Nhận Demo
Nhận Demo

Rất nhiều du khách đến Lào Cai du lịch đã bị vẻ đẹp mộng mơ, tinh khôi của nơi này níu chân. Thế nhưng ngoài những điểm du lịch lớn của Lào Cai như Sa Pa, nơi này vẫn còn một địa điểm du lịch giá rẻ mà ít du khách biết là “vùng đất mây” Y Tý.

Thường xuyên có mây mù bao phủ cộng với địa hình đặc thù đã khiến Y Tý mang một vẻ đẹp vô cùng đặc biệt khiến ta như bước vào chốn thần tiên. Vài năm trở lại đây xã nhỏ bé ở vùng biên này đã trở thành điểm đến ưa thích của nhiều bạn trẻ. Mỗi mùa Y Tý lại mang một vẻ đẹp khác nhau khiến bất cứ ai một lần đến đều không khỏi ngỡ ngàng.

Do địa hình trên núi cao nên Y Tý thường xuyên có mây mù, đặc biệt vào thời gian cuối đông đầu xuân, đây cũng là thời điểm săn mây lý tưởng ở Y Tý. Nếu gặp may thì bạn sẽ được thưởng thức một "bữa tiệc thị giác". Bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước một biển mây trắng xóa ngập tràn bao quanh những bản làng, tạo nên một vẻ đẹp huyền ảo như ở nơi thiên đường.

Nếu bạn chưa có dịp được ngắm "thiên đường mây" ở Lào Cai thì hãy xem ngay video flycam Y Tý trên nhé, Tourzy mong video này sẽ giúp bạn khám phá thêm một vùng đất xinh đẹp bốn mùa mây phủ