Nhận Demo
Nhận Demo

Triển lãm nông nghiệp thực tế ảo - Đưa nông nghiệp Việt Nam tiến xa hơn trong thị trường nội địa

2021-06-22 04:08:35

Triển lãm thực tế ảo được coi như một trong những công nghệ hàng đầu hiện nay. Áp dụng công nghệ này, VnExpress kết hợp với Hiệp hội nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) đã tổ chức triển lãm số Agri Fair nhằm cải thiện doanh thu trong khối ngành này. Tourzy tự hào là đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm lần này.

Gian hàng triển lãm Agri Fair

Triển lãm thực tế ảo Agri Fair được dự kiến khai mạc vào ngày 28/6, cho phép khách hàng tham dự như một sự kiện offline truyền thống bằng cách sử dụng các thiết bị thông minh như smartphone, PC, tablet, thiết bị VR,... Với cách tham dự đặc biệt này, chỉ cần những cú click chuột, khách hàng tham quan triển lãm đã có thể xem các mặt hàng trực tiếp và liên hệ ngay với nhà triển lãm trong thời gian tham dự.

Xem thêm: https://vnexpress.net/nhieu-uu-dai-khi-tham-gia-trien-lam-nong-nghiep-thuc-te-ao-4295997.html 

Phòng Workshop

Áp dụng nền tảng trực tuyến, các gian hàng Agri Fair có đầy đủ các tiện ích như thông tin về doanh nghiệp được thể hiện dưới dạng hình ảnh, video, thậm chí là cả website vì gian hàng này cho phép tải lên nhiều tệp phương tiện. Đặc biệt, khách hàng và doanh nghiệp còn có thể tương tác trực tiếp như chat, email để quá trình giao thương tiện lợi hơn. 

Các sản phẩm được giới thiệu vô cùng chi tiết dưới định dạng 2D và 3D khi xoay 360 độ. Điều này thực sự gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm nông nghiệp, đồ nội thất, đồ gia dụng, ... Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể trực tiếp thanh toán các sản phẩm mà mình ưng ý bằng hình thức thanh toán online.

Nằm trong quy mô của Diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam, triển lãm đã có hơn 100 công ty đăng ký tham gia với mong muốn có thể chung tay giúp nông sản Việt Nam có thêm thị trường và giải quyết bài toán kết nối, truyền thông của các doanh nghiệp hiện nay. Tourzy tự hào là đơn vị xây dựng nền tảng triển lãm gian hàng Agri Fair lần này với mong muốn thông qua công tác truyền thông, góp phần đẩy mạnh nền kinh tế nước nhà, đặc biệt là đối với ngành nông nghiệp. 

Cơ hội mới cho công nghệ Triển lãm thực tế ảo

Tự hào là doanh nghiệp xây dựng nền tảng triển lãm ảo Agri Fair, Tourzy đồng thời mong muốn đưa công nghệ Triển lãm số đến gần hơn với truyền thông nước nhà, đặc biệt là trong thời đại số ngày càng phát triển.

Gian hàng mẫu

 Các đơn vị đối tác đều đề cao tính ứng dụng vượt trội của công nghệ Triển lãm thực tế ảo. Cụ thể, đây là một loại hình triển lãm với khả năng kết nối không giới hạn, khắc phục được hoàn toàn những hạn chế về mặt địa lý hay sức chứa của những sự kiện offline truyền thống. Dù là bất cứ ai, ở bất cứ khoảng cách địa lý nào, chỉ cần có thiết bị thông minh kết nối mạng và một đường dẫn trỏ đến sự kiện là đều có thể tham gia triển lãm.

Không chỉ là hướng đến sự đổi mới trong kỷ nguyên số, hình thức triển lãm này được coi như sự lựa chọn hàng đầu đối với tình hình dịch COVID-19 như hiện nay. Kinh tế nước ta đang trên đà phát triển, vì thế cần sự thức thời của Chính phủ để tìm ra một phương pháp an toàn mới giúp cho mọi kinh doanh không bị gián đoạn, đồng thời cần cả sự nhạy bén chớp lấy thời cơ của các đơn vị doanh nghiệp để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Vì thế, công nghệ triển lãm thực tế ảo có thể coi như cánh tay đắc lực cho kinh tế nước nhà, đặc biệt là nền nông nghiệp phát triển không ngừng trong thời kỳ này.

Ngoài ra, Tourzy cũng tự hào là đơn vị xây dựng nền tảng và phát triển công nghệ triển lãm số cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc,... Chỉ trong vài tháng đầu năm 2021, Tourzy đã có cơ hội hợp tác thiết kế những gian hàng triển lãm như Triển lãm trực tuyến Vietnam AutoExpo, Hội chợ du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ITE HCMC, Triển lãm quốc tế về Công nghệ và Thiết bị điện Vietnam ETE 2021 cùng nhiều triển lãm khác. Có thể thấy, Tourzy được coi như đối tác tiềm năng của nhiều đơn vị, doanh nghiệp cho các sự kiện triển lãm thực tế ảo.

Triển lãm nông nghiệp thực tế ảo Agri Fair một lần nữa khẳng định mức độ phủ sóng của Tourzy trong bản đồ công nghệ nước nhà, đồng thời là cơ hội để đưa các sản phẩm công nghệ cao đến gần hơn với đại chúng. Để hiểu hơn về Triển lãm thực tế ảo hay sở hữu các sản phẩm công nghệ cao hàng đầu thế giới, liên hệ với Tourzy Media ngay hôm nay.

Ảnh: Khánh Nhung
Bài viết: Khánh Nhung

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan