Nhận Demo
Nhận Demo

Xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2018 là mẫu Chevrolet Trailblazer với gói phụ kiện Perfect Black, tiếp đó là mẫu Chevrolet Colorado Storm phiên bản đặc biệt vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam đầu tháng 10 với giới hạn chỉ 100 chiếc và một số mẫu xe khác như Trailblazer LTZ, Colorado High Country và Colorado AT LT mới.

Mẫu Chevrolet Trailblazer được trang bị gói phụ kiện Perfect Black chính là một trong những điểm nhấn đáng chú ý tại Vietnam Motor Show 2018. Gói Perfect Black gồm 8 phụ kiện khác biệt: Ốp trang trí cản trước, ốp trang trí cản sau kèm ốp ống xả mạ crôm, cánh lướt gió trên cao, bộ ốp viền cua bánh xe, logo đen bóng trước và sau xe, mặt nạ cản trước đen bóng, và ốp trang trí cửa hậu, mang tới cho chiếc Trailblazer một diện mạo mạnh mẽ hơn so với bản tiêu chuẩn đồng thời khẳng định cơ hội cá nhân hóa cho khách hàng mua Trailblazer.

Mẫu Colorado Storm mới ra mắt hồi đầu tháng 10 cũng thu hút sự quan tâm và giành được nhiều thiện cảm của khách tham quan. Là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, phiện bản Storm sở hữu 5 lựa chọn màu sắc gồm: Đen, Trắng, Đỏ, Xanh, và Cam.

Với chủ đề "Mobility for Tomorrow – Sự Dịch Chuyển Của Tương Lai", gian trưng bày của Chevrolet tại Vietnam Motor Show 2018 nhấn mạnh trọng tâm của thương hiệu Mỹ là cải tiến tương lai, công nghệ tiên tiến và khả năng vận hành mạnh mẽ.