Nhận Demo
Nhận Demo

Thiết kế website chuyên nghiệp cho du thuyền của bạn

2020-09-04 00:36:45

Sở hữu website là điều kiện bắt buộc để doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong thời kỳ công nghệ 4.0, đặc biệt là trong trong lĩnh vực kinh doanh du thuyền, website chính là cầu nối giúp khách hàng và doanh nghiệp tiếp cận lẫn nhau.

 

Hiện nay, trong thời kỳ công nghệ 4.0, website được coi như bộ mặt đại diện của các doanh nghiệp trên thị trường thương mại điện tử, là một trong những công cụ đắc lực và tiết kiệm doanh nghiệp cho việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với khách hàng. 

thiết kế website du thuyền

Một giao diện trang chủ của website du thuyền

Vậy tại sao cần thiết kế website du thuyền?

Thiết kế website du thuyền giúp cung cấp thông tin cho khách hàng

Việc tìm kiếm thông tin hiện nay trên mạng hiện nay dường như đã trở thành điều tất yếu khi mà Internet và các thiết bị điện tử thông minh ngày càng phát triển. Và khi đó, thiết kế  website du thuyền một cách chuyên nghiệp và hợp lý sẽ trở thành một công cụ cung cấp thông tin quan trọng, khách hàng có thể tìm thấy thông tin về du thuyền của bạn ở bất cứ không gian và thời gian nào chỉ với những thiết bị thông minh có kết nối Internet.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể thay đổi, chỉnh sửa thông tin về du thuyền trên website một cách dễ dàng mà không hề mất bất cứ một chi phí gì.

Website giúp du thuyền tiếp cận khách hàng tiềm năng

Khi khách hàng tìm thấy được thông tin mà họ cần về du thuyền hoặc liên quan đến du thuyền ngay trên website của bạn, điều ấy có nghĩa là doanh nghiệp bạn đã tiếp cận được với đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

Website giúp du thuyền khẳng định uy tín thương hiệu

Trước khi chính thức lựa chọn dịch vụ của bạn, thiết kế website du thuyền sẽ giúp khách hàng có thể đánh giá về du thuyền và các dịch vụ mà bạn cung cấp. Một website du thuyền đẹp, chuyên nghiệp sẽ làm cho du thuyền của bạn được đánh giá cao hơn, thể hiện sự đầu tư, tâm huyết của bạn, giúp tăng sự tín nhiệm của khách hàng từ đó có thể tăng doanh thu và khẳng định vị trí thương hiệu du thuyền của bạn .

thiết kế website du thuyền

Website du thuyền Hạ Long

Thiết kế website du thuyền giúp ích gì?

Thiết kế website du thuyền giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo

Có rất nhiều hình thức quảng cáo trả phí mà du thuyền bạn có thể lựa chọn như báo chí, TV, Facebook, Google hay Instagram… tuy nhiên số tiền bạn phải bỏ ra có thể là khá cao. Bởi vậy, website sẽ là một phương thức “kinh tế” hơn nhiều. Quảng cáo trên chính website của bạn sẽ giúp cho việc quảng cáo trở lên dễ dàng, tiết kiệm, tối ưu hơn rất nhiều.

Xem thêm: Top 5 công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam (Mới nhất năm 2020)

Thiết kế website du thuyền giúp bạn bán phòng trực tiếp

Công nghệ thiết kế website du thuyền hiện nay được tích hợp với các phần mềm booking, giúp bạn hoàn toàn có thể bán cabin du thuyền và các dịch vụ đi kèm trực tiếp ngay trên website một cách dễ dàng lại không cần mất phí hoa hồng cho bên thứ 3.

Thiết kế website du thuyền hỗ trợ bạn trong việc quản lý du thuyền

Với một thiết kế website du thuyền có hệ quản trị tốt, bạn hoàn toàn có thể quản lý được du thuyền, quản lý số lượng phòng, quản lý công nợ của khách hàng, quản lý dịch vụ phòng… ngay trên website du thuyền.

Vậy thiết kế website du thuyền cần có những nội dung gì?

Trang chủ

Cần có một giao diện sang trọng, hiện đại với màu sắc trang nhã, bắt mắt thể hiện được nét riêng của du thuyền bạn. Thiết kế website du thuyền cần đảm bảo trang chủ sẽ là nơi hiển thị thanh menu chính của website du thuyền, cũng như hiển thị thông tin và giá dịch vụ của các mẫu du thuyền tiêu biểu, đôi nét giới thiệu về doanh nghiệp bạn hoặc các sự kiện tiêu biểu…

Giới thiệu

Phần giới thiệu sẽ hiển thị nội dung giới thiệu dịch vụ của du thuyền theo từng phân mục: chi tiết về doanh nghiệp, lịch sử hình thành, năng lực cốt lõi; đội ngũ nhân viên, chất lượng dịch vụ,...

Tại mục giới thiệu, các bài viết sẽ không bị giới hạn về số lượng, có thể chèn hình ảnh minh họa và quản trị viên có thể thêm, sửa, xóa nội dung các bài viết và hình ảnh.

Dịch vụ, giới thiệu Tour 

Website cần giới thiệu và trình bày thông tin các tour du lịch theo các phân mục chẳng hạn như nhóm Tour du thuyền 1; nhóm Tour du thuyền 2; tự lên kế hoạch Tour du thuyền… cũng như các dịch vụ đi kèm với hình ảnh minh họa hấp dẫn, thông tin giới thiệu và đơn giá được trình bày khoa học, dễ nhìn

Tại đây cũng không giới hạn số lượng các phân mục, số lượng bài viết, hiển thị nội dung theo dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.

Một số tính năng nâng cao:

Website cho phép du khách để lại bình luận trong trang chi tiết của mỗi chương trình tour; tìm kiếm theo từ khóa có liên quan; tìm kiếm theo tên, mã tour du thuyền

thiết kế website du thuyền

Mục giới thiệu của Disney Cruise Line

Đặt Tour du thuyền

Chức năng này cho phép du khách đặt Tour du thuyền trực tuyến nhanh chóng với nút Đặt Tour được thiết kế sẵn trong trang chi tiết với biểu mẫu đặt tour được thiết kế sẵn với các ô thông tin như: Họ tên, số điện thoại, email, số người…mà không cần đăng nhập tài khoản.

Xem thêm các bài viết về thiết kế website tại đây.

thiết kế website du thuyền

Ảnh minh họa

Thành viên

Chức năng này cho phép người dùng đăng ký tài khoản thành viên và website sẽ tự động lưu thông tin tài khoản nếu muốn.

Tin tức, sự kiện

Cung cấp các bài viết như tin tức về các hoạt động của doanh nghiệp, tin khuyến mãi, các chương trình ưu đãi, cũng như tin tuyển dụng.

thiết kế website du thuyền

Tin tức khuyến mãi

Liên hệ

Cho phép người dùng có thể gửi các yêu cầu, thắc mắc của mình đến doanh nghiệp qua các biểu mẫu trực tuyến

Biểu mẫu này bao gồm các thông tin được thiết lập sẵn như: họ tên, số điện thoại, email, tiêu đề, thông điệp.

Một số các tiện ích khác

Tích hợp với các mạng xã hội: Người dùng có thể chia sẻ hoặc lưu trữ các thông tin đang xem cho bạn bè qua các trang mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram, G+…

Khách hàng đánh giá: đánh giá dịch vụ theo star ratings, có thể để lại bình luận, hình ảnh

Thống kê lượng truy cập: chức năng thống kê lượng người truy cập website du thuyền, lượng người xem các tour, số thành viên đang online...

thiết kế website du thuyền

Mục đánh giá trên trang web

Trên đây là bài viết chi tiết cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng nhất về việc thiết kế website cho du thuyền. Hãy đón đầu, tận dụng những thời cơ trên nền tảng online để tạo nên những lợi thế cạnh tranh cho du thuyền của bạn.

 

 

 

Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan