Nhận Demo
Nhận Demo

Tại VMS 2018, thống kê từ ban tổ chức cho thấy MBV sở hữu gian hàng lớn nhất với diện tích gần 1.000 mét vuông. Đồng thời thương hiệu "ngôi sao ba cánh" mang tới trưng bày số xe nhiều nhất, lên tới 21 mẫu xe khác nhau, bao gồm 14 mẫu xe ở khu vực trung tâm và 7 xe ở khu vực Xe đã qua sử dụng chính hãng.

Các mẫu xe chủ lực của MBV xuất hiện lần này gồm C-Class, GLC, E-Class, S-Class, và cả các mẫu xe cuốn hút như Coupé, Roadster, xe siêu sang Mercedes-Maybach và xe thể thao Mercedes-AMG. Ngoài ra, có hơn 10 xe lái thử ở khu vực ngoài trời để khách hàng quan tâm có thể trải nghiệm chân thực. 

Như thường lệ, Mercedes gắn bó với thiết kế Silver Flow vốn đã là bản sắc tại các kỳ triển lãm. Năm nay, MBV hướng đến một gian hàng tinh giản, tiết mục trình diễn đơn giản, trang bị hệ thống ánh sáng chuyên dụng nhằm tập trung vào trải nghiệm sản phẩm thuận tiện cho khách tham quan và các đơn vị truyền thông, báo chí.

Nổi bật ở giữa không gian triển lãm là khu vực đón khách Star Lounge theo tiêu chuẩn 5 sao của MBV nhằm mang đến không gian thư giãn và tương tác dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, không gian trưng bày mẫu xe Mercedes-Maybach kết hợp phòng khách VIP được thiết kế với những tiêu chuẩn cao nhất.

Bên cạnh các mẫu xe đẳng cấp và khu trưng bày sang trọng, điểm thu hút của gian hàng Mercedes-Benz tại VMS 2018 còn nằm ở các ưu đãi dành cho khách mua xe. MBV cho biết đây là thời điểm tốt để khách mua dòng C và E-Class nhờ gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Theo đó, khách hàng có thể sở hữu ngay xe C 200 với mức trả góp hàng tháng chỉ 15 triệu đồng, hoặc xe E 200 với mức trả góp hàng tháng chỉ 21 triệu đồng. MBV sẽ hỗ trợ tài chính lãi suất ưu đãi (6% trong năm đầu tiên hoặc 8% trong hai năm đầu tiên) cho khách hàng mua xe C-Class, E-Class trong quý IV/2018, với hạn mức vay lên đến 90% giá trị xe, thời hạn vay có thể kéo dài 84 tháng và miễn phí thanh toán trước hạn.

Cùng với đó, MBV áp dụng chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua xe mới tại triển lãm với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng với hai lựa chọn quà tặng: chuyến du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ở Phú Quốc hoặc tặng option cảnh báo và hiển thị áp suất lốp chính hãng. 

Đối với Xe đã qua sử dụng chính hãng Mercedes-Benz Certified, khách hàng sẽ nhận được 1 Gói quà tặng điện tử công nghệ trị giá 20 triệu đồng.