Nhận Demo
Nhận Demo

CEN X SPACE COWORKING

Thay vì làm việc ở những văn phòng truyền thống ngột ngạt với những bức tường và ô cửa kính, giới start-up Hà Nội thời gian qua đã “truyền tai nhau” đến check-in tại Cen X Space - mô hình Co-working Space độc đáo ở Hà Nội. Tọa lạc tại tầng 3 tòa nhà Dolphin Plaza (số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Cen X Space (một mảng kinh doanh mới của CenLand) nhanh chóng thu hút các start-up tại khu vực Hà Nội.

Với không gian làm việc quyến rũ, thu hút, tạo ra nguồn cảm hứng và trở thành “Land of Dreamers” cho những con người đang xây dựng ước mơ, Cen X Space đã trở thành điểm sáng trong mô hình Co-working Space tại Việt Nam. Với kỳ vọng tạo nên một không gian làm việc chung, “làm hoàn hảo hệ sinh thái cộng hưởng trong lĩnh vực BĐS”, Cen X Space hỗ trợ tối đa các start-up, các doanh nghiệp,… trong lĩnh vực BĐS từ việc đào tạo, huấn luyện môi giới, marketing, thiết kế, decor,… Điều này sẽ góp phần tạo nên một hệ thống BĐS chuyên nghiệp, nơi khách hàng tin tưởng và trao gửi niềm tin.

Trở thành không gian làm việc chung lớn nhất khu vực Việt Nam và khu vực châu Á. Cộng đồng chung lớn mạnh nhất nơi mọi người không chỉ có cái riêng mà còn là một phần của cái chung to lớn. Mang lại sự tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp với mức chi phí tốt nhất. Hỗ trợ tối đa cho các startup, tổ chức, cá nhân mong muốn tạo ra giá trị cộng đồng. Đóng góp cho xã hội với việc tạo dựng hệ sinh thái bất động sản giá trị thực và dịch vụ thực.

Cen X Space luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất để phát huy mọi năng lực và sáng tạo. Cen X Space quan niệm "Hưởng thụ" là sự trao đổi những thành quả do chính bạn và cộng đồng chung mang lại, là chất xúc tác cho sự phát triển, tiến đến thành công. Đến với Cenxspace bạn sẽ được quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những nỗi lo, những khó khăn trên con đường khẳng định mình. Bằng sự chân thành, chúng tôi mong muốn bạn thành công.

Bên cạnh không gian thì tiện ích và dịch vụ không giới hạn tại đây cũng hỗ trợ khách hàng tối đa. Ngoài những dịch vụ tiện ích dành cho công việc như: hệ thống internet wifi tốc độ cao, máy in, máy scan, các game thể thao giải trí, đồ uống tự phục vụ thoải mái,…thì tại đây còn hỗ trợ những khoảng không gian riêng, khu nghỉ trưa, bể bơi,… Điều này sẽ giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

Với trang thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn về dịch vụ khắt khe, Cen X Space là điểm đến lý tưởng cho các start-up, các doanh nghiệp khởi nghiệp,…Đây cũng là gợi ý cho nhiều cá nhân và start-up đang muốn tìm kiếm địa điểm làm việc mới với không gian thoáng đãng, thư giãn mà lại tiết kiệm chi phí.