Nhận Demo
Nhận Demo

Những Sự Kiện Thực Tế Ảo Nổi Bật Trên Thế Giới Năm 2020

2021-03-09 23:00:33

Khắc phục những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã nhanh chóng đổi mới, thích nghi, thể hiện ở sự thành công của những sự kiện thực tế ảo mà nổi bật là những cái tên sau đây.


1. Hội chợ ảo xuất nhập khẩu (Canton Fair) lần thứ 128

LINK trải nghiệm

Hội chợ ảo xuất nhập khẩu lần thứ 128 là một sự kiện thực tế ảo nổi bật diễn ra tại Trung Quốc. Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc, còn được gọi là Hội chợ Canton, là hội chợ thương mại lớn nhất, cao cấp nhất, và hoàn thiện nhất với nhiều mặt hàng và sự tham dự của các doanh nghiệp nổi tiếng với hơn 47 đại biểu thương mại từ hàng ngàn doanh nghiệp của Trung Quốc và nước ngoài.

sự kiện thực tế ảo nổi bật năm 2020

Hội chợ bao gồm các công ty thương mại nước ngoài, nhà máy, cơ quan nghiên cứu khoa học, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hoàn toàn nước ngoài, doanh nghiệp tư nhân… Ngoài việc nêu trên, nhiều loại hình hoạt động kinh doanh như: hợp tác kinh tế kỹ thuật, kiểm tra hàng hóa, bảo hiểm, giao thông vận tải, quảng cáo và tư vấn cũng được thực hiện một cách linh hoạt. Doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới đang tụ hội về Quảng Châu trao đổi thông tin kinh doanh và phát triển tình hữu nghị. 
Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc (Hội chợ Canton Fair) đã thông báo tổ chức trực tuyến hội chợ lần thứ 128 từ ngày 15-24/10, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Triển lãm trực tuyến kéo dài 10 ngày này sẽ thúc đẩy các tính năng tương tác số nhằm tạo ra nhiều cơ hội mới giúp các công ty toàn cầu tìm kiếm sản phẩm và xây dựng mối quan hệ đối tác thương mại.

Sự kiện thực tế ảo Hội chợ Canton trực tuyến lần thứ 128 sẽ thiết lập 50 khu vực triển lãm với 16 loại sản phẩm, trong đó có khu thương mại điện tử xuyên biên giới được tạo ra nhằm thúc đẩy các khu thí điểm tích hợp, giúp mở rộng sự hợp tác giữa các diễn đàn thương mại điện tử B2B xuyên biên giới.

2. Hội nghị khoa học dữ liệu mở Virtual Al Expo OSDC 

Hội nghị khoa học dữ liệu mở là một sự kiện thường niên được tổ chức tại Boston, San Francisco, Brazil, London và Ấn Độ. Đây cũng là một sự kiện thực tế ảo nổi bật với số lượng người truy cập lớn, người dùng có thể sử dụng nhiều tác vụ trong nền tảng sự kiện thực tế ảo.

sự kiện thực tế ảo nổi bật năm 2020

Mục đích của các hội nghị ODSC là thảo luận về khoa học dữ liệu và các chủ đề học máy, cũng như cung cấp các buổi đào tạo. Hội nghị còn là một nỗ lực đẩy mạnh sự trao đổi những ý tưởng sáng tạo và khuyến khích sự phát triển của phần mềm nguồn mở.
Hội nghị quy tụ hàng chục nghìn nhà khoa học dữ liệu, là cơ hội để người tham dự có thể học tập, trao đổi cũng như nhận được những lợi ích cụ thể như: Blog, video, nhiều tài nguyên đào tạo miễn phí; Nhận thông tin cập nhật về diễn giả và chủ đề; Cập nhật các chủ đề mới nhất với bản tin; Thông tin việc làm hấp dẫn trong ngành Khoa học dữ liệu.

3. Triển lãm kết hợp các công nghệ tiên tiến (CEATEC) 2020

Triển lãm Kết hợp Công nghệ Tiên tiến (còn được gọi là CEATEC) là một triển lãm thương mại thường niên tại Nhật Bản.CEATEC được đánh giá là hội nghị và triển lãm CNTT và điện tử lớn nhất, uy tín nhất Nhật Bản.

sự kiện thực tế ảo nổi bật năm 2020

Hàng năm vào tháng 10 tại Makuhari Messe, các công ty và tổ chức đại diện cho ngành CNTT và điện tử tham gia CEATEC JAPAN. Họ công bố những tiến bộ công nghệ tiên tiến và trình diễn các sản phẩm mới nhất, trong khi các giám đốc điều hành và những người chủ chốt khác thuyết trình và hội thảo. Triển lãm mỗi năm thu hút hàng trăm nghìn lượt khách tham quan với hàng nghìn triển lãm và hàng trăm hội thảo.
Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh, CEATEC cũng đã được tổ chức trực tuyến lần đầu tiên trong tiền lệ. Tuy là lần đầu những CEATAC 2020 đã ghi dấu ấn là sự kiện thực tế ảo hết sức nổi bật trên thế giới.

Xem thêm: Dấu Ấn Của Tourzy Tại Triển Lãm Quốc Tế Đổi Mới Sáng Tạo Việt Nam

4. Hội nghị SCICON của cộng đồng SETAC châu Âu 2020

Hội nghị được tổ chức thường niên tại Ireland với chủ đề về các nghiên cứu mới nổi, các phát triển về quy định và các phương pháp luận mới nhất trong độc học môi trường và hóa học. Sự kiện quy tụ khoảng 2.000 nhà khoa học, nhà đánh giá, nhà quản lý và nhà quản lý từ các học viện, doanh nghiệp và chính phủ, đại diện cho hơn 60 quốc gia, mang đến cơ hội kết nối và hợp tác lâu dài.

sự kiện thực tế ảo nổi bật năm 2020

SCICON 2020 một sự kiện thực tế ảo nổi bật với những con số hết sức ấn tượng như: 1606 đại diện tham gia hội nghị từ 55 quốc gia, 436 talkshows, 84 phiên thảo luận…

Ở Việt Nam, ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tấm đến những sự kiện thực tế ảo với minh chứng là không ít sự kiện thực tế ảo đã được tổ chức thành công, đạt hiệu quả, đem lại lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp so với đối thủ, thích nghi nhanh chóng với những công nghệ đổi mới.
Là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thực tế ảo, thực tế tăng cường vào lĩnh vực truyền thông, Tourzy Media đã phát triển và xây dựng nền tảng tổ chức sự kiện thực tế ảo, cụ thể là triển lãm thực tế ảo cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể sử dụng cửa sổ chat trực tiếp tại góc dưới cùng bên phải của màn hình, hoặc liên hệ với Tourzy qua:
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0902930800
Email: sale@tourzy.vn
Website: http://tourzy.vn 

Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan