Nhận Demo
Nhận Demo

Nếu bạn đã xem qua phim đảo đầu lâu thì không thể bỏ qua địa danh đẹp ở Ninh Bình trong phim này. Ninh Bình từ lâu đã là một điểm tham quan đẹp và nổi tiếng ở miền Bắc nước ta với vô số những cảnh đẹp, danh thắng tuyệt vời. Nay qua bộ phim King Kong vẻ đẹp của Ninh Bình không chỉ dừng lại ở phạm vi toàn quốc mà còn được nâng tầm lên bởi sức phủ sóng của một bom tấn đến từ Hollywood. 

Kong: Skull Island là bom tấn mới nhất về King Kong của Hollywood bộ phim bom tấn này có ngân sách dàn dựng lên tới 90 triệu USD với các tạo hình nhân vật vô cùng hùng dũng và quy mô. Bối cảnh chính trong phim được quay tại 3 nước Việt Nam, Australia và Hawaii (Mỹ). Trong đó khi quay tại Việt Nam thì Ninh Bình được ưa ái với 3 địa điểm tham quan đẹp là: Tràng An, Tam Cốc Bích Động và đầm Vân Long.

Đầu tiên phải kể đến Tràng An. Tràng An là một trong những danh thắng đầu tiên được đoàn làm phim quay ưu ái chọn để bấm máy những cảnh quay đầu tiên. Cách thành phố Ninh Bình chừng 7km và cách Hà Nội khoảng 96 km về hướng Nam. Bối cảnh được đoàn phim King Kong lựa chọn ở Ninh Bình là một thung lũng rộng 2 ha cách bến thuyền Tràng An.

Thứ hai là đầm Vân Long - nơi khởi quay màn chiến đấu kịch tính giữa King Kong và loài quái vật bò sát có hình thù ghê gớm. Đầm Vân Long nằm cách Hà Nội khoảng 80km với diện tích lên tới 3.500 ha và hiện đang là khu bảo tồn thiên nhiên ngập mặn lớn nhất ở Bắc Bộ. Với những đặc điểm tự nhiên như non nước hữu tình, đa dạng sinh học, cùng núi đá vôi, hang động hùng vĩ bị bào mòn là nhà của vô vàn loài sinh vật quý hiếm đặc biệt là voọc quần đùi trắng với số lượng lớn nhất Việt Nam. Những bãi lau sậy giữa đầm tạo nên một khung cảnh hoang sơ kỳ bí tuyệt đẹp đến mê hồn. Và nơi đây đoàn làm phim King Kong cũng đã cải tạo để trở thành làng thổ dân trong phim. Làng thổ dân – Đầm Vân Long được bao quanh bởi núi non trùng điệp với 30 ngôi nhà được dựng lên với nhiều vật dụng như mía, tỏi, thúng, cau, dừa, chiếu, cói…và các thổ dân là các diễn viên quần chúng ở Ninh Bình

Cuối cùng không thể không nhắc đến Tam Cốc Bích Động – Điểm nhấn bối cảnh trong phim King Kong ở Ninh Bình. Nam thiên đệ nhất Động là một địa danh nổi tiếng ở Ninh Bình nữa có mặt trong phim King kong. Tam Cốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ gồm các hang động, núi đá vôi, cánh đồng, sông hồ quanh các khu di tích lịch sử, văn hóa.