Nhận Demo
Nhận Demo

VIIE 2021: Lì Xì Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Tăng Cường Thu Hút Đông Đảo Khách Thăm Triển Lãm

2021-01-25 22:56:13

Tại Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021, sản phẩm lì xì tết Tân Sửu ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường của Tourzy đã hút đông đảo khách thăm quan triển lãm tới sử dụng và trải nghiệm.

Mới đây, triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 - VIIE 2021) đã diễn ra trong 2 ngày 9 và 10/1, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp công nghệ quy mô lớn, uy tín trong nước và quốc tế. 
Triển lãm khẳng định vai trò kiến tạo của Chính phủ Việt Nam, trong đó Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan tiên phong trong việc huy động các nguồn lực, kết nối các chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy tăng trưởng dựa trên nền tảng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo, đưa Việt Nam trở thành điểm đến về đổi mới sáng tạo của khu vực và thế giới.

lì xì ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường

Mang tới những sản phẩm công nghệ đầy đột phá, sáng tạo, Tourzy đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ, trở thành một cái tên đầy thu hút của sự kiện VIIE 2021 với đông đảo sự quan tâm của khách mời tham dự sự kiện, trong đó có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng cùng nhiều lãnh đạo cấp cao cũng đặc biệt chú ý và dành những sự ghi nhận. 
Một trong những sản phẩm đó là lì xì năm mới Tân Sửu ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường. Đây là sản phẩm phá bỏ định nghĩa về những chiếc phong bao lì xì truyền thống, đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người nhận, tăng hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp.

lì xì ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường

Thoạt nhìn những chiếc lì xì của Tourzy có vẻ không khác gì so với những chiếc lì xì thông thường, chỉ cho đến khi người xem quét mã QR trên lì xì.
Sau khi quét mã QR, thiết bị của bạn sẽ được điều hướng tới camera của Facebook. Sau đó, bạn chỉ cần thao tác nhấn giữ để quay như khi đăng tin lên mục Story của Facebook là sẽ được trải nghiệm những hiệu ứng chúc mừng năm mới sinh động, bắt mắt.

lì xì ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường

Ngay sau đó bạn cũng có thể chia sẻ nó một cách dễ dàng bài viết hoặc mục tin để gửi những lời chúc năm mới tới người thân và bạn bè.

lì xì ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường

Có thể thấy, sản phẩm lì xì ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường là một đột phá cho những sản phẩm truyền thống vốn đã quen thuộc, thậm chí là nhàm chán với khách hàng.
Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đưa logo và slogan vào thông điệp chúc mừng năm mới, từ đó, thông qua việc chia sẻ lời chúc của người xem, tăng mức độ nhận diện cho thương hiệu. Đây là hình thức truyền thông vừa rẻ và có tính lan truyền cao.

Xem thêm: Công Nghệ AR Cho Marketing Và Truyền Thông Thương Hiệu

lì xì ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường

Các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao nói riêng và công nghệ thực tế tăng cường nói riêng đang ngày càng cho thấy thế mạnh, mức độ được ưa chuộng ngày càng lớn. Chính vì vậy đừng để doanh nghiệp bạn tụt hậu trong cuộc đua đổi mới sáng tạo này nhé, hãy liên hệ ngay với Tourzy để nhận những tư vấn phù hợp nhất.

 

Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan