Nhận Demo
Nhận Demo

Website VR Du Lịch: Bí Kíp Marketing Của Doanh Nghiệp Lớn

2020-10-20 18:07:59

Tìm ra phương thức marketing hiệu quả vốn không phải câu chuyện của riêng doanh nghiệp nào. Đối với doanh nghiệp lớn, họ lựa chọn công nghệ, và nổi bật trong số đó là website VR.

Website VR du lịch là gì?

Website VR du lịch là một hình thức website ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR vào thiết kế web. Khác hẳn với những dạng website thông thường, sử dụng những nội dung với các loại hình media phẳng 2D, website VR du lịch cho phép người dùng trải nghiệm không gian, sự vật ở không gian 3D, có thể dễ dàng tương tác, xoay lật để quan sát chi tiết các sản phẩm với bất kỳ thiết bị thông minh nào, kèm theo đó là một người thuyết minh ảo, khiến cho người xem như đang thực sự được khám phá không gian, quang cảnh những địa điểm du lịch.

website VR du lịch

Website VR du lịch đem lại lợi ích cho doanh nghiệp?

Website VR du lịch mang lại sự trực quan, sinh động

Với khả năng xếp chồng nhiều loại hình media từ ảnh, video truyền thống tới ảnh, video 360, đi kèm là âm thanh sinh động website VR du lịch sẽ mang đến những hình ảnh 3 chiều, toàn cảnh của các địa điểm du lịch, thậm chí website VR còn đem đến những khung cảnh đẹp hơn trải nghiệm thực nhờ vào những góc máy ở nhiều nơi, đặc biệt là trên cao.
Như vậy, chỉ với website VR du lịch, doanh nghiệp có thể thay thế hoàn toàn hàng chục, thậm chí là hàng trăm tấm ảnh phẳng để gửi cho khách hàng và đồng thời, chất lượng hình ảnh của các sản phẩm cũng như tính trực quan, sinh động cũng tăng lên nhiều lần.

website VR du lịch

Website VR du lịch giúp xây dựng thương hiệu, uy tín cho doanh nghiệp

Website VR du lịch là một minh chứng rõ ràng cho tính ưu việt về công nghệ. Khách hàng hoàn toàn có thể tự do lựa chọn điểm nhìn, tương tác với các không gian, địa điểm thông qua những thao tác đơn giản trên thiết bị thông minh. Với sự ưu việt như vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng bỏ ra công sức và tiền bạc để xây dựng một website VR chuyên nghiệp. Chính vì vậy nó sẽ thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp bạn khi đầu tư vào công nghệ, khi đó, doanh nghiệp sẽ khẳng định sự uy tín trong ngành nghề, mỗi một khách hàng muốn đi du lịch, cái tên mà xuất hiện đầu tiên trong tâm trí họ chính là doanh nghiệp bạn. Với website VR du lịch, thu hút khách hàng và thiết lập tệp khách hàng trung thành sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

website VR du lịch

Website VR du lịch giúp tăng tỉ lệ đặt tour du lịch trực tuyến

Webstie VR du lịch hoàn toàn có thể đính kèm trực tiếp link đặt trực tiếp các dịch vụ, tour du lịch. Nhờ việc khai thác tối đa sự tương tác, tạo ra sức hấp dẫn khó cưỡng mỗi khi truy cập và trải nghiệm, từ đấy tăng lượng truy cập, thời gian khách hàng ở lại trang và tăng tỷ lệ chốt sale.

website VR du lịch

website VR du lịch

Nên thiết kế website VR du lịch ở đâu?

Website VR là một xu thế công nghệ hàng đầu tại Mỹ và Châu  u trong những năm gần đây. Tại Việt Nam, website VR  tuy vẫn còn là một khái niệm mới mẻ nhưng trên thị trường đã có một số đơn vị cung cấp dịch vụ này với chất lượng không hề thua kém gì với website VR của nước ngoài.
Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp website VR du lịch đó là Tourzy Media. Đây là công ty truyền thông chuyên về ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo gia cường trong lĩnh vực thiết kế web VR, Media 360 và tổ chức sự kiện.

website VR du lịch

Tourzy là một trong những đơn vị hàng đầu Đông Nam Á phát triển ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường phục vụ truyền thông và tổ chức sự kiện, nổi bật với việc đã chụp ảnh, quay phim hầu hết các địa điểm quan trọng và thú vị ở Việt Nam bằng công nghệ thực tế ảo.Tourzy sở hữu kho media gồm: ảnh 360 độ, video 360 độ, video 360 độ Timelapse, video livestream 360 độ các sự kiện lớn, VR tour 360 độ, v.v. tại các địa điểm ở Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.
Các sản phẩm của Tourzy Media bao gồm website thực tế ảo, ảnh 360, video 360, sự kiện thực tế ảo và ứng dụng công nghệ cao vào tổ chức sự kiện như tường tương tác, 3D Mapping Table, Immersive room.
Tourzy sở hữu danh sách đối tác “khủng” với một số cái tên như FLC Group, Vingroup, Sun Group, Dell, FPT, Viettel,...
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà D2 Giảng Võ, đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nôik
Điện thoại: 0902930800
Email: sale@tourzy.vn

Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan