Nhận Demo
Nhận Demo

Website Thực Tế Ảo - Xu Hướng Marketing Không Thể Bỏ Lỡ

2020-10-08 17:50:33

Website thực tế ảo đang dần trở thành 'vũ khí marketing' mà các doanh nghiệp lựa chọn để tạo nên sự khác biệt, dẫn đầu xu thế trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt.

Thương trường là nơi mà các doanh nghiệp không ngừng nỗ lực để trở nên khác biệt, trở nên tốt hơn so với đối thủ, từ đó chiếm lĩnh thị phần nhiều hơn trong lĩnh vực. Giữa một môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh như vậy, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã lựa chọn công nghệ, cụ thể là website thực tế ảo làm “chìa khóa thành công” của mình.

website thực tế ảo

Website thực tế ảo giúp ích trong hoạt động marketing

Vậy website thực tế ảo là gì?

Website thực tế ảo là một website ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR. Thay vì sử dụng những nội dung với các loại hình media phẳng 2D, website thực tế ảo cho phép người dùng trải nghiệm không gian 3D, hoàn toàn có thể tương tác, xoay lật để quan sát các sản phẩm ngay trong trình duyệt, kèm theo đó là một người thuyết minh ảo, khiến cho người xem như đang thực sự ở trong một tour giới thiệu doanh nghiệp.

Website thực tế ảo đem lại những lợi ích gì?

Website thực tế ảo đem lại lợi thế cạnh tranh

Khác biệt để dẫn đầu, khác biệt để bứt phá là những lý thuyết đã trở nên hết sức quen thuộc trong kinh doanh. Lựa chọn tạo nên sự khác biệt từ công nghệ chính là ưu thế lớn hơn bao giờ hết. Hãy thử tưởng tượng, khi đối thủ vẫn của bạn vẫn còn đang loay hoay với những trang web truyền thống thì website thực tế ảo đã giúp bạn bước xa hơn đối thủ rất nhiều, làm nên sự khác biệt hoàn toàn về đẳng cấp.

Xem thêm: Tổng hợp dịch vụ làm website chuyên nghiệp và hiện đại cho mọi lĩnh vực kinh doanh

Website thực tế ảo giúp tăng trải nghiệm khách hàng

Với website thực tế ảo, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm như đang ở cửa hàng thật, xem những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn hoàn toàn bằng thiết bị thông minh. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, hơn nữa còn lôi cuốn được khách hàng, tạo ấn tượng cực tốt. Những trải nghiệm như vậy chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn những hình ảnh hay dòng chữ như website thông thường.

website thực tế ảo

Website thực tế ảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm những tin tức mới nhất về công nghê tại đây.

Website thực tế ảo giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng

Không còn gì phải bàn cãi rằng khi khách hàng được nâng cao trải nghiệm sản phẩm thì tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp cũng sẽ từ đó mà tăng theo.
Hơn nữa, website thực tế ảo đang ngày càng trở thành “vũ khí” của các doanh nghiệp bán lẻ khi khách hàng có thể thoải mái tương tác và quan sát sản phẩm với nhiều góc nhìn, nhiều sự lựa chọn. 
Với sự tiện lợi đến từ website thực tế ảo khách hàng sẽ hào hứng và nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng ngay tại nhà, ngay trên các thiết bị thông minh, điều này sẽ dần giúp bạn có thể thu nhỏ quy mô cửa hàng vật lý, tinh giản số lượng nhân viên, tiết kiệm chi phí.

Những lĩnh vực kinh doanh phù hợp nhất với website website thực tế ảo

Hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều có thể xây dựng cho mình một website thực tế ảo, tuy nhiên cần thiết và phù hợp nhất là các doanh nghiệp mà hình ảnh của các sản phẩm đòi hỏi sự chính xác cao so với thực tế như coworking, nhà hàng, khách sạn, địa điểm tổ chức sự kiện, trường học... những sản phẩm có giá thành từ trung bình cho đến cao như đồ gỗ, nội thất, phụ kiện…

website thực tế ảo

Một sản phẩm website thực tế ảo ứng dụng trong lĩnh vực coworking

Muốn xây dựng website thực tế ảo thì phải làm gì?

Đừng lo lắng nếu bạn đang muốn xây dựng website thực tế ảo cho doanh nghiệp của mình bởi hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số đơn vị cung cấp dịch vụ này, trong đó uy tín và đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với đối tác lớn là Tourzy Media và VLUS (VietNam Luxury Unique Solution).

Tourzy Media

Tourzy Media là công ty truyền thông chuyên về ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo gia cường trong lĩnh vực thiết kế website thực tế ảo, Media 360 và tổ chức sự kiện.
Tourzy là một trong những đơn vị hàng đầu Đông Nam Á phát triển ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường phục vụ truyền thông và tổ chức sự kiện.
Các sản phẩm của Tourzy Media bao gồm website thực tế ảo, ảnh 360, video 360, sự kiện thực tế ảo và ứng dụng công nghệ cao vào tổ chức sự kiện như tường tương tác, 3D Mapping Table, Immersive room.
Tourzy sở hữu danh sách đối tác “khủng” với một số cái tên như FLC Group, Vingroup, Sun Group, Dell, FPT, Viettel,...
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà D2 Giảng Võ, đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 293 0800
Email: sale@tourzy.vn

website thực tế ảo

Một sản phẩm website thực tế ảo của Tourzy Media

VLUS (VietNam Luxury Unique Solution)

Có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội, VLUS ra đời với sứ mệnh nghiên cứu, phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ quảng cáo, truyền thông và giới thiệu sản phẩm. VLUS cung cấp các giải pháp, thiết bị quảng cáo cho các Agency trong các ngành như tổ chức sự kiện, bất động sản, giáo dục …
Các sản phẩm chính của VLUS bao gồm: VR, AR, 3D Mapping, Interactive Wall, XRay Slider và Immersive Room  
VLUS nổi bật nhờ cung cấp các giải pháp toàn diện kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ, kiến tạo không gian sang trọng, trải nghiệm trực quan sinh động, từ đó mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo và truyền thông về sản phẩm.
Địa chỉ: Số nhà 18, tổ dân phố Hòa Bình, Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 084 688 9942
Email: vlus.vn@gmail.com

website thực tế ảo

Ảnh minh họa

Bút Thuê Media

Bút Thuê Media là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông số, bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0 nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Bút Thuê Media hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế website và các giải pháp toàn diện như Online Marketing, SEO, PR và booking báo chí,.. 

Những dịch vụ nổi bật của Bút Thuê Media bao gồm thiết kế hình ảnh quảng cáo, thiết kế video fame by fame, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, viết content và thiết kế website chuyên nghiệp.

Địa chỉ:  310 Hùng Vương, Đăk Hà, Kon Tum

Điện thoại: 0973 949 917

Email: butthuecom@gmail.com

Trên đây là tổng quan những nội dung cơ bản nhất về website thực tế ảo hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc phát triển kinh doanh của mình.

Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan