Nhận Demo
Nhận Demo

Chắc hẳn đâu đó bạn đã từng nghe nhắc đến thuật ngữ Marketing Technology (hoặc MarTech), vậy bạn có bao giờ tự hỏi rằng MarTech là gì? Và vì sao gần đây MarTech đã và đang trở thành chủ đề được tranh luận sôi nổi trong giới marketer?

Tổng quan về MarTech

Theo định nghĩa đơn giản nhất, Marketing Technology chính là sự hợp nhất giữa công nghệ với các hoạt động marketing. Cụ thể, theo John Koetsier, chuyên gia phân tích thị trường – tạp chí Forbes, MarTech là tập hợp các giải pháp, nền tảng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong quá trình xây dựng chiến lược tiếp thị, quảng bá sản phẩm/ thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu trên hàng loạt các kênh thông tin khác nhau.

Tại một số doanh nghiệp MarTech được triển khai dưới dạng các tầng công nghệ khác nhau, trong đó các công cụ hoạt động song song, phối hợp cùng nhau thực hiện mục tiêu tiếp thị được đề ra một cách tự động.

Tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu của từng doanh nghiệp, sẽ quyết định mức độ phức tạp cũng như số lượng giải pháp, nền tảng được tích hợp trên các tầng công nghệ MarTech.

 

Sự kiện Vietnam MarTech Expo 2018 được diễn ra vào tháng 10 này tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ là nơi gặp gỡ và cũng là một cộng đồng cho các nhà lãnh đạo, các marketer sở hữu hoặc quan tâm đến lĩnh vực công nghệ marketing, công nghệ kỹ thuật số ứng dụng trong kinh doanh và đổi mới. Chúng tôi tập hợp các nhà lãnh đạo ngành, các nhà tiếp thị, các chuyên gia và những người tiên phong về công nghệ để thiết lập chương trình nghị sự kỹ thuật số.

Vietnam Martech Expo 2018 cung cấp một hệ sinh thái với các cuộc hội thảo, tranh luận và triển lãm phác thảo tương lai của nền kinh tế kỹ thuật số và thúc đẩy giá trị thị trường.

Lần đầu tiên được tổ chức, dự kiến sẽ thu hút 5.000 lượt khách tham quan, 60 đơn vị triển lãm và 30 diễn giả từ khắp nơi trên thế giới cho một sự kiện đặc biệt mỗi năm tại Việt Nam, Vietnam MarTech Conference đã đặt tiêu chuẩn là nơi để các doanh nghiệp tìm hiểu và truyền cảm hứng, xây dựng kết nối và đưa ý tưởng trở thành hành động thực tế