Nhận Demo
Nhận Demo

Thực tế ảo hỗ trợ bán hàng 1 cách tối đa.

Người tiêu dùng, khách hàng là những người rất hào hứng với các công nghệ mới, đặc biệt là những công nghệ mang lại sự trải nghiệm thực tế và hỗ trợ việc mua hàng cho họ. Vì thế, ứng dụng công nghệ thực tế ảo tương tác nhập vai trở nên rất lý tưởng để kể 1 câu chuyện thương hiệu và quảng bá sản phẩm theo 1 cách mới mẽ và thu hút nhất. Tái hiện lại không gian, sản phẩm thực tế để người xem cảm thấy chân thực hơn, Thực tế ảo góp phần làm người dùng cảm thấy được thoải mái lựa chọn sản phẩm, được ngắm nhìn, chạm vào chi tiết từng sản phẩm.

Thực tế ảo là phương tiện hoàn hảo để người tiêu dùng có thể đánh giá thực tế về sản phẩm trông như thế nào trong ngôi nhà của họ. Được phép tham quan toàn bộ showroom, tùy chọn ‘thử trước khi mua’ đối với các dòng sản phẩm mà họ nhìn thấy. Không những thế, tại không gian trải nghiệm đó người tiêu dùng có thể chọn mua sản phẩm ngay tai lúc đó nếu họ cảm thấy thích, quy trình mua hàng trở nên đơn giản và thú vị hơn chỉ với 1 click chuột đặt hàng. Thực tế ảo là giải pháp hàng đầu để các nhà thiết kế, doanh nghiệp nâng cao giá trị, tính năng của sản phẩm.

Thực tế ảo tạo một cuộc đối thoại giữa khách hàng và sản phẩm, thu hút sự chú ý người xem.

Công nghệ thực tế ảo là một phương tiện hoàn hảo để tạo ra chú ý và thôi thúc khách hàng tham quan trải nghiệm sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Người mua hàng có thể tham quan ngay tại đó, tương tác và di chuyển ngay trên tablet, màn hình trình chiếu,… Chắc hẳn đây sẽ là 1 điểm cộng lớn trong tâm trí người tiêu dùng. Vì vậy việc họ nhớ đến sản phẩm, thương hiệu của bạn là điều dĩ nhiên.

Việc trải nghiệm thực tế ảo này cũng góp phần tạo ra 1 mối quan hệ tình cảm giữa người tiêu dùng và thương hiệu - một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng lòng trung thành của khách hàng về sự chọn lựa sản phẩm. Nếu các kênh truyền thông truyền thống ngày càng kém hiệu quả trong việc tạo ra phản ứng cảm xúc của khách hàng là 1 bài toán cần được giải đáp thì ứng dụng thực tế ảo là lời giải xác đáng nhất.

Thực tế ảo được ví như là mồi lửa cảm xúc giữa khách hàng với sản phẩm.Trải nghiệm thực tế ảo không giống như quảng cáo mà chúng ta hay đọc, nó mang lại sự hài lòng về cảm xúc và sự phấn khích cho người xem khi thử một thứ gì đó mới. Từ trải nghiệm 'thử trước khi mua' đơn giản đến câu chuyện thương hiệu tương tác, khách hàng khám phá lại niềm vui mua sắm mà không có rủi ro thất vọng. Tham quan, nhìn ngắm một chiếc áo khoác mới hoặc một màu son trông như thế nào, thậm chí trước khi đặt sản phẩm vào giỏ hàng.

Nếu bạn đang kinh doanh, bán các dòng sản phẩm mà khách hàng của bạn cần sự trải nghiệm đầy đủ về sản phẩm đó, thì thực tế ảo là sự chọn lựa mới mẽ và hiệu quả nhất. Hãy để lại những thắc mắc và chúng tôi sẽ giải đáp nó.