Nhận Demo
Nhận Demo

THÔNG TIN VỀ TOURZY

Tourzy tự hào là một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thực tế ảo, và tổ chức hội chợ/triển lãm/xúc tiến thương mại trên nền tảng số. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu sẽ mang lại cho các đối tác dịch vụ chất lượng, tạo ấn tượng trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao lợi thế so với đối thủ trong công việc kinh doanh, marketing.

 

Với slogan “Endless Possibility”, Tourzy mong muốn mở ra nền công nghệ hình ảnh đa chiều, thay đổi thế giới quan, tư duy và hành vi của con người thông qua tích hợp nhiều giải pháp All-in-one.

 

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh:

  • Thúc đẩy ngành tổ chức sự kiện, triển lãm phát triển lên xứng tầm quốc tế bằng sự kết nối chuyên nghiệp giữa Nhà tổ chức, khách tham quan, và các đơn vị cung cấp dịch vụ đi kèm.
  • Kết nối kiến tạo nên một cộng đồng xúc tiến thương mại hàng triệu doanh nghiệp/người tiêu dùng qua hàng trăm sự kiện, triển lãm thương mại thường niên.
  • Giúp doanh nghiệp tham gia nhiều sự kiện, triển lãm với giá thành tốt, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của Tourzy Media là việc chúng tôi đã chụp ảnh, quay phim hầu hết các địa điểm quan trọng và thú vị ở Việt Nam bằng công nghệ thực tế ảo. Chúng tôi sở hữu kho media gồm: ảnh 360 độ, video 360 độ, video 360 độ Timelapse, video livestream 360 độ các sự kiện lớn, VR tour 360 độ, v.v. tại các địa điểm ở Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

 

Chúng tôi sáng tạo nội dung vì niềm đam mê bất tận với nghề, do đó đội ngũ Tourzy Media luôn thể hiện sự sáng tạo và tâm huyết trong từng bức ảnh, từng thước phim. Các sản phẩm của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến kỹ thuật. Với dàn máy ảnh và máy quay 360 độ hiện đại, Tourzy Media tự tin có thể áp dụng và tích hợp các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này vào sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp.

 

Điểm mấu chốt tạo ra sự khác biệt giữa Tourzy và các đơn vị ghi hình khác là chất lượng sản phẩm. Với sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại cùng khả năng hậu xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, sản phẩm thu được của chúng tôi luôn ở độ phân giải cao nhất với chất lượng FULL HD 4K, 8K thích ứng với mọi thiết bị chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Đây cũng là lý do chúng tôi đã nhận được yêu cầu quảng cáo từ các đơn vị hàng đầu Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực.