Nhận Demo
Nhận Demo

Interactive LED Wall - Giải pháp giới thiệu sản phẩm thời 4.0

2021-03-25 17:06:18

Đã bao giờ bạn thắc mắc, có cách thức mới nào cho một doanh nghiệp cung cấp những thông tin về chính mình và giới thiệu sản phẩm của mình một cách đầy đủ nhất mà vẫn thu hút người xem từ đầu tới cuối? Bạn có tin rằng chỉ cần một tường LED tương tác, vấn đề trên có thể giải quyết ngay lập tức?

Tường LED tương tác là gì? 

Tường LED tương tác là sự kết hợp giữa công nghệ, nghệ thuật và giải trí. “Chiếc tường thần kì” này giống như một phép màu đã giải quyết những vướng mắc thường gặp trong giao tiếp – một phần tối quan trọng của truyền thông.

Với lượng nội dung được truyền tải không giới hạn, hình ảnh thể hiện phong phú tùy ý người sử dụng, tường LED tương tác này đã giúp làm tăng sự tập trung của công chúng trước thông tin được truyền tải.

Cụ thể, với nội dung hiển thị hấp dẫn, thú vị, phong phú kết hợp với âm thanh sống động, Interactive LED Wall sẽ sớm dẫn đầu xu thế truyền thông trong tương lai không xa.

Cấu tạo của tường LED tương tác

          Một bộ tương tác Interactive gồm những bộ phận vô cùng cơ bản. Đầu tiên là “tường LED tương tác thông minh” - là nơi để người sử dụng tương tác và đồng thời hiển thị những hình ảnh, chuyển động hấp dẫn, thú vị.

          Đi cùng với tường LED tương tác này, không thể thiếu chiếc máy chiếu – nơi phát ra những hình ảnh, chuyển động hấp dẫn. Đây có thể coi như phần trọng yếu trong một bộ tương tác Interactive LED Wall bởi lẽ, nếu chất lượng máy chiếu không đạt yêu cầu thì hình ảnh mà chúng ta cần truyền tải có thể nhòe, mờ, vỡ nét và không đạt được hiệu quả truyền thông.

          Một thiết bị cũng không kém phần quan trọng là bộ cảm biến hồng ngoại hỗ trợ cho tương tác của người sử dụng được tích hợp những công nghệ tiên tiến. Công nghệ xử lý chuyển động, công nghệ chiếu bản đồ 3D hay công nghệ thực tế ảo chính là những trợ thủ đắc lực giúp cho “bức tường thần kỳ” trở nên khác biệt và có những công dụng vượt trội so với hình thức thuyết trình truyền thống.

tương tác với Interactive LED Wall

          Ngoài ra cũng có một số bộ phận khác như máy tính có cấu hình phù hợp được trang bị công nghệ ghép máy chiếu, các dây nối, loa cho những âm thanh sống động để giúp khán giả dễ chạm tới cảm xúc hơn,...

Lợi ích khi sử dụng Interactive LED Wall

   Lợi ích đầu tiên phải kể đến của Interactive LED Wall chính là khâu lắp đặt đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí đầu tư và công sức chuẩn bị. 

Không có một checklist nào đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với mọi dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp áp dụng sản phẩm tường tương tác Interactive LED Wall sẽ giải quyết được các vấn đề của truyền thông còn đang vướng mắc. Đó chính là sự nhàm chán của hình thức thuyết trình cũ, đồng thời cũng tăng khả năng tập trung cho khách hàng khi nắm các thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm mà doanh nghiệp muốn khách hàng hướng tới. 

Tăng trải nghiệm khách hàng sẽ làm khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, có những lựa chọn trung thành với doanh nghiệp, đồng thời tăng đáng kể hiệu ứng truyền thông.

Điều này đồng thời tạo ra cơ hội cho khách hàng trải nghiệm được tiếp xúc, tương tác với công nghệ tiên tiến và hiểu hơn về doanh nghiệp và các sản phẩm.

Ứng dụng của sản phẩm

          Vậy “tường LED tương tác” thần kì này có những ứng dụng nào? 

Ví dụ như khi cần giới thiệu về các dòng sản phẩm của doanh nghiệp, có thể áp dụng Interactive LED Wall dạng bong bóng để thể hiện. Với dạng thức này, người sử dụng có thể lồng ghép vô số các thông tin cần hiển thị trên màn hình trình chiếu dưới dạng hình bong bóng bay lên. Người tương tác có thể khám phá tất cả những thông tin tùy thích xuất hiện trên trên màn hình mà không cần tuân theo bất kỳ trình tự nào.

Interactive LED Wall dạng bóng

Với ưu điểm là số điểm chạm lựa chọn không giới hạn, doanh nghiệp có thể thoải mái đưa từng sản phẩm lên tường LED tương tác và giới thiệu thật kĩ càng về từng sản phẩm một.

          Trên thực tế, đây chính là một giải pháp hiệu quả trong truyền thông doanh nghiệp. Bằng cách hình tượng hóa các sản phẩm và cho phép khách hàng chủ động tương tác, doanh nghiệp sẽ dễ dàng lấy được sự hài lòng từ khách hàng.

Đồng thời cách này cũng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và công sức của doanh nghiệp. Bằng chứng là, một sản phẩm Interactive LED Wall có thể được sử dụng nhiều lần. Khách hàng có thể tự mình trải nghiệm tương tác với sản phẩm trong khi lại không nhất thiết phải giới thiệu nhiều về sản phẩm của mình. Đây chính là điểm khiến cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Chính vì vậy, dạng Interactive LED Wall này chính là lựa chọn số một cho khâu giới thiệu sản phẩm của mọi đối tượng doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ đang dẫn đầu mọi xu thế truyền thông hiện nay vì hiệu quả vượt trội và tính ứng dụng cao của mình. Liên hệ với Tourzy ngay hôm nay để nhận được tư vấn hướng dẫn và lựa chọn giải pháp tối ưu, tiên tiến để giới thiệu sản phẩm của mình và thể hiện cá tính doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.          

 
Ảnh: Khánh Nhung
Bài viết: Khánh Nhung

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan