tảng triển lãm ảo hàng đầu Đông Nam Á.

Quy mô và chất lượng Triển lãm trực tuyến Edtech Exhibition 2021 một lần nữa thể hiện năng lực và sự tín nhiệm của Tourzy Media trong bản đồ công nghệ nước nhà. Để theo dõi Triển lãm thực tế ảo Edtech Exhibition 2021 cùng nhiều triển lãm số hấp dẫn khác, liên hệ với Tourzy ngay tại https://tourzy.vn/.

Ảnh: Khánh Nhung
Bài viết: Khánh Nhung

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan