Nhận Demo
Nhận Demo

TIKTAK CO - WORKING SPACE

Ngắm nhìn không gian Coworking đẹp như mơ qua công nghệ VR

Nếu như trước đây khi muốn tìm một địa điểm cho văn phòng của bạn chắc chắn bạn sẽ phải đến trực tiếp để khảo sát và đánh giá nơi đó có thực sự phù hợp hay không. Tuy nhiên nếu là một người quản lý bạn sẽ chẳng có nhiều thời gian đi lại ngoài đường, cũng chẳng có thể dễ dàng sắp xếp được lịch hẹn đến xem, hay nơi bạn ưng ý lại ở một địa chỉ quá xa và nếu đi lại sẽ thực sự ngốn vào thời gian làm việc của bạn. Vì thế thiết kế web VR hiện đang mang đến một giải pháp hiện đại, mang lại cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Với công nghệ web VR bạn có thể thoải mái ngồi tại nhà, hoặc ở bất kỳ đâu tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày vẫn sẽ ngắm nhìn được không gian Coworking sống động qua màn ảnh nhỏ. Trải nghiệm hình ảnh, video 360 độ ở mọi góc quay phù hợp, kết hợp giữa ảnh và video trong cùng một màn hình sẽ giúp bạn có một tâm lý thoải mái như đang tham quan trực tiếp địa điểm đó, bạn còn có thể dễ dàng chuyển góc nhìn để đánh giá kỹ hơn về không gian Coworking có thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra bạn không cần phải sử dụng máy tính mới xem được hình ảnh, bạn có thể xem video cũng như hình ảnh Coworking qua điện thoại di động vì web VR sở hữu chỉ số Mobile Friendly như một điểm mạnh trong tìm kiếm thông tin và mua hàng. Công nghệ VR sẽ giúp bạn không phải đi xa, không cần mất thời gian cho việc đi lại mà còn đem lại cho bạn những hình ảnh chất lượng nhất. Từ đây bạn sẽ được ngắm nhìn không gian Coworking đẹp như mơ, sống động như thật, tạo cảm giác cho người xem như đang đứng trực tiếp trong không gian đó, cũng như dễ dàng có được những đánh giá, phân tích từ góc nhìn của mình về địa điểm mà không phải đi đâu hết.

Không gian làm việc chung TikTak Coworking Space cũng đang là một mẫu Coworking được nhiều người săn tìm trên công nghệ web VR. Với không gian làm việc đột phá, vị trí đắc địa cùng phong cách thiết kế mới lạ, TikTak Co-working Space trở thành một địa điểm làm việc lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp, các công ty Startup, giới Freelancer…

Không gian làm việc nổi bật trên nền xanh trung tính làm chủ đạo hòa trộn với thiết kế tân cổ điển tạo cảm giác mới mẻ với người trải nghiệm môi trường tại đây. Diện tích phòng làm việc đa dạng từ 10-40m2 phù hợp với nhiều đối tượng tìm kiếm, kết hợp với môi trường xanh nên TikTak Co-working Space luôn mang tới một nơi làm việc trong lành nhất. Cung cấp đầy đủ tiện ích như internet tốc độ cao, quầy bar mini, khu vực bếp ăn, phòng thể thao, hội trường, phòng họp…đáp ứng tốt mọi nhu cầu công việc của khách hàng, tạo điều kiện thoải mái giúp các bạn trẻ tự do sáng tạo, phát triển đam mê.