Nhận Demo
Nhận Demo

Dấu Ấn Của Tourzy Tại Triển Lãm Quốc Tế Đổi Mới Sáng Tạo Việt Nam

2021-01-21 00:29:02

Với những sản phẩm ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường ấn tượng, Tourzy đã thu hút được đông đảo sự chú ý, ghi nhận của các lãnh đạo, các đối tác cũng như đông đảo công chúng.

Trong 2 ngày 9 và 10/1, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 - VIIE 2021) đã diễn ra với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp công nghệ quy mô lớn, uy tín trong nước và quốc tế. 
Triển lãm khẳng định vai trò kiến tạo của Chính phủ Việt Nam, trong đó Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan tiên phong trong việc huy động các nguồn lực, kết nối các chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy tăng trưởng dựa trên nền tảng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo, đưa Việt Nam trở thành điểm đến về đổi mới sáng tạo của khu vực và thế giới.

Tourzy tại Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo 2021

Lễ khai mạc Triển lãm

Mang tới những sản phẩm công nghệ đầy đột phá, sáng tạo, Tourzy đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ, trở thành một cái tên đầy thu hút của sự kiện VIIE 2021 với đông đảo sự quan tâm của khách mời tham dự sự kiện, trong đó có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng cùng nhiều lãnh đạo cấp cao cũng đặc biệt chú ý và dành những sự ghi nhận. 

Tourzy và những ứng dụng công nghệ mới lạ nhất

Tham dự triển lãm, Tourzy đem đến 4 sản phẩm công nghệ ứng dụng công nghệ thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường độc đáo:

1. Website thực tế ảo (Web VR)

Thay vì những website thông thường với ảnh 2D, website thực tế ảo cung cấp một cái nhìn toàn cảnh 360 độ về các sản phẩm, dịch vụ. Web VR có thể xếp chồng nhiều loại hình media: Video & Ảnh truyền thống, Ảnh 360, Video 360... từ đó cung cấp đầy đủ, chân thực thông tin, hình về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ.
Web VR có thể dễ dàng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội dưới dạng link liên kết, tương thích trên nhiều thiết bị thông minh bao gồm Desktop, Smartphone, Tablet, Headset

Tourzy tại Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo 2021

Một sản phẩm web VR của Tourzy

Tourzy tại Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo 2021

Người xem khám phá web VR tại Triển lãm

2. Website thực tế tăng cường (Web AR)

Không cần tải các ứng dụng chuyên biệt để trải nghiệm công nghệ thực tế tăng cường, web AR cho phép người dùng trải nghiệm chỉ bằng việc quét mã QR hoặc truy cập đường link. 
Web AR giúp hiển thị phiên bản thực tế của sản phẩm, cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với sản phẩm, ướm thử sản phẩm vào không gian xung quanh, biến môi trường xung quanh thành phòng trưng bày của riêng họ.

Tourzy tại Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo 2021

Sản phẩm web AR

Tourzy tại Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo 2021

Người xem trải nghiệm web AR với mã quét QR

3. Phòng tương tác (Immersive Room)

Phòng tương tác là sự kết hợp giữa công nghệ 3D và kỹ thuật làm phim, giúp thể hiện nội dung, chủ đề bằng kỹ thuật sử dụng ánh sáng để tạo các hiệu ứng 3D thành các khối hình ảnh tương tác trong không gian ba chiều thay vì hai chiều truyền thống. 
Không gian 3D huyền ảo của căn phòng là sự kết hợp khéo léo giữa hình ảnh và âm thanh, kích thích toàn bộ 5 giác quan, tạo cho người xem cảm giác vô biên giới, có thể trực tiếp khám phá, tương tác với căn phòng thông qua màn hình cảm ứng được đặt ở giữa.

Tourzy tại Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo 2021

Sản phẩm phòng tương tác

Tourzy tại Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo 2021

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trải nghiệm phòng tương tác của Tourzy 

4. AR Broadcast

AR Broadcast cho phép người xem gặp gỡ và tương tác với các nhân vật nổi tiếng, giả tưởng bằng cách nhập vai hoàn toàn mới lạ, đầy thú vị. Chính vì vậy mà nó dễ dàng thu hút sự chú ý từ đám đông, phù hợp cho các Chiến dịch Marketing tại các địa điểm đông đúc như Trung tâm thương mại, sự kiện. 
Người tham gia có thể chụp lại hình ảnh với môi trường ảo 3D và ảnh chụp có thể chia sẻ ngay lập tức qua email hoặc in tại chỗ, chia sẻ lên trang cá nhân, giúp chiến dịch lan tỏa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tourzy tại Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo 2021

AR Broadcast thu hút đông đảo người xem

Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 đã đặt dấu mốc quan trọng cho những nỗ lực của Tourzy trong việc đưa các sản phẩm công nghệ cao đến gần hơn với đại chúng cũng như cho thấy Tourzy đã sẵn sàng để tạo bứt phá trong lĩnh vực công nghệ.

Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan