Nhận Demo
Nhận Demo

Website Thực Tế Ảo: Trải Nghiệm Thu Hút Đông Đảo Người Xem Triển Lãm

2021-01-26 23:48:26

Tại Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021, website thực tế ảo, một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ cao của Tourzy đã thu hút đông đảo người thăm triển lãm tới trải nghiệm và khám phá.

Sản phẩm website thực tế ảo được Tourzy chọn làm một trong những sản phẩm đem tới trưng bày tại triển lãm nhờ sự dễ dàng tương tác cũng như sự đột phá so với những website thông thường. Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 - VIIE 2021) là triển lãm được Tourzy hết sức coi trọng, mang tới những sản phẩm công nghệ nhằm giới thiệu với đông đảo công chúng cũng như các đối tác tiềm năng. 

Triển lãm đã diễn ra trong 2 ngày 9 và 10/1, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp công nghệ quy mô lớn, uy tín trong nước và quốc tế. 
Triển lãm khẳng định vai trò kiến tạo của Chính phủ Việt Nam, trong đó Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan tiên phong trong việc huy động các nguồn lực, kết nối các chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy tăng trưởng dựa trên nền tảng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo, đưa Việt Nam trở thành điểm đến về đổi mới sáng tạo của khu vực và thế giới.

website thực tế ảo thu hút người xem triển lãm

Mang tới những sản phẩm công nghệ đầy đột phá, sáng tạo, Tourzy đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ, trở thành một cái tên đầy thu hút của sự kiện VIIE 2021 với đông đảo sự quan tâm của khách mời tham dự sự kiện, trong đó có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng cùng nhiều lãnh đạo cấp cao cũng đặc biệt chú ý và dành những sự ghi nhận. 

website thực tế ảo thu hút người xem triển lãm
Với website thực tế ảo, thay vì sử dụng ảnh phẳng, ảnh 2D, nó sẽ cung cấp một cái nhìn toàn cảnh 360 độ về các sản phẩm, dịch vụ. Web VR có thể xếp chồng nhiều loại hình media: Video & Ảnh truyền thống, Ảnh 360, Video 360...từ đó cung cấp đầy đủ, chân thực thông tin, hình về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ.

website thực tế ảo thu hút người xem triển lãm
Website thực tế ảo có thể dễ dàng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội dưới dạng link liên kết, tương thích trên nhiều thiết bị thông minh bao gồm Desktop, Smartphone, Tablet, Headset.

Xem thêm: Website Thực Tế Ảo - Xu Hướng Marketing Không Thể Bỏ Lỡ

website thực tế ảo thu hút người xem triển lãm

Có thể thấy, website thực tế ảo tạo nên sự khác biệt, lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp cũng như đem lại những hiệu quả truyền thông lâu dài bởi nó giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, khai thác tối đa sự tương tác, tạo ra sức hấp dẫn khó cưỡng mỗi khi truy cập và trải nghiệm, trực tiếp tăng lượng truy cập, thời gian khách hàng ở lại trang và tăng tỷ lệ chốt sale so với website truyền thống.

Trực tiếp trải nghiệm website thực tế ảo tại đây.

Website thực tế ảo có thể áp dụng cho đa dạng các ngành nghề như trường học, nội thất, du lịch, homestay...và hiện đã được nhiều thương hiệu lớn áp dụng thành công như Cenhomes, FLC, Sun Group, Viettel, Habeco, Vnexpress, Dell, FPT…

Chính vì vậy, hãy liên hệ ngay với Tourzy để nhận những tư vấn phù hợp nhất cho doanh nghiệp để không bị bỏ lại phía sau trên cuộc đua công nghệ, đổi mới sáng tạo này nhé.

 

Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan