Nhận Demo
Nhận Demo

Thiết Kế Website Bất Động Sản "Độc Đáo - Thu Hút" Khách Hàng Với Website VR

2020-04-19 00:14:40

Thiết kế Website bất động sản là một trong những phương pháp hàng đầu trong kinh doanh bất động sản nhà đất, chung cư. Tourzy.vn thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp ngay hôm nay nhé!

Thiết kế Website bất động sản là một trong những phương pháp hàng đầu trong kinh doanh bất động sản nhà đất, chung cư hay biệt thự liền kề. Cũng như website ô tô, website bất động sản có đối tượng khách hàng chủ yếu là những người thành đạt, những người có tiền, có khả năng mua bán. Vì vậy, một website bất động sản chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin về chủ đầu tư, thông tin về dự án như: tổng mặt mặt bằng, liên kết vùng, lợi thế vị trí hay các dịch vụ tiện ích, …. sẽ tạo được cho khách hàng sự tin tưởng. Điều này quyết định rất lớn đến sự lựa chọn của khách hàng dành cho bất động sản của bạn.

Vì vậy, hãy cùng Tourzy.vn thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp ngay hôm nay nhé!

Tại sao nên thiết kế website bất động sản?

Giúp bạn quảng cáo không giới hạn

Khi thiết kế website bất động sản, việc nhắm đến khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng của bạn sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt, với chi phí nhỏ hơn, bạn có thể chọn quảng cáo Google Adword để tăng thứ hạng tìm kiếm và sự xuất hiện của doanh nghiệp của bạn.

Trong một thế giới phẳng, không có giới hạn cho quảng cáo của bạn. Khách hàng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cũng có thể tìm thấy trang web bất động sản của bạn. Trên trang web của bạn, bạn có thể hiển thị tất cả các dịch vụ bạn muốn quảng cáo, đặt banner, dịch vụ mà bạn muốn khách hàng hướng đến ...

Tiếp cận khách hàng dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi

Ưu điểm lớn nhất mà các trang web bất động sản mang đến cho bạn là khả năng "mở cửa" 24/24. Khách hàng có thể truy cập trang web của bạn bất cứ lúc nào, bất kể nơi đâu mà không có bất cứ rào cản nào.

Với tính năng chatbox, bạn có thể tương tác với khách hàng liên tục. Nếu có vấn đề cần tư vấn, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn bằng cách liên hệ trên trang web. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối trang web của mình với các trang mạng xã hội.

thiết kế website bất động sản

Quản trị dễ dàng, thông minh

Ngày nay, các công cụ thông minh thường được tích hợp vào nền tảng của trang web, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Kết hợp với khả năng thống kê những đơn đặt hàng, một website bất động sản chuyên nghiệp sẽ biến các đơn đặt hàng hỗn loạn mà đôi khi bạn không quản lý tất cả thành một "danh sách" cực kỳ gọn gàng. Tất cả các đơn đặt hàng, nhu cầu của khách hàng, lượt truy cập được hiển thị rõ ràng giúp cho bạn có thể đo lường được hiệu suất của trang web một cách dễ dàng.

Ngoài ra, tính năng tùy biến giao diện cho phép bạn thay đổi giao diện theo sở thích của bạn. Bạn có thể quản lý toàn bộ trang web chỉ bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, thay vì sử dụng máy tính như bình thường.

Kêu gọi đầu tư dễ dàng

Thiết kế website bất động sản sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, đặc biệt là đối với những người kinh doanh bất động sản. Khi các nhà đầu tư và các chi nhánh muốn góp vốn, điều đầu tiên họ làm là tìm thông tin về trang web của bạn. Chỉ cần hiển thị tất cả thông tin trên trang web, cho dù đối tác trong nước hay nước ngoài có thể dễ dàng hợp tác với bạn.

Một trang web bất động sản chuyên nghiệp sẽ dễ dàng gây ấn tượng trong lòng người kinh doanh. Nếu họ cảm thấy bị thu hút, họ sẽ có thể chi nhiều vốn hơn dự định ban đầu.

Đặc trưng của một gói thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

1. Module Trang Chủ

Giao diện trang chủ có màu sắc theo khách hàng yêu cầu hay thiết kế cùng tông màu với logo doanh nghiệp bất động sản. Đầy đủ thanh menu chính của một website bất động sản.
Nội dung hiển thị có bô cục bắt mắt với các dự án bất động sản, hình ảnh và nội dung giới thiệu về doanh nghiệp bất động sản. 
Quản trị viên có thể tùy chỉnh linh hoạt các module nội dung, menu chính hoặc thay tên của các menu qua hệ quản trị.

2. Module giới thiệu:
Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.

thiết kế website bất động sản

2. Module tin tức:
Đây là trang giúp cho khách hàng cập nhật những thông tin mới về quý công ty, cũng như những thông tin chung liên quan đến ngành và các sản phẩm dịch vụ mà quý công ty đang cung cấp.

3.  Module dự án: Hiển thị các hình ảnh và thông tin của dự án mà doanh nghiệp đã và đang thực hiện.

4.  Module dịch vụ: Chức năng này giúp khách hàng có thể đặt các dịch vụ của đơn vị bất động sản cung cấp.

5. Module đối tác: Giúp doang nghiệp giới thiệu về các đối tác của mình như: đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ,…

6. Module thư viện ảnh: Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.
– Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty.
– Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác.
– Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.
– Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.

thiết kế website bất động sản

7. Module tìm kiếm: Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website…Tìm kiếm các dự án, doanh nghiệp, tài sản…

8. Module liên hệ: Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng
– Liên hệ theo thông tin của công ty
– Liên hệ trực tuyến bằng yahoo, skype…
– Liên hệ bằng form sẵn đến ban quản trị.

9. Module tiện ích:
– Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn.
– Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

Thiết kế website bất động sản cần lưu ý những gì?

Xác định rõ danh mục trên trang web

Bất động sản được chia thành các loại khác nhau, chẳng hạn như loại giao dịch với bất động sản để bán, bất động sản cho thuê hoặc loại bất động sản như căn hộ, lô đất, lô dự án, nhà phố, nhà máy ... Vì vậy, việc hiển thị Bất động sản trên trang web sẽ khác nhau. Bạn cần xác định rõ loại bất động sản hiển thị trên trang web, từ đó sẽ lên ý tưởng về giao diện, cũng như các tính năng phù hợp với loại bất động sản đó.

Xác định mục đích & khách hàng mục tiêu

Điều này rất quan trọng, bởi vì cho các mục đích thiết kế khác nhau, các đối tượng khác nhau sẽ có các ý tưởng và tính năng giao diện tương ứng.

Giống như bạn xác định mục đích thiết kế trang web bất động sản chỉ để giới thiệu thông tin về các sản phẩm bất động sản của bạn cho khách hàng, để khách hàng tìm hiểu và liên hệ trực tiếp với bạn. Thì bạn không cần các tính năng nâng cao như thanh toán trực tuyến.

Hoặc bạn xác định nếu trang web chỉ được sử dụng để chạy quảng cáo cho một dự án, thì ưu tiên của bạn là thông tin đầy đủ và dự án đó.

Lên ý tưởng giao diện và tính năng trang web

Từ 2 yếu tố trên, bạn nên đưa ra ý tưởng về giao diện trang web và các tính năng phù hợp cho trang web của mình. Tất nhiên đây là trường hợp nếu bạn có kinh nghiệm trong thiết kế trang web. Nhưng trong trường hợp bạn chưa từng thiết kế trang web nào, hãy tham khảo bạn bè, người thân đã có kinh nghiệm hoặc liên hệ trực tiếp với các đơn vị thiết kế trang web có uy tín, bởi vì ngày nay các công ty thiết kế trang web có uy tín sẽ đưa ra lời khuyên và giúp bạn làm tất cả những việc này một cách dễ dàng.

thiết kế website bất động sản

Những yếu tố cần có trong thiết kế website bất động sản

Quản lý các dự án

Với chức năng này, các doanh nghiệp bất động sản và các công ty môi giới có thể cập nhật các dự án bất động sản mà họ đang cung cấp cho khách hàng một cách dễ dàng.

Việc cập nhật này không chỉ đơn thuần bao gồm thêm hoặc xóa dự án, mà còn bao gồm cập nhật giá, khuyến mãi, ưu đãi hiện có của các nhà đầu tư hoặc doanh nghiệp bất động sản tại thời điểm đó. 

Việc cập nhật kịp thời thông tin về các dự án bất động sản cũng là một cách giúp khách hàng nắm bắt thông tin về thị trường BĐS.

Quản lý sản phẩm

Chức năng thêm, chỉnh sửa, xóa và quản lý sản phẩm là một trong những chức năng nên có nếu trang web của bạn muốn đạt được hiệu quả ở tính năng đặt hàng trực tuyến.

Nhờ chức năng này, doanh nghiệp sẽ luôn đảm bảo cập nhật kịp thời số lượng bất động sản còn lại, giúp người dùng đưa ra quyết định mua hoặc không mua sản phẩm bất động sản của bạn.

thiết kế website bất động sản

Phân loại theo tiêu chí khác nhau

Hiện nay, bất động sản trên thị trường bao gồm nhiều loại khác nhau: cao cấp, trung cấp, giá rẻ, đô thị, ngoại thành, nông thôn, ...

Việc phân loại các tài sản cụ thể trên trang web bất động sản giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy loại phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của họ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn phân loại bất động sản theo thiết kế như bất động sản biệt thự, căn hộ 1 tầng, căn hộ 2 tầng, căn hộ, chung cư, ...

Hoặc phân loại bất động sản theo khu vực để giúp người dùng tìm thấy bất động sản phù hợp với khu vực và vị trí mong muốn của họ một cách nhanh chóng.

Cập nhật giá bất động sản

Hiểu giá thị trường cũng giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định của mình. Từ đó, giúp tối đa hóa hiệu quả của website bất động sản.

Khi chọn mua sản phẩm bất động sản, yếu tố giá cả đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định và lựa chọn của phần lớn người tiêu dùng.

Chức năng cập nhật giá bất động sản của thị trường sẽ cung cấp thông tin định kỳ về giá nhà đất trên thị trường (việc thực hiện sẽ dựa trên cơ sở hàng giờ, hàng ngày, hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp) đến khách hàng. Giúp cho khách hàng của bạn có được cái nhìn trực quan hơn về giá bất động sản cũng như cho thấy xu hướng bất động sản ở thời điểm hiện tại.

Tích hợp bản đồ định vị

Thiết kế website bất động sản có tính năng bản đồ, Google Map sẽ giúp khách hàng tiềm năng xác định vị trí cụ thể của bất động sản.

Khi xây dựng và thiết kế website bất động sản, các doanh nghiệp thường chú ý đến việc tích hợp Google Map chỉ dẫn đến trụ sở của công ty họ. 

Có thể hiểu, tính năng này sẽ cho phép người dùng biết vị trí trên bản đồ, chỉ đường, khoảng cách và khoảng cách từ vị trí hiện tại của người dùng đến vị trí của BĐS. Điều này sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong hình dung vị trí địa lý của bất động sản.

Ứng dụng của Website 3D (360°) vào thiết kế website bất động sản

Thời tiết nắng nóng, đường kẹt xe, hay mưa gió thất thường chính là yếu tố chủ quan trở thành rào cản khiến người mua nhà không thể đến tận nơi tham qua nhà mẫu.

Dự án càng đắt giá, càng cần những giải pháp công nghệ hiệu quả giúp trải nghiệm của khách hàng chân thực hơn, ấn tượng hơn so với các công cụ truyền thông truyền thống. Khách hàng cần nhiều hơn những trải nghiệm với hình ảnh 2D thông thường, đặc biệt đối với những dự án có diện tích lớn, có thiết kế phức tạp. Làm thế nào để nâng tầm giá trị dự án mà không tốn quá nhiều chi phí cho truyền thông?

Giờ đây, với công nghệ vr360 mang đến những hình ảnh 360 độ sắc nét, chân thực, chạm vào từng góc nhìn của dự án. Chỉ với vài cái chạm tay nhẹ hay đơn giản lướt nhẹ trên smartphone, người mua nhà đã có thể tự tham quan, khám phá căn hộ tương lai của họ.

Ưu điểm của thiết kế web VR (Website 3D) vào lĩnh vực bất động sản

 • Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng được xem căn hộ mình định mua trên hình ảnh 360 độ sống động, sắc nét. Giúp cho khách hàng không mất quá nhiều thời gian đến từng căn hộ để xem chi tiết của nó.
 • Khả năng tương tác trực tiếp giúp khách hàng hình dung trực quan – sinh động về các chi tiết trong căn hộ. Nó góp phần thúc đẩy nhu cầu đặt mua căn hộ của khách hàng. 
 • Toàn cảnh khuôn viên của căn nhà từ giờ sẽ được xem 1 cách dễ dàng và chân thực. Khách hàng có thể đi dạo từ ngoài vào trong, tham quan các tiện ích như: nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, sân thượng,… nhờ ứng dụng Web VR. Mang lại sự hài lòng 100% cho người xem các căn hộ trên website của bạn.
 • Các thông tin giới thiệu được trình bày dưới dạng âm thanh, hình ảnh, video,… được đặt ngay trong không gian thực tế ảo. Mang lại sự tiện lợi, hấp dẫn cho người xem. Thay vào phải đọc về giới thiệu về căn nhà thì với Web VR sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm thuyết minh về căn nhà một cách sống động.
 • Đơn giản hóa trong việc chào bán sản phẩm. Không cần ngôn từ hoa mỹ, không phải mất quá nhiều thời gian để diễn tả, mô phỏng cho khách hàng. Bằng không gian thực tế ảo bạn sẽ tự tin tư vấn cho khách hàng mà vẫn chiếm được 100% lòng tin từ họ.

thiết kế website bất động sản

 • Tạo kết nối với khách hàng ngay trước khi họ đến sử dụng dịch vụ: công nghệ thực tế ảo mang đến những trải nghiệm ảo hoàn chỉnh, cung cấp cho khách hàng trực tuyến cảm giác chính xác về nơi ở và tiện ích của bạn, có thể được nhúng trong bất kỳ trang web nào, giống như ảnh và video, giúp công nghệ này dễ dàng tiếp cận với mọi khách hàng.
 • Dễ dàng chia sẻ, giới thiệu không gian của bạn: Website được tích hợp công nghệ thực tế ảo sẽ tăng thời gian tương tác lâu hơn trên website, tăng người truy cập vào website, giúp website thu hút hơn. Đặc biệt sản phẩm dễ dàng được chia sẻ hoặc đăng lên bất kỳ trang web nào. Nhúng nó vào các trang web hiện có của bạn giống như một video, và chia sẻ nó bất cứ nơi nào thông qua một liên kết đơn giản. Khách truy cập có thể khám phá trình duyệt không gian của bạn mà không cần thêm ứng dụng hoặc tải xuống trực tiếp trên máy tính hoặc thiết bị di động.
 • Xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm với khách hàng: Bằng cách cung cấp thông tin trực tuyến một cách toàn diện, các điểm đến có thể thu hút thêm nhiều đối tác, khách hàng cũng như tạo sự tín nhiệm nhờ việc tạo lập được những kỳ vọng chính đáng.
 • Tạo được dấu ấn riêng, danh tiếng và lợi thế so với các đối thủ sử dụng những công cụ marketing thông thường, dễ dàng tạo ấn tượng với khách hàng khi nhắc đến sản phẩm của bạn.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế website bất động với công nghệ VR 360 chuyên nghiệp, hiện đại lại đường dẫn dưới đây!

https://bit.ly/3dHA3Qy

https://bit.ly/2BENGlf

 

thiết kế website bất động sản

Tourzy.vn – Công ty thiết kế website bất động sản uy tín hàng đầu 

Các giao diện website thiết kế bất động sản của Tourzy.vn có đầy đủ các tính năng quản trị, bán hàng, thông tin của 1 website được kết hợp với  hình ảnh 360° trực quan về những sản phẩm ô tô sang trọng. Website 3D sẽ là một công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, quảng cáo dịch vụ bán ô tô của cho bạn. Với website bất động sản 3D này sẽ có sức thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ là cao hơn rất nhiều so với website truyền thống.

Ngoài ra, Website của chúng tôi còn tích hợp các tính năng như bản đồ của vị trí, thông tin địa điểm, tích hợp video, các chế độ xem, chia sẻ...Và website được tối ưu phù hợp với tất cả các thiết bị máy tính, tablet, smartphone.... 

thiết kế website bất động sản

Chúng tôi có nhiều gói sản phẩm Website bất động sản 360° để đáp ứng những nhu cầu và khả năng khác nhau của khách hàng. Chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng vượt trội nhờ vào quy trính xử lý ảnh chuyên nghiệp và chuyên biệt chỉ có tại Tourzy Media 

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. Tourzy Media sở hữu một kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế với công nghệ 3D hiện đại. Hứa hẹn đem đến cho website của bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng.

Không chỉ sở hữu những mẫu website đẹp mắt, Tourzy.vn còn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp nâng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trong lòng công chúng.

Tất cả những gì bạn cần là liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có được sự tư vấn hợp lý nhất cho bạn dịch vụ thiết kế website bất động sản phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lời kết

Qua bài viết Thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp của Tourzy.vn. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn tổng quan nhất về những điều cần lưu ý khi thiết kế website bất động sản, cũng như những lợi ích mà website bất động sản mang lại cho bạn. Hãy chọn Tourzy Media để mang lại sự thành công cho bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe & thành công!

Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Truyền Thông Tourzy
- Địa chỉ : tầng 3, toà nhà D2 Giảng Võ, đường Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. 
- Mã số thuế: 0108477415
- Đại diện: Hoàng Hương Trà Chức vụ: Giám đốc
- Tài khoản số: 166763223 - ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, chi nhánh Kinh Đô
     Người thụ hưởng: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Truyền Thông Tourzy
     Mail: hoanghuongtra93@gmail.com

Ảnh: Vui Nguyen
Bài viết: Vui Nguyen

Thêm bình luận

  Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan