Nhận Demo
Nhận Demo

3 Lợi ích tuyệt vời khu ứng dụng Virtual Tour vào trường học

2022-06-08 15:14:24

Virtual Tour (hay còn gọi là chuyến tham quan thực tế ảo) ngày càng trở nên phổ biến và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau, hứa hẹn sẽ trở thành công nghệ xu hướng trong thời đại 4.0 phát triển. Trong đó, ứng dụng Virtual tour vào trường học đang được rất nhiều cơ sở giáo dục và đài tạo quan tâm hơn cả bởi những lợi ích tuyệt vời. Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm về công nghệ này cũng những lợi ích nó mang lại cho trường học nói riêng và ngành giáo dục nói chung.

Virtual  Tour là gì?


Virtual Tour (hay chuyến tham quan thực tế ảo) là môi trường kỹ thuật số cho khách tham quan những trải nghiệm trực tuyến nhưng vẫn mang cảm giác chân thật như đang ở địa điểm thực. 


Virtual Tour được tạo ra từ việc ứng dựng công nghệ thực tế ảo VR vào quá trình khởi tạo website, cho phép khách hàng truy cập vào website để tham quan trường học mà không tốn thời gian và chi phí để di chuyển. Khách tham quan có thể sử dụng điện thoại, máy tính hay các thiết bị thông minh khác để truy cập chuyến thma quan ảo, đồng thời tương tác qua màn hình để khám phá mọi nơi, mọi tiện ích trong trường học. 


Ứng dụng Virtual Tour vào trường học đem đến lợi ích gì?


Virtual Tour đang ngày càng được trường học quan tâm và ứng dụng bởi nó được xem là một giải pháp marketing độc đáo, mới lạ, và thu hút người dùng.


Thu hút học sinh, sinh viên ở khắp mọi nơi 


Virtual Tour được coi như một “bí thuật” tuyển sinh của các hệ thống cơ sở giáo dục và đào tạo bởi các chuyến tham quan ảo mang lại cho người trải nghiệm những giây phút trải nghiệm ngắn ngủi nhưng đầy thú vị, trực quan. Khách tham quan có thể tự mình khám phá mọi ngóc ngách trong ngôi trường mình dự định đăng ký xét tuyển một cách dễ dàng ngay tại nhà chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Thay vì bị nhồi nhét một cách thụ động một lượng thông tin khổng lồ từ các ấn phẩm theo cách tham quan truyền thống, thông quan các chuyến tham quan thực tế ảo, người dùng sẽ chủ động khám phá trường học theo ý thích nhờ các tiện ích nâng cao.

Virtual Tour cung cấp cho người dùng tất cả thông tin cần thiết của trường một cách trực quan nên đây là một cách tốt mà hầu hết các trường chọn để quảng bá hình ảnh của trường đến mọi người. Hơn thế, chuyến tham quan trường học ảo còn tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, với mục đích đa dạng hóa càng nhiều nhóm đối tượng khách hàng càng tốt.


Ứng dụng Virtual Tour vào trường học làm nổi bật cơ sở vật chất


Với tính năng sơ đồ, khách tham quan dễ dàng nắm bắt không gian bên trong trường học, bố cục cũng như quy mô của nhà trường. Thông qua Virtual Tour, phụ huynh, học sinh sẽ có cái nhìn toàn cảnh về cơ sở vật chất của trường dưới góc nhìn 360 độ không giới hạn. Từ đó, phụ huynh, học sinh sẽ cảm nhận được rõ nét chất lượng đào tạo, đồng thời mang đến những trải nghiệm đẹp đẽ và sống động, thôi thúc việc ra quyết định theo học trong tương lai.


Nâng tầm thương hiệu của nhà trường


Ứng dụng Virtual Tour vào trường học chắc chắn là một quyết định đúng đắn bởi mỗi phụ huynh, học sinh sẽ nhận thấy được sự quan tâm và đầu tư và công nghệ mới của nhà trường. Bởi mỗi người trong chúng ta đều luôn muốn hướng đến những công nghệ hiện đại và tiện ích. Khi nhìn thấy rõ ràng cơ sở vật chất của trường, cũng như nắm bắt toàn bộ các thông tin về trường, thì mức độ tin cậy với nhà trường của phụ huynh, học sinh cũng nâng cao hơn.


Với những lợi ích ưu việt khi ứng dụng Virtual Tour vào trường học nêu trên, chắc hẳn trường học nào cũng đều hứng thú với công nghệ mới này. Nếu như nhà trường cần tìm hiểu thêm về giải pháp này, đừng ngần ngại liên hệ với Tourzy. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của nhà trường để đem đến những chuyến tham quan ảo chất lượng và uy tín theo yêu cầu của Quý nhà trường. 


Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần dịch vụ truyền thông Tourzy
Địa chỉ: Tầng 3, tòa TTTM Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0902930800
Email: sale@tourzy.vn

Ảnh: Phương Thảo
Bài viết: Phương Thảo

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan