Nhận Demo
Nhận Demo

Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Làm Web 360

2020-10-12 22:17:08

Ngày càng nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn làm web 360 để hỗ trợ công việc kinh doanh. Chính vì vậy, đừng bỏ qua những thông tin quan trọng dưới đây trước khi làm web 360 nhé.

Làm web 360 đã không còn là một từ ngữ xa lạ với các doanh nghiệp, tổ chức khi mà ngày càng nhiều nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã lựa chọn công nghệ, cụ thể là web 360 để làm nên sự khác biệt, lợi thế cạnh tranh so với đối thủ, làm “chìa khóa thành công” của mình.

Vậy làm web 360 là gì?

Làm web 360 là một phương thức ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR vào thiết kế web. Thay vì sử dụng những nội dung với các loại hình media phẳng 2D, làm web 360 sẽ cho phép người dùng trải nghiệm không gian 3D, hoàn toàn có thể tương tác, xoay lật để quan sát các sản phẩm ngay trong trình duyệt, kèm theo đó là một người thuyết minh ảo, khiến cho người xem như đang thực sự ở trong một tour giới thiệu doanh nghiệp.

làm web 360

Làm web 360 đem lại những lợi ích gì?

Làm web 360 đem lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Lựa chọn tạo nên sự khác biệt từ công nghệ chính sẽ là ưu thế lớn hơn bao giờ hết cho doanh nghiệp. Hãy thử tưởng tượng, khi đối thủ vẫn của bạn vẫn còn đang loay hoay với những trang web truyền thống thì làm web 360 đã giúp bạn bước xa hơn đối thủ rất nhiều, làm nên sự khác biệt hoàn toàn về đẳng cấp.

làm web 360

Làm web 360 giúp tăng trải nghiệm khách hàng

Một khi bạn đã quyết định làm web 360, khách hàng sẽ được trải nghiệm như đang ở cửa hàng thật, xem những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn hoàn toàn bằng thiết bị thông minh. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, hơn nữa còn lôi cuốn được khách hàng, tạo ấn tượng cực tốt. Những trải nghiệm như vậy chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn những hình ảnh hay dòng chữ như website thông thường.

Xem thêm: Thiết kế website VR - giải pháp tạo nên ưu thế cho doanh nghiệp

làm web 360

Làm web 360 giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng

Không còn gì phải bàn cãi rằng khi khách hàng được nâng cao trải nghiệm sản phẩm thì tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp cũng sẽ từ đó mà tăng theo.
Hơn nữa, làm web 360 đang ngày càng trở thành “vũ khí” của các doanh nghiệp bán lẻ khi khách hàng có thể thoải mái tương tác và quan sát sản phẩm với nhiều góc nhìn, nhiều sự lựa chọn. 
Với sự tiện lợi đến từ làm web 360 khách hàng sẽ hào hứng và nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng ngay tại nhà, ngay trên các thiết bị thông minh, điều này sẽ dần giúp bạn có thể thu nhỏ quy mô cửa hàng vật lý, tinh giản số lượng nhân viên, tiết kiệm chi phí.

làm web 360

Làm web 360 khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp

Trong bối cảnh của cuộc cách mạng 4.0, doanh nghiệp nào dẫn đầu xu hướng về công nghệ chắc chắn khẳng định được tầm vóc, uy tín của thương hiệu mình, từ đó tạo độ tin tưởng cho khách hàng, tăng số lượng khách hàng mới cũng như khách hàng trung thành.

Xem thêm các tin tức mới nhất về công nghệ tại đây.

làm web 360

Làm web 360 cần chi phí bao nhiêu?

Làm web 360 cần chi phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chất lượng và số lượng ảnh, hotspot mà bạn muốn xuất hiện trên web 360. Chất lượng, số lượng ảnh và hotspot sẽ tỷ lệ thuận với giá tiền, chính vì vậy, sẽ không có một báo giá chính xác cho tất cả các doanh nghiệp mà chính nhu cầu của bạn sẽ quyết định.
Hiện nay, nhằm trợ giúp cho các doanh nghiệp chuyển đổi số để khắc phục khó khăn do dịch Covid-19, Tourzy Media đang cung cấp những gói ưu đãi hấp dẫn, chính vì vậy, hãy liên hệ ngay với Touzry Media để nhận ngay những tư vấn phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà D2 Giảng Võ, đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0902930800
Email: sale@tourzy.vn

làm web 360

Tourzy Media là công ty truyền thông chuyên về ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo gia cường trong lĩnh vực thiết kế web VR, Media 360 và tổ chức sự kiện.
Tourzy là một trong những đơn vị hàng đầu Đông Nam Á phát triển ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường phục vụ truyền thông và tổ chức sự kiện.
Các sản phẩm của Tourzy Media bao gồm làm web 360, ảnh 360, video 360, sự kiện thực tế ảo và ứng dụng công nghệ cao vào tổ chức sự kiện như tường tương tác, 3D Mapping Table, Immersive room.
Tourzy sở hữu danh sách đối tác “khủng” với một số cái tên như FLC Group, Vingroup, Sun Group, Dell, FPT, Viettel,...

Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin quan trọng nhất về làm web 360, rất mong bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích.

Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan