Nhận Demo
Nhận Demo

Thu hút khách du lịch, nghỉ dưỡng với ứng dụng thực tế ảo

Giải pháp nào để tiếp cận khách du lịch, nghỉ dưỡng hiệu quả cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn? Giải pháp nào để quảng bá hình ảnh hiệu quả và thôi thúc người xem sử dụng dịch vụ? Không còn là những hình ảnh tĩnh đơn điệu và nhàm chán, Virtual Tour 360 mang đến cho người xem toàn bộ không gian, tiện ích của nhà hàng khách sạn một cách sinh động và chân thực nhất. Được ví như 1 vũ khí hiện đại cho các chiến dịch marketing 4.0, web VR giúp các doanh nghiệp tăng tốc và về đích thằng công chỉ bằng những cú click chuột đơn giản và hiệu quả trong mùa hè cao điểm.

Công nghệ Virtual tour 360 mở ra cách trải nghiệm không gian khách sạn hoàn toàn mới mẻ cho khách hàng tiềm năng, thay thế những bức ảnh 2D cồng kềnh và kém hấp dẫn. Giờ đây, người xem đã có thể tự do đi lại trong không gian nghỉ dưỡng, tham quan đầy đủ các tiện ích nhà hàng, khách sạn bất cứ lúc nào mà họ muốn với hình ảnh sắc nét đến kinh ngạc.

Công nghệ thực tế ảo giúp việc trải nghiệm và booking phòng khách sạn của khách hàng trở nên nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Không cần ngôn từ hoa mỹ, không cần diễn tả nhiều bằng hành động, chỉ với 1 đường link duy nhất trên website, khách hàng sẽ được mục sở thị toàn bộ không gian phòng ở, nắm được thông tin và chi tiết giá cả, món ăn và tiến hành đặt phòng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Từ giờ thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với ứng dụng thực tế ảo này, xóa bỏ khoảng cách trở ngại về địa lý, thời tiết,… Virtual tour 360 trở thành giải pháp marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian, tiết kiệm nhân lực và chi phí trong giai đoạn bùng nổ công nghệ hiện nay.