Nhận Demo
Nhận Demo

Website VR: Xu Hướng Marketing Mới Lạ Của Ngành Bất Động Sản

2020-10-20 00:33:18

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những nội dung quan trọng nhất mà doanh nghiệp bạn cần nắm bắt về website VR , xu hướng marketing mới lạ và hiệu quả trong ngành bất động sản.

Website VR bất động sản là gì?

Khác hẳn với những website thông thường, website VR bất động sản ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào thiết kế website. Thay vì sử dụng những nội dung với các loại hình media phẳng 2D, website VR bất động sản sẽ cho phép người dùng trải nghiệm không gian, sự vật ở không gian 3D, có thể dễ dàng tương tác, xoay lật để quan sát chi tiết các mô hình hay chi tiết các bất động sản từ đất, nhà, cho tới căn hộ...với bất kỳ thiết bị thông minh nào, kèm theo đó là một người thuyết minh ảo, khiến cho người xem như đang thực sự được khám phá không gian nội thất.

website VR bất động sản

Website VR bất động sản có thể giúp gì cho doanh nghiệp bất động sản?

Website VR bất động sản giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết nhất về sản phẩm mà không cần trực tiếp đến tham quan

Với khả năng xếp chồng nhiều loại hình media từ ảnh, video truyền thống tới ảnh, video 360, đi kèm là âm thanh sinh động website VR bất động sản sẽ mang đến những hình ảnh 3 chiều, toàn cảnh của căn hộ hay nhà đất. Website VR sẽ giúp khách hàng như đang thực sự được tham quan bất động sản, biết được đầy đủ các thông tin như diện tích, hướng, chiều dài, chiều rộng... Website VR sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được cả công sức, chi phí và thời gian, đem lại sự thuận tiện, nhanh chóng cho quá trình mua bán.
Như vậy, chỉ với website VR bất động sản, doanh nghiệp có thể thay thế hoàn toàn hàng chục, thậm chí là hàng trăm tấm ảnh phẳng để gửi cho khách hàng và đồng thời, chất lượng hình ảnh của các sản phẩm cũng như tính trực quan, sinh động cũng tăng lên nhiều lần.

website VR bất động sản

Website VR bất động sản giúp khách hàng tương tác trực tiếp với sản phẩm 

Nhờ tính ưu việt về công nghệ, với website VR bất động sản, khách hàng hoàn toàn có thể tự do lựa chọn điểm nhìn, tương tác với sản phẩm thông qua những thao tác đơn giản trên thiết bị thông minh. Khách hàng có thể xoay, lật, phóng to, thu nhỏ... để xem xét một cách chi tiết các đặc điểm của bất động sản, những điều mà website thông thường không thể làm được. 

Xem thêm: Thiết Kế Website Shop Bán Hàng Chuyên Nghiệp Và Đơn Giản Nhất

website VR bất động sản

Website VR bất động sản giúp thúc đẩy doanh số của doanh nghiệp bất động sản

Nhờ việc khai thác tối đa sự tương tác, tạo ra sức hấp dẫn khó cưỡng mỗi khi truy cập và trải nghiệm, website VR bất động sản sẽ giúp tăng lượng truy cập, thời gian khách hàng ở lại website, từ đó tăng tỷ lệ khách hàng cân nhắc các sản phẩm của doanh nghiệp, đóng góp một phần không hề nhỏ vào quá trình bán bất động sản.

website VR bất động sản

Nên thiết kế website VR bất động sản ở đâu?

Website VR là một xu thế công nghệ hàng đầu tại Mỹ và Châu Âu trong những năm gần đây. Tại Việt Nam, website VR tuy vẫn còn là một khái niệm mới mẻ nhưng trên thị trường đã có một số đơn vị cung cấp dịch vụ này với chất lượng không hề thua kém gì với website VR của nước ngoài.
Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp website VR nội thất đó là Tourzy Media. Đây là công ty truyền thông chuyên về ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo gia cường trong lĩnh vực thiết kế web VR, Media 360 và tổ chức sự kiện.
Tourzy là một trong những đơn vị hàng đầu Đông Nam Á phát triển ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường phục vụ truyền thông và tổ chức sự kiện.
Các sản phẩm của Tourzy Media bao gồm website thực tế ảo, ảnh 360, video 360, sự kiện thực tế ảo và ứng dụng công nghệ cao vào tổ chức sự kiện như tường tương tác, 3D Mapping Table, Immersive room.

Cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ tại đây.

website VR bất động sản
Tourzy sở hữu danh sách đối tác “khủng” với một số cái tên như FLC Group, Vingroup, Sun Group, Dell, FPT, Viettel,...
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà D2 Giảng Võ, đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nôik
Điện thoại: 0902930800
Email: sale@tourzy.vn

Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan