Nhận Demo
Nhận Demo

Tourzy Nhận Chứng Nhận "Gian Hàng Đổi Mới Sáng Tạo" Tại Triển Lãm Quốc Tế Đổi Mới Sáng Tạo Việt Nam 2021

2021-01-14 21:59:14

Tourzy chính thức được Trung tâm đổi mới sáng tạo quốc gia, thuộc Bộ kế hoạch và đầu tư, công nhận là “Gian hàng đổi mới sáng tạo” tại Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2021 (VIIE 2021) diễn ra tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Trong 2 ngày 09-10/01, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc đã diễn ra Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2021 (VIIE 2021), sự kiện do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công thương, Giáo dục và Đào tạo.


Triển lãm được  tổ chức nhằm tôn vinh và giới thiệu những hoạt động đổi mới sáng tạo của các chủ thể tích cực trong hệ sinh thái Việt Nam trong một số lĩnh vực chủ yếu như: Đô thị thông minh, nhà máy thông minh, an ninh mạng, chuyển đổi số, công nghệ trong nông nghiệp và môi trường… 
Triển lãm là một sự kiện hàng năm về đổi mới sáng tạo phục vụ cộng đồng và xây dựng các kết nối đổi mới sáng tạo, kết nối chuyên gia, viện trường - doanh nghiệp, các tập đoàn quốc tế, các quỹ đầu tư, các tổ chức hỗ trợ, khẳng định Việt Nam là điểm đến của đổi mới sáng tạo của khu vực trong kỷ nguyên mới.


Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, đã có rất nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra, nổi bật trong số đó là lễ Khởi công Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia cơ sở Hoà Lạc, triển lãm Innovation Expo giới thiệu những sáng kiến, sản phẩm đổi mới sáng tạo của người Việt, triển lãm Innovation Display, trình diễn những tiết mục công nghệ ấn tượng và ngày hội STEAM – Hội chợ Khoa học dành cho học sinh, sinh viên.


Tham gia sự kiện, Tourzy chính thức được công nhận là “Gian hàng sáng tạo đổi mới” nhờ mang đến triển lãm những công nghệ mới và hiện đại nhất như AR Shopping, AR Broadcast, VR Tour, Immersive Room, thu hút sự quan tâm của đông đảo các khách mời và người tham dự, đặc biệt trong đó có Thủ Tướng, phó Thủ Tướng và ban lãnh đạo Chính Phủ. 

Các công nghệ của Tourzy cho phép người xem trực tiếp trải nghiệm với các thiết bị thông minh thông qua việc quets các mã QR. Người xem được trực tiếp ướm thử các sản phẩm như nội thất, xe máy, xe hơi...vào không gian thực nhờ công nghệ AR Shopping, trải nghiệm những hình ảnh 360 chân thực và mới lạ với VR Tour và đắm mình vào không gian thực tế ảo với phòng tương tác được đặt tại khu VIP.


Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2021 (VIIE 2021) đã đánh dấu một bước phát triển đột phá của Tourzy trong việc triển khai các loại hình công nghệ cao thành các sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam cũng như đưa các sản phẩm công nghệ cao tới gần với đại chúng hơn.

 

Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan