Nhận Demo
Nhận Demo

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Website VR Nội Thất

2020-10-13 18:12:43

Ngày càng nhiều doanh nghiệp kinh doanh nội thất lựa chọn website VR làm nền tảng cho hoạt động kinh doanh online. Hãy cùng tìm hiểu những điều có thể bạn chưa hề biết về loại hình website này nhé.

Website VR nội thất là gì?

Khác hẳn với những website thông thường, website VR nội thất ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào thiết kế website. Thay vì sử dụng những nội dung với các loại hình media phẳng 2D, website VR nội thất sẽ cho phép người dùng trải nghiệm không gian, sự vật ở không gian 3D, có thể dễ dàng tương tác, xoay lật để quan sát chi tiết các sản phẩm với bất kỳ thiết bị thông minh nào, kèm theo đó là một người thuyết minh ảo, khiến cho người xem như đang thực sự được khám phá không gian nội thất.

Website VR nội thất đem lại lợi ích gì?

Website VR nội thất mang lại sự trực quan, sinh động

Với khả năng xếp chồng nhiều loại hình media từ ảnh, video truyền thống tới ảnh, video 360, đi kèm là âm thanh sinh động website VR nội thất sẽ mang đến những hình ảnh 3 chiều của các sản phẩm nội thất cũng như toàn cảnh không gian showroom.
Chỉ với website VR nội thất, bạn có thể thay thế hoàn toàn hàng chục, thậm chí là hàng trăm tấm ảnh phẳng để gửi cho khách hàng và đồng thời, chất lượng hình ảnh của các sản phẩm cũng như  tính trực quan, sinh động cũng tăng lên nhiều lần.

website vr nội thất

Website VR nội thất mang lại sự trực quan, sinh động

Website VR nội thất giúp khách hàng tương tác trực tiếp với sản phẩm 

Nhờ tính ưu việt về công nghệ, với website VR nội thất, khách hàng hoàn toàn có thể tự do lựa chọn điểm nhìn, tương tác với sản phẩm thông qua những thao tác đơn giản trên thiết bị thông minh. Khách hàng có thể xoay, lật để xem xét chi tiết các đặc điểm về kích thước, màu sắc, chất liệu cũng như hoa văn, họa tiết trang trí.

website vr nội thất

Website VR nội thất giúp khách hàng tương tác trực tiếp với sản phẩm 

Website VR nội thất giúp khách hàng dễ dàng mua hàng trực tuyến

Webstie VR nội thất đính kèm trực tiếp link mua hàng của các sản phẩm. Nhờ việc khai thác tối đa sự tương tác, tạo ra sức hấp dẫn khó cưỡng mỗi khi truy cập và trải nghiệm, từ đấy tăng lượng truy cập, thời gian khách hàng ở lại trang và tăng tỷ lệ chốt sale.

Xem thêm: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Làm Web 360

website vr nội thất

Website VR nội thất giúp khách hàng dễ dàng mua hàng trực tuyến

Nên thiết kế website VR nội thất ở đâu?

Website VR là một xu thế công nghệ hàng đầu tại Mỹ và Châu Âu trong những năm gần đây. Tại Việt Nam, website VR tuy vẫn còn là một khái niệm mới mẻ nhưng trên thị trường đã có một số đơn vị cung cấp dịch vụ này với chất lượng không hề thua kém gì với website VR của nước ngoài.

Cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ tại đây.

Tourzy Media

Tourzy Media là công ty truyền thông chuyên về ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo gia cường trong lĩnh vực thiết kế web VR, Media 360 và tổ chức sự kiện.
Tourzy là một trong những đơn vị hàng đầu Đông Nam Á phát triển ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường phục vụ truyền thông và tổ chức sự kiện.
Các sản phẩm của Tourzy Media bao gồm website thực tế ảo, ảnh 360, video 360, sự kiện thực tế ảo và ứng dụng công nghệ cao vào tổ chức sự kiện như tường tương tác, 3D Mapping Table, Immersive room.
Tourzy sở hữu danh sách đối tác “khủng” với một số cái tên như FLC Group, Vingroup, Sun Group, Dell, FPT, Viettel,...
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà D2 Giảng Võ, đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0902930800
Email: sale@tourzy.vn

website vr nội thất

Nên lựa chọn những đơn vị uy tín để thiết kế website VR nội thất

VLUS (VietNam Luxury Unique Solution)

Có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội, VLUS ra đời với sứ mệnh nghiên cứu, phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ quảng cáo, truyền thông và giới thiệu sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các giải pháp, thiết bị quảng cáo cho các Agency trong các ngành như tổ chức sự kiện, bất động sản, giáo dục …
Các sản phẩm chính của VLUS bao gồm: VR, AR, 3D Mapping, Interactive Wall, XRay Slider và Immersive Room  
VLUS nổi bật nhờ cung cấp các giải pháp toàn diện kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ, kiến tạo không gian sang trọng, trải nghiệm trực quan sinh động, từ đó mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo và truyền thông về sản phẩm.
Địa chỉ: Số nhà 18, tổ dân phố Hòa Bình, Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 0846889942
Email: vlus.vn@gmail.com

 

Bút Thuê Media

Bút Thuê Media là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông số, bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0 nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Bút Thuê Media hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế website và các giải pháp toàn diện như Online Marketing, SEO, PR và booking báo chí,...
Những dịch vụ nổi bật của Bút Thuê Media bao gồm thiết kế hình ảnh quảng cáo, thiết kế video fame by fame, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, viết content và thiết kế website chuyên nghiệp.
Địa chỉ:  310 Hùng Vương, Đăk Hà, Kon Tum
Điện thoại: 0973 949 917
Email: butthuecom@gmail.com

Trên đây là tổng quan những nội dung cơ bản nhất về website thực tế ảo hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc phát triển kinh doanh của mình.

Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan