Nhận Demo
Nhận Demo

Thiết Kế Website Du Học - Tư Vấn "Chuẩn" SEO Chuyên Nghiệp Nhất

2020-04-16 04:25:06

Thiết kế website du học là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh so với các công ty tư vấn du học khác. Vì vậy, hãy trở thành người dẫn đầu, tạo bước đi đột phá mới cho doanh nghiệp của mình bằng thiết kế một website du học chuyên nghiệp của Tourzy nhé!

Thiết kế website du học là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh so với các công ty tư vấn du học khác. Bởi vì giới trẻ ngày nay đang có xu hướng chọn du học là một hướng đi mang lại sự thành công cho bạn thân, năm bắt xu thế đó nên ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp tư vấn du học nổi lên và cạnh tranh với nhau. Vì vậy, hãy trở thành người dẫn đầu, tạo bước đi đột phá mới cho doanh nghiệp của mình bằng thiết kế một website du học chuyên nghiệp của Tourzy.vn nhé!

Tiêu chí thiết kế website du học chuẩn seo, chuyên nghiệp

Trang chủ thân thiện & nội dung trọng tâm

Trang chủ khi thiết kế website du học phải thân thiện với người dùng. Yếu tố thân thiện đầu tiên thể hiện trong sự hấp dẫn cho người dùng. Làm thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ, thu hút người xem là điều mà mọi nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp cần phải nghĩ đến đến trong quá trình sáng tạo của họ.

Điều đầu tiên, bạn cần cho thấy sự đơn giản, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin cần thiết là thành công đầu tiên của website du học. Hãy nhớ một quy tắc là cung cấp những gì người dùng cần chứ không phải những gì bạn có. Khách hàng khi tìm hiểu về du học cần có những thông tin như: Tóm tắt thị trường du học, học bổng du học cập nhật thường xuyên, chính sách hỗ trợ sinh viên, thủ tục cần thiết, xin visa thế nào ...

thiết kế web tuyển dụng

Nội dung của website du học không chỉ xoay quanh các thủ tục cơ bản để đi du học, mà còn cần cung cấp thông tin liên quan về văn hóa của khu vực, phong tục, tập quán và những điều cấm kỵ khi giao tiếp với người bản ngữ. ... Để giúp sinh viên quốc tế dễ dàng tích lũy kiến ​​thức cho quá trình sống và học tập sau này. Làm thế nào mỗi sinh viên quốc tế có thể tìm thấy tất cả những gì họ cần trên website du học của bạn là bước đệm vững chắc cho quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Với trang web du học, khách hàng không chỉ tìm thấy thông tin về nội dung học bổng, quy định, chính sách ... mà còn tìm thấy cẩm nang cần thiết cho quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời họ.

Ngoài ra, thiết lập liên kết nhanh, liên kết hiệu quả để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin cần thiết cũng là một gợi ý thú vị nếu bạn muốn mang lại những điều tốt nhất cho người dùng.

Tích hợp thiết kế responsive

Trong thiết kế web du học thì thiết kế responsive là xu hướng không thể thiếu nếu bạn muốn có được sự hiệu quả. Thiết kế responsive cho phép trang web được đọc trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính mảng, máy tính xách tay và tự động thay đổi kích thước và định dạng trang để phù hợp nhất với mọi thiết bị của người dùng.

thiết kế web tuyển dụng

Thiết kế website du học tương thích với tất cả các thiết bị không chỉ giúp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng của nhiều nhóm khách hàng tại bất kỳ địa điểm nào, mà còn là điều kiện cho trang web của bạn dễ dàng được chia sẻ trên các mạng xã hội như facebook, twitter .. Bạn đã hiểu sức mạnh và sự lan truyền của các mạng xã hội, đây là một công cụ hiệu quả trong quá trình thiết lập sự thành công cho trang web của bạn.

Tích hợp các công cụ truyền thông hiệu quả

Không chỉ áp dụng các phương thức giao tiếp trực tiếp như tờ rơi, hội thảo, quà tặng, để đạt hiệu quả cao trong việc thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế. Bạn nên áp dụng các phương PR trực tuyến như dịch vụ SEO, Google Ads, ... Cách làm SEO cho trang web của bạn xuất hiện với vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm, xuất hiện với tần suất ngày càng tăng là cách hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu của bạn với khách hàng.

Chức năng cần có khi thiết kế website tư vấn du học

Trang chủ: Trong thiết kế website du học, giao diện trang chủ với bố cục, màu sắc, thương hiệu và liên kết đến các trang con là những yếu tố đặc biệt cần thiết để gây ấn tượng với người dùng. Ngoài ra, ở trang chủ cần lập trình nhiều tính năng và trải nghiệm thú vị cho khách truy cập. Và đừng quên hiển thị Logo, bố trí Menu, thanh công cụ hợp lý luôn là những yếu tố ghi điểm trong lòng khách hàng.

Giới thiệu: Tourzy.vn sẽ phát triển một trang web du học theo yêu cầu, cung cấp thông tin, nội dung hoặc video quan trọng giới thiệu về công ty và các dịch vụ được cung cấp trên trang web. Ngoài ra, thư ngỏ và cơ cấu tổ chức hoặc thành tích là những gì bạn nên Show ra cho khách hàng thấy về doanh nghiệp của bạn.

thiết kế web tuyển dụng

Chương trình du học: trang web cho phép đăng thông tin hữu ích về các khóa đào tạo ngắn hạn (thời gian đào tạo, chất lượng, chi phí, quy trình đào tạo, ...). Chẳng hạn như: học bổng du học, hội thảo du học, thông tin trường học, chương trình đào tạo.

Du học: thông tin về du học, hỗ trợ tài chính, chính sách khó khăn, kinh nghiệm học tập ở nước ngoài, thủ tục đăng ký cho sinh viên nước ngoài, cơ hội cho sinh viên quốc tế về nước và cảm xúc của sinh viên quốc tế

Tin tức: Hiển thị dưới dạng các bài viết được chuyển đổi, định dạng bài đăng cung cấp cập nhật thường xuyên các tin tức mới hoặc các sự kiện mới cho chương trình đào tạo của công ty.

Chương trình tuyển sinh: giúp bạn đăng thông tin, hình ảnh, biểu ngữ thu hút sinh viên một cách rõ ràng, sắc nét.

Thư viện video / hình ảnh: kho lưu trữ thông tin hình ảnh, video của các khóa học theo thời gian. Điều này sẽ giúp bạn lưu trữ những sự kiện quan trọng và tăng danh tiếng cho công ty

Tài liệu: cung cấp tài liệu cho sinh viên và người học. Đây giống như một thư viện, kho kiến ​​thức khổng lồ về du học mà khách hàng chắc chắn sẽ cần.

Liên hệ: là Holine và địa chỉ để khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng chỉ bằng cách bấm phím hoặc nhấp chuột.

Đăng ký trực tuyến: đây là một chức năng cực kỳ quan trọng. Bởi vì khi nội dung đủ thuyết phục, khách hàng sẽ muốn đăng ký ngay lập tức để nhận những thông tin bổ ích tiếp theo. Tourzy sẽ giúp bạn đặt mẫu đăng ký ở vị trí thuận tiện nhất để người dùng có thể nhìn thấy rõ nhưng không khó chịu khi nó hiển thị.

thiết kế web tuyển dụng

Hỗ trợ liên kết trang web trực tiếp: đây là một tính năng độc đáo giúp tăng độ tin cậy của trang web của bạn, thông thường một trang web sẽ có liên kết với trang web mẹ, trang web có uy tín hơn để có sự cộng hưởng này.

Bản đồ (Maps): Bản đồ hiển thị trên google để giúp khách hàng dễ dàng hình dung địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Từ đó sẽ giúp bạn đạt được số lượng khách hàng tối đa trong khu vực đó.

Tính năng tìm kiếm: đây là một tính năng truyền thống, đáp ứng nhu cầu của người dùng muốn tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào trên trang web du học của bạn.

Lời khuyên - FAQ: tính năng này giúp trả lời ngay các câu hỏi mà khách hàng muốn hỏi. Có nhiều người dùng không biết rõ về nội dung, vì vậy họ cần tham khảo những lời khuyên các câu hỏi với các chuyên gia. Vì vậy, tính năng cần được sử dụng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng.

liên hệ

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website du học của Tourzy.vn

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là yếu tố ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng. Với công nghệ Web VR cho phép bạn tăng trải nghiệm người dùng nhưng vẫn giữ được tốc độ tải trang ở mức thấp dưới 3 giây.

Giao diện chuẩn UI/UX

Thực tế ảo là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện những ý tưởng mới lạ và đột phá, thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm chân thật và sinh động chưa từng có.

Bắt kịp xu thế công nghệ

Thực tế ảo trở nên vô cùng mạnh mẽ và là một trong những xu thế công nghệ hàng đầu tại Mỹ và châu Âu trong những năm gần đây. Khả năng tương tác và nhập vai của thực tế ảo tạo cho người trải nghiệm cảm giác đắm chìm trong đó.

Thân thiện với Mobile

Không còn bàn cãi gì hơn khi phần lớn khách hàng ở các lĩnh vực đều sử dụng Mobile là công cụ chính khi tìm kiếm thông tin và mua hàng. Với công nghệ Web VR, chỉ số Mobile Friendly sẽ là điểm mạnh cho website của bạn so với website đối thủ.

Chúng tôi có nhiều gói sản phẩm Website 360° để đáp ứng những nhu cầu và khả năng khác nhau của khách hàng. Chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng vượt trội nhờ vào quy trính xử lý ảnh chuyên nghiệp và chuyên biệt chỉ có tại Tourzy Media

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. Tourzy Media sở hữu một kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế với công nghệ 3D hiện đại. Hứa hẹn đem đến cho website của bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng.

Không chỉ sở hữu những mẫu website đẹp mắt, Tourzy Media còn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp nâng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trong lòng công chúng.

Tất cả những gì bạn cần là liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có được sự tư vấn hợp lý nhất cho bạn dịch vụ thiết kế website ô tô phù hợp với nhu cầu của bạn.

Quy trình thiết kế website du học

Quy trình thiết kế website tư vấn du học tại Tourzy Media được phát triển phù hợp với quy trình làm việc của các đối tác nước ngoài nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dự án của mình sẽ hoạt động mượt mà và được bàn giao đúng deadline.

1. Tiếp nhận yêu cầu:

2. Thu thập thông tin và tư vấn: Trao đổi chi tiết với khách hàng về dịch vụ và các yêu cầu về tính năng, Viết giải pháp gửi cho khách hàng. Tiếp nhận phản hồi và chỉnh sửa hoàn chỉnh yêu cầu

3. Ký hợp đồng

4. Thiết kế giao diện trang chủ

5. Nhận phản hồi của khách hàng và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu

6. Lập trình giao diện hoàn chỉnh

7. Lập trình trang con và chức năng

8. Lập trình trên di động

9. Coding và lập trình CSDL. Xuất bản website

10. Hướng dẫn quản trị website và phát triển web

11. Bàn giao dự án

12. Theo dõi, bào trì trọn đời. Hỗ trợ 24/7

Với quy trình hợp tác hoàn chỉnh, khép kín và chuyên nghiệp, Tourzy Media hi vọng mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng của mình.

liên hệ

Lời kết

Qua bài viết “Thiết Kế Website Du Học - Tư Vấn "Chuẩn" SEO Chuyên Nghiệp Nhất” Tourzy hy vọng rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất, góp một phần nhỏ để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình vững vàng & thành công hơn. Nếu bạn đang cần thiết kế website du học, hãy liên hệ với Tourzy để có được những sản phẩm chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Truyền Thông Tourzy
- Địa chỉ : tầng 3, toà nhà D2 Giảng Võ, đường Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. 
- Mã số thuế: 0108477415
- Đại diện: Hoàng Hương Trà Chức vụ: Giám đốc
- Tài khoản số: 166763223 - ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, chi nhánh Kinh Đô
     Người thụ hưởng: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Truyền Thông Tourzy
     Mail: hoanghuongtra93@gmail.com

Ảnh: Vui Nguyen
Bài viết: Vui Nguyen

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan