Nhận Demo
Nhận Demo

Top những VR game miễn phí dành cho người dùng Oculus Rift

2019-06-01 21:06:39

Người dùng kính thực tế ảo Oculus Rift và Oculus Rift S sẽ được trải nghiệm rất nhiều tựa game hàng đầu trên Oculus Store và Steam. Nhưng trước khi chơi những game phải trả phí, bạn nên xem qua một số nội dung miễn phí cực kỳ thú vị. Với cơ chế VR hấp dẫn, hỗ trợ Touch, dưới đây là những trò chơi miễn phí dành cho người dùng Rift.

1. Brass Tactics Arena

Nguồn: Road to VR

Nhà phát triển : Hidden Path Entertainment
Phát hành : 2017 -  Cửa hàng Oculus

Tóm tắt nội dung: Các chiến binh dạng thẻ bài có thể nhập vai vào chiến trường giống như Thế chiến II. Các chiến binh sẽ chiến đấu với những người khổng lồ hung hăng, những cỗ máy chiến tranh đáng sợ và những quả đạn có khả năng bắn cao vút. Phiên bản miễn phí mang lại trải nghiệm tích cực hơn và giữ lại nhiều giá trị của trò chơi hơn bản demo có kích thước nhỏ.  

2. PokerStars VR
 

Nguồn: Oculus

Nhà phát triển : Lucky VR Inc.

Phát hành : 2018 - Cửa hàng Oculus  - Steam  - Viveport

Tóm tắt nội dung : Các nền tảng như Oculus Store và Steam không cho phép đánh bạc bằng tiền thật, nhưng điều đó đã không ngăn trang web poker trực tuyến toàn cầu PokerStars phát triển các sòng bài VR chơi miễn phí của riêng họ trải rộng khắp các địa điểm như Macau, Monte- Du thuyền Carlo, và một quán rượu tây hoang dã. Bạn sẽ có thể trải nghiệm trực tiếp trò chơi poker, hoàn thiện với khả năng xếp chip của bạn và xử lý các thẻ bài giống như trong một sòng bạc chuyên nghiệp. 

3. The Lab

Nguồn: vrgamecritic

Nhà phát triển : Van

Phát hành : 2016 - Steam

Tóm tắt nội dung : Nếu bạn đang muốn trải nghiệm các trò chơi VR miễn phí, bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ tựa game VR đầu tiên của Valve. Nó thực sự được coi là một bản demo công nghệ được tôn vinh hơn là một trò chơi. Nhưng có một vài điều về trò chơi mini đơn giản nhưng cực kỳ bắt mắt mà Valve tạo ra, đó là nó đã đưa chúng ta trở lại với trò chơi sau hai năm phát hành trên thị trường. 

4. Rec Room

Nguồn: Rec Room

Nhà phát triển: Against Gravity
Phát hành : 2016 - Oculus Store  - Steam

Tóm tắt nội dung : Rec Room không thực sự là một trò chơi bespoke, mà là một ứng dụng VR xã hội có chứa một số trò chơi hấp dẫn và thú vị trong đó. Bạn sẽ bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu nhiều người chơi thể thao thông thường và bổ sung mới nhất Rec Royale , một game bắn súng theo phong cách battle royale. Ứng dụng được nhóm phát triển Against Gravity cập nhật thường xuyên nên bạn sẽ luôn có những nhiệm vụ mới để chinh phục. 


5. Echo Arena

Nguồn: Oculus

Phát hành : 2017 - Cửa hàng Oculus

Tóm tắt nội dung :  Echo VR lần đầu tiên bắt đầu trên Oculus Store với tên  Echo Arena , một môn thể thao đồng đội tương lai có các trận đấu nhiều người chơi zero-G độc đáo. Động lực cho việc đổi thương hiệu: Echo Combat, một game bắn súng VR trị giá 10 đô la cho trò chơi miễn phí đưa bạn vào khung của một con robot sẵn sàng chiến đấu được trang bị một loạt vũ khí và khả năng. Echo Combat đưa bạn chống lại một đội khác, trò chơi này vẫn miễn phí và chắc chắn xứng đáng với thời gian mà bạn bỏ ra để trải nghiệm. 

6. Dead and Buried

Nguồn: Oculus

Nhà phát triển : Trò chơi bắn súng Oculus / Gun
Phát hành : 2016 - Cửa hàng Oculus

Mô tả trò chơi : Bạn sẽ bước vào một thế giới đầy súng và ma trong Dead and Buried. Lấy bộ điều khiển Touch của bạn và trở thành tay súng giỏi nhất ở miền tây hoang dã trong game bắn súng hành động nhiều người chơi. Chiến đấu trong quán rượu cũ, cướp một chuyến tàu và chạy trốn. Lập nhóm với những tên cướp khác và bảo vệ chống lại lũ sinh vật ghê rợn. Cuối cùng, bạn có thể sống trong ảo mộng miền tây hoang dã nhờ thực tế ảo.

7. Lucky’s Tale

Nguồn: Playful

Nhà phát triển : Playful Corp

Phát hành : 2016 - Oculus Store  (gamepad và Touch)

Mô tả trò chơi: Lucky's Tale là một trò chơi phiêu lưu platform thú vị được thiết kế dành riêng cho Oculus Rift. Tham gia Lucky bạn sẽ hóa thân vào chú cáo để chạy, nhảy, leo trèo và khám phá thế giới tươi sáng, đầy màu sắc với những thử thách ly kỳ và những sinh vật lập dị. 

8. Archangel: Hellfire – Enlist Free

Nguồn: Archangel VR

Nhà phát triển : Skydance Interactive

Phát hành : 2018 - Cửa hàng Oculus  - Steam

Mô tả trò chơi: Thí điểm vũ khí hủy diệt khổng lồ và chiến đấu trên vùng đất hậu tận thế trong game bắn súng tự do này: Đây là một cuộc đụng độ bùng nổ của vũ khí và trò chơi chiến đấu đồng đội. 

9. Dragon Front

Nguồn: Oculus

Nhà phát triển: High Voltage Software

Phát hành : 2016 - Cửa hàng Oculus

Mô tả trò chơi: Bạn có thể chơi trực tuyến hoặc chơi trong chế độ câu chuyện từ tài khoản Oculus Rift, Gear VR hoặc Facebook Gameroom trên máy tính để bàn của bạn. Chiến binh thẻ bài nhập vai cùng bối cảnh Thế chiến II trên chiến trường lưới 4 × 4 với những người khổng lồ hung hăng, những cỗ máy chiến tranh đáng sợ và những quả đạn cao vút.

Hi vọng những trò chơi miễn phí dành cho người dùng Oculus Rift được chúng tôi gợi ý sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm giải trí thú vị cùng chiếc kính thực tế ảo của mình. Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất về thực tế ảo và chia sẻ cảm nhận của bạn với Tourzy:

Facebook: https://www.facebook.com/360tourzy/
Youtube: https://www.youtube.com/c/360VRTourzymedia

Ngoài ra, với mục tiêu thay đổi trải nghiệm khách hàng, tăng doanh thu và uy tín cho đối tác, Tourzy Media đã và đang hỗ trợ tổ chức sự kiện thực tế ảo cho nhiều doanh nghiệp. Thông tin chi tiết xem tại: https://bitly.vn/5f7h

Ảnh: CHITK
Bài viết: CHITK

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan