Nhận Demo
Nhận Demo

Thiết Kế Website Khách Sạn "Đẳng Cấp" Với Web 3D - Tourzy.vn

2020-04-17 03:49:45

Tourzy là một trong những công ty chuyên thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp nhất, mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết vì sao nhiều doanh nghiệp lại chọn Tourzy đến vậy nhé.

Hiện nay, việc Thiết kế Website khách sạn là “hành trang” đầu tiên để các doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Một website khách sạn đẹp, chuyên nghiệp, đáp ứng những gì mà khách hàng đang tìm kiếm sẽ cho bạn gần như nắm chắc phần thắng so với đối thủ của mình. Ngoài ra, xu hướng đặt phòng trực tuyến đang ngày càng tăng cao, một website sẽ giúp bạn PR thương hiệu của mình đến với hàng triệu khách hàng mỗi ngày. Tourzy là một trong những công ty chuyên thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp nhất, mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết vì sao nhiều doanh nghiệp lại chọn Tourzy đến vậy nhé.

Tầm quan trọng khi thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp

Xu hướng đặt phòng trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đang dần thay đổi thói quen mua hàng của khách hàng trong nhiều ngành nghề, bao gồm cả dịch vụ khách sạn. Khách hàng ngày càng có nhiều khả năng tìm kiếm thông tin, lựa chọn và đặt trực tuyến hơn so với sử dụng các phương thức đặt phòng truyền thống trước đây.

Điều này đặt các doanh nghiệp điều hành khách sạn trước một sự thay đổi lớn, bao gồm thiết kế trang web của khách sạn và tăng cường các hoạt động tiếp thị trực tuyến trên Internet để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thiết kế website khách sạn và tích hợp các tính năng như tìm phòng, đặt phòng trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, thanh toán thuận tiện và có thể đặt phòng mọi lúc, mọi nơi. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp khách sạn nếu họ theo kịp xu hướng của người dùng hiện tại.

thiết kế website khách sạn

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Không thể phủ nhận lợi ích của thiết kế trang web khách sạn trong việc thu hút ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài việc thay đổi thói quen đặt phòng truyền thống của người dùng thì số lượng người dùng Internet và thiết bị truy cập Internet để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua hàng cũng đang tăng lên nhanh chóng. Đây là một cơ hội "lý tưởng" cho các doanh nghiệp khách sạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới thông qua Internet. Thiết kế website khách sạn có thể giúp bạn nhanh chóng tăng số lượng khách hàng muốn đặt phòng, tìm kiếm và quyết định sử dụng khách sạn của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều doanh nghiệp khách sạn hiện nay nghĩ rằng thiết kế trang web khách sạn khá tốn kém, nhưng trên thực tế, đây là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Có một trang web khách sạn sẽ giúp bạn quảng bá các thương hiệu dịch vụ 24/7 không bị gián đoạn, cùng với việc chăm sóc khách hàng, tư vấn và thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện. Đó là chưa kể chi phí thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến tiết kiệm và có thể kiểm soát số lượng khách hàng đặt phòng hiệu quả thông qua các công cụ quản lý tiên tiến, hiện đại trên các website khách sạn.

Xây dựng & PR thương hiệu nhanh chóng

Khách hàng của loại hình dịch vụ này quan trọng nhất là sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và đảm bảo chất lượng phòng cùng với sự chu đáo và tận tâm của khách sạn. Vì vậy, việc xây dựng một trang web khách sạn sẽ như một "đại diện doanh nghiệp" trên môi trường Internet. Một trang web khách sạn được thiết kế chuyên nghiệp từ trang chủ đến danh mục, với hình ảnh bắt mắt và nội dung giới thiệu hấp dẫn sẽ là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp bạn. Thiết kế website khách sạn là một giải pháp để xây dựng và PR thương hiệu nhanh chóng, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao.

Dễ dàng triển khai chiến dịch Quảng cáo & PR

Nhiều khách sạn hiện đang sử dụng các phương thức tiếp thị truyền thống như tờ rơi, đăng trên các ấn phẩm du lịch, tham gia các hội chợ hoặc liên kết với các doanh nghiệp du lịch trong khu vực để thu hút thêm khách đặt phòng. Tuy nhiên, các phương pháp này không thực sự hiệu quả vì khả năng phổ biến thông tin không cao, nhiều khách hàng tiềm năng không có khả năng truy cập vào các chiến dịch tiếp thị này.

thiết kế website khách sạn

Trong khi đó, với thiết kế trang web khách sạn, doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng triển khai các giải pháp tiếp thị trực tuyến hoặc chiến dịch PR thương hiệu một cách dễ dàng thông qua các kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả như Facebook, Google Adwords hoặc SEO Web. Điều này không chỉ mở ra cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng muốn đặt phòng trong và ngoài nước, mà còn tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp của bạn khi thị trường cạnh tranh ngày càng tăng.

Yêu cầu khi thiết kế website nhà hàng – khách sạn

Thiết kế “vừa đủ”

Hầu hết người dùng sẽ thích những gì đẹp và đơn giản, đặc biệt là dễ sử dụng. Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn chắc chắn cũng không muốn sử dụng một trang web quá đơn giản, thậm chí là sơ sài để tìm một thông tin nhất định. Theo nghiên cứu gần đây của Google, người dùng sẽ thích các trang web dễ sử dụng, điều hướng trang web chính thức, nội dung dễ đọc, thông tin rõ ràng và quá trình đặt phòng trực tuyến nhanh chóng. Tuy nhiên, các trang web phức tạp với thiết kế lộn xộn sẽ khiến việc thu hút khách hàng đến trang web của họ kém hiệu quả hơn. Vì vậy, bạn cần thiết kế một website khách sạn vừa đủ để mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Tích hợp bản đồ & định vị GPS

Thông thường, một khách hàng sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về khách sạn mà họ muốn sử dụng thông qua trang web của khách sạn hoặc trên các trang truyền thông điện tử khác nhau. Sự rõ ràng về vị trí trên google maps sẽ là một điểm cộng cho trang web của bạn vì người dùng luôn yêu thích sự rõ ràng. Sau đó, họ có thể dễ dàng hình dung, tìm khách sạn của bạn. Đây là lý do có thể thu hút họ đến dịch vụ của bạn.

thiết kế website khách sạn

Tương thích “hoàn hảo” với thiết bị di động

Khi xã hội phát triển, các thiết bị thông minh là thứ không thể thiếu đối với mọi người khi ra ngoài. Truy cập trang web bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng đang chiếm phần lớn lượng truy cập trực tuyến. Nếu khách hàng muốn đi du lịch và họ muốn tìm thông tin về khách sạn, họ có thể tìm kiếm mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị cầm tay của họ. 

Do đó, thiết kế một trang web chất lượng, điều đầu tiên là cần phải tương thích với tất cả các loại thiết bị di động hiện nay. Nó sẽ là một điểm yếu lớn khi trang web của bạn không có tính năng này.

Thông tin liên hệ rõ ràng

Hãy đặt câu hỏi, nếu bạn là một khách hàng, bạn có mệt mỏi vì mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin liên lạc của khách sạn hay không? Chắc chắn là có đúng không? Do đó, thiết kế vị trí cho thông tin khách sạn để người dùng có thể liên hệ nhanh chóng với khách sạn của bạn là một điều cực kỳ cần thiết.

thiết kế website khách sạn

Tích hợp mạng xã hội

Có một trang web không phải là giải pháp duy nhất giúp bạn thu hút khách hàng. Sử dụng các trang web mạng xã hội và tích hợp nó ngay vào trang web của bạn là một điều thực sự cần thiết để làm cho khách sạn của bạn nhanh chóng truy cập hơn đối với người dùng. Tài khoản facebook, zalo hoặc Youtube ... sẽ là phương tiện để các bạn quảng bá và giữ chân khách hàng khi đến với khách sạn của bạn.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Tourzy.vn có gì khác biệt?

Không chỉ được ứng dụng trong bất động sản, showroom nội thất, ô tô,... Gần đây công nghệ thực tế ảo còn được bắt gặp phổ biến trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, resort. Thực tế ảo Virtual Tour 360 được xem như một công cụ đặc biệt, giúp các khách sạn, resort giới thiệu được không gian bài trí và chất lượng dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng.

Bằng ứng dụng thực tế ảo, các doanh nghiệp có thể tạo ra một không gian nhà hàng, khách sạn tương tác ảo, mang đến 1 chuyến tham quan 360 độ cho người xem.Thông qua một điện thoại thông minh, người xem có thể vào bản đồ, khách có thể xem thêm thông tin về các tiện ích nổi bật, hồ bơi, công viên, spa,..., các món ăn ngon, không gian khách sạn mà mình sắp book,... Việc trải nghiệm và khám phá sẽ trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn nhiều

Thêm vào đó với thực tế ảo, người dùng online sẽ dành nhiều thời gian ở lại trang web hơn khi được trải nghiệm ứng dụng VR so với những trang web khác. Khách hàng càng dành nhiều thời gian cho một trang web, xu hướng đặt phòng, dùng dịch vụ của họ sẽ càng cao. VR có thể được sử dụng để tạo ra một mức độ hấp dẫn khiến mọi người chú ý, theo dõi và có khả năng dẫn đến việc giành được khách hàng mới cho bạn.

 

Với đầy đủ các tính năng quản trị, giao dịch, thông tin của 1 website sẽ được kết hợp với những hình ảnh 360° thực tế trực quan về địa điểm, website 360° sẽ là một công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, quảng cáo dịch vụ. sức thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ là cao hơn rất nhiều so với website truyền thống.

Ngoài ra, chúng còn được tích hợp các tính năng như bản đồ của vị trí, thông tin địa điểm, tích hợp video, các chế độ xem, chia sẻ... đặc biệt, chúng phù hợp với tất cả các thiết bị máy tính, tablet, smartphone.... 

Chúng tôi có nhiều gói sản phẩm Website 360° để đáp ứng những nhu cầu và khả năng khác nhau của khách hàng. Chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng vượt trội nhờ vào quy trính xử lý ảnh chuyên nghiệp và chuyên biệt chỉ có tại Tourzy.vn

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. Tourzy.vn sở hữu một kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế với công nghệ 3D hiện đại. Hứa hẹn đem đến cho website của bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng.

Không chỉ sở hữu những mẫu website đẹp mắt, Tourzy.vn còn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp nâng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trong lòng công chúng.

Tất cả những gì bạn cần là liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có được sự tư vấn hợp lý nhất cho dịch vụ thiết kế website khách sạn của bạn.

Lời kết

Qua bài viết “Thiết Kế Website Khách Sạn "Đẳng Cấp" Với Web 3D. Tourzy hy vọng rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết khi bạn thiết kế một website khách hàng. Và mình cũng tin rằng, qua bài viết này, các bạn sẽ có thể trả lời được câu hỏi tại sao nhiều doanh nghiệp lại chọn thiết kế website của Tourzy.vn đến vậy. Nếu bạn còn bất kì câu hỏi nào, hãy để lại một bình luận để mình giải đáp giúp bạn nhé.

Chúc bạn có những lựa chọn thông minh nhất!

Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Truyền Thông Tourzy
- Địa chỉ : tầng 3, toà nhà D2 Giảng Võ, đường Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. 
- Mã số thuế: 0108477415
- Đại diện: Hoàng Hương Trà Chức vụ: Giám đốc
- Tài khoản số: 166763223 - ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, chi nhánh Kinh Đô
     Người thụ hưởng: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Truyền Thông Tourzy
     Mail: hoanghuongtra93@gmail.com

Ảnh: Vui Nguyen
Bài viết: Vui Nguyen

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan