Nhận Demo
Nhận Demo

Website VR Trường Học: Bí Quyết Tuyển Sinh Không Thể Bỏ Qua

2020-10-22 17:27:38

Website VR trường học đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà marketing bởi sự độc đáo và mới lạ của nó, trở thành bí quyết tuyển sinh của các hệ thống trường học lớn.

Website VR trường học là gì?

Website VR trường học là một hình thức website ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR vào thiết kế web. Khác hẳn với những dạng website thông thường, sử dụng những nội dung với các loại hình media phẳng 2D, website VR trường học cho phép người dùng trải nghiệm không gian, sự vật ở không gian 3D, có thể dễ dàng tương tác, xoay lật để quan sát chi tiết các không gian, phòng học với bất kỳ thiết bị thông minh nào, kèm theo đó là một người thuyết minh ảo, khiến cho người xem như đang thực sự được khám phá không gian, quang cảnh những địa điểm trường học.

website vr trường học

Website VR giúp ích gì cho các trường học?

Website VR trường học có thể được ứng dụng như study tour

Vào những mùa tuyển sinh, study tour là một hình thức không thể thiếu của những trường học, từ cấp 1 cho tới đại học, đặc biệt là những ngôi trường lớn, có tên tuổi bởi nó cho phép cả phụ huynh và học sinh trải nghiệm cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo dục. Tuy nhiên study tour được đánh giá là tốn khá nhiều chi phí và công sức cho cả trường học và gia đình học sinh. Chính vì vậy, website VR trường học có thể giải quyết vấn đề này.

website vr trường học

Website VR trường học có khả năng xếp chồng nhiều loại hình media từ ảnh, video truyền thống tới ảnh, video 360, đi kèm là âm thanh sinh động từ đó mang đến những hình ảnh 3 chiều, toàn cảnh của các không gian như phòng học, thư viện, các phòng chức năng, khuôn viên,...trong trường. Không chỉ vậy, website VR trường học thậm chí còn đem đến những khung cảnh đẹp hơn trải nghiệm thực nhờ vào những góc máy ở nhiều nơi, đặc biệt là trên cao.
Như vậy, chỉ với website VR trường học, bạn đã có thể thay thế hoàn toàn hàng chục, thậm chí là hàng trăm tấm ảnh phẳng để gửi cho phụ huynh hay các em học sinh và đồng thời, chất lượng hình ảnh của các sản phẩm cũng như tính trực quan, sinh động cũng tăng lên nhiều lần.

Website VR giúp trường học xây dựng thương hiệu, uy tín 

Website VR trường học là một minh chứng rõ ràng cho tính ưu việt về công nghệ. phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể tự do lựa chọn điểm nhìn, tương tác với các không gian, địa điểm thông qua những thao tác đơn giản trên thiết bị thông minh. Với sự ưu việt như vậy, không phải trường học nào cũng sẵn sàng bỏ ra công sức và tiền bạc để xây dựng một website VR chuyên nghiệp.

website vr trường học

Chính vì vậy nó sẽ thể hiện tầm vóc của trường học khi đầu tư vào công nghệ, khi đó, trường học sẽ khẳng định sự uy tín, mỗi một phụ huynh và học sinh muốn lựa chọn một môi trường chất lượng thì cái tên mà xuất hiện đầu tiên trong tâm trí họ chính là trường học của bạn. Với website VR trường học, thu hút phụ huynh và học sinh và thiết lập nhóm những phụ huynh và học sinh tiềm năng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Website VR trường học giúp tăng tỉ lệ đăng ký học trực tuyến

Webstie VR trường học hoàn toàn có thể giúp bạn đính kèm trực tiếp link đăng ký nhập học, hoặc link dẫn đến trang điền thông tin để nhận tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất, đem đến sự tiện lợi cho các phụ huynh. Hơn nữa, nhờ việc khai thác tối đa sự tương tác, tạo ra sức hấp dẫn khó cưỡng mỗi khi truy cập và trải nghiệm, website VR trường học còn giúp tăng lượng truy cập, thời gian phụ huynh và học sinh ở lại trang và tăng tỷ lệ chuyển đổi từ visitor sang customer.

website vr trường học

Nên thiết kế website VR trường học ở đâu?

Website VR là một xu thế công nghệ hàng đầu tại Mỹ và Châu  u trong những năm gần đây. Tại Việt Nam, website VR  tuy vẫn còn là một khái niệm mới mẻ nhưng trên thị trường đã có một số đơn vị cung cấp dịch vụ này với chất lượng không hề thua kém gì với website VR của nước ngoài.
Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp website VR trường học đó là Tourzy Media. Đây là công ty truyền thông chuyên về ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo gia cường trong lĩnh vực thiết kế web VR, Media 360 và tổ chức sự kiện.

website vr trường học

Tourzy là một trong những đơn vị hàng đầu Đông Nam Á phát triển ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường phục vụ truyền thông và tổ chức sự kiện, nổi bật với việc đã chụp ảnh, quay phim hầu hết các địa điểm quan trọng và thú vị ở Việt Nam bằng công nghệ thực tế ảo.Tourzy sở hữu kho media gồm: ảnh 360 độ, video 360 độ, video 360 độ Timelapse, video livestream 360 độ các sự kiện lớn, VR tour 360 độ, v.v. tại các địa điểm ở Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.
Các sản phẩm của Tourzy Media bao gồm website thực tế ảo, ảnh 360, video 360, sự kiện thực tế ảo và ứng dụng công nghệ cao vào tổ chức sự kiện như tường tương tác, 3D Mapping Table, Immersive room.
Tourzy sở hữu danh sách đối tác “khủng” với một số cái tên như FLC Group, Vingroup, Sun Group, Dell, FPT, Viettel,...

  • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà D2 Giảng Võ, đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 0902930800
  • Email: sale@tourzy.vn
Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan