Nhận Demo
Nhận Demo

Tổng hợp dịch vụ làm website chuyên nghiệp và hiện đại cho mọi lĩnh vực kinh doanh

2020-09-24 17:31:30

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những nội dung quan trọng liên quan đến dịch vụ làm website chuyên nghiệp và hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh online của bạn

Tại sao cần đến dịch vụ làm website?

Theo một báo cáo thực hiện năm 2019 bởi Andrew University, một trường đại học danh tiếng tại bang Michigan, Mỹ, 94% người Việt Nam sử dụng Internet hàng ngày, 6% là số người sử dụng Internet ít nhất một lần trong tuần và trung bình mỗi người dành tới 6 giờ 42 phút mỗi ngày để tham gia vào các hoạt động có liên quan tới Internet. 
Nhìn vào những số liệu này, có thể thấy kinh doanh online đã và đang trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho bất cứ doanh nghiệp với loại hình kinh doanh nào. Bởi vậy, khi tiếp cận với những dịch vụ làm website, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang nắm trong tay cơ hội lớn hơn bao giờ hết để tiếp cận đến khách hàng của doanh nghiệp mình. 

dịch vụ làm website

Website của Traveloka

Xem thêm: Top 8 Công Ty Thiết Kế Website Hàng Đầu Tại Hà Nội

Kinh doanh loại hình nào thì cần đến dịch vụ làm website nhất?

Có thể nói, hầu hết tất cả mọi loại hình kinh doanh, từ nhà máy, xưởng sản xuất tới shop bán hàng, spa… đều cần tới website để tiếp cận, kết nối và gây dựng sự uy tín với khách hàng. Tuy nhiên có một số lĩnh vực kinh doanh mà một website sẽ giúp ích trong việc tăng trưởng, cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp bạn chẳng hạn như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, homestay, cho thuê văn phòng, nhà hàng, khách sạn... Bởi đây là những ngành hàng mà sản phẩm có thể xem trước được thông qua các hình thức quay, chụp...đó cũng là những sản phẩm mà khách hàng có xu hướng tham khảo trước các thành phần, màu sắc, kích thước, cấu tạo…
Chính vì vậy, dịch vụ làm website sẽ xây dựng cho bạn một nền tảng chuyển nghiệp để phục vụ “thượng đế” của mình. 

dịch vụ làm website

Website của Vinamilk

Thiết kế web bao gồm những dịch vụ gì? 

Một đơn vị uy tín sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ làm website đầy đủ bao gồm 6 bước quan trọng như sau:

Bước 1: Thu thập thông tin để bắt đầu dịch vụ làm website

Nếu bạn chưa thu thập đầy đủ và chính xác những chính xác những thông tin cần thiết trước khi bắt đầu làm website thì sẽ có khả năng đối tác cung cấp dịch vụ làm website của bạn sẽ đi chệch hướng với những mục tiêu, yêu cầu ban đầu. 

Bước 2: Lập kế hoạch

Hãy hệ thống những thông tin bạn có được từ bước 1, phác thảo sơ đồ cho website của mình. Hãy đảm bảo bạn sẽ liệt kê đầy đủ từ tổng quát đến chi tiết những danh mục chính, danh mục phụ sẽ xuất hiện trên thiết kế website của bạn. Thêm vào đó là chuẩn bị sẵn nội dung về doanh nghiệp, về sản phẩm, những thông tin cơ bản và thiết yếu nhất để cung cấp cho đối tác cung cấp dịch vụ làm website của bạn.

dịch vụ làm website

Website của Simple

Bước 3: Thiết kế

Ở công đoạn này, bạn cần lưu ý về đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Một giao diện website dành cho đối tượng là giới trẻ chắc chắn sẽ khác hẳn so với một website dành cho đối tượng là các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Nên nhớ rằng, làm website là để cho khách hàng chứ không phải để cho bạn, hãy yêu cầu đối tác cung cấp dịch vụ làm website thống nhất website với bộ nhận diện thương hiệu của công ty về màu sắc, logo, hay slogan, thậm chí là font chữ. 

Giai đoạn 4: Phát triển

Đây chính là giai đoạn mà thiết kế website của doanh nghiệp bạn sẽ được hiện thực hóa. Vấn đề quan trọng bạn cần lưu ý là nên theo sát đội ngũ lập trình web để có thể thường xuyên kiểm tra tiến độ, kết quả của việc làm website, cũng như là để đưa ra những chỉnh sửa cần thiết.

Xem thêm các tin tức về dịch vụ làm website tại: Tourzy.vn

dịch vụ làm website

Website của Mint Cosmetics

Giai đoạn 5: Kiểm tra và chỉnh sửa

Giai đoạn kiểm tra sau khi đối tác cung cấp dịch vụ làm website hoàn thành công việc là điều bắt buộc bạn phải làm. Điều này là để đảm bảo website có thể vận hành mà không gặp bất kỳ lỗi nào trước khi chính thức ra mắt với khách hàng.

Giai đoạn 6: Bảo trì

Một dịch vụ làm website chuyên nghiệp cần phải bao gồm bước 6, bước bảo trì. Cho dù quá trình làm website có được kiểm tra và chỉnh sửa kỹ lưỡng như thế nào thì sẽ vẫn luôn tiềm ẩn những nguy cơ về lỗi hỏng. Hơn thế nữa, trong khi vận hành, có thể website đã làm sẽ nhận được những phản hồi của khách hàng và bạn cần cân nhắc để chỉnh sửa thiết kế website theo những phản hồi đó. 

dịch vụ làm website

Website của dược Nam Hà

Làm gì để website nổi bật và khác biệt so với đối thủ?

Phải thừa nhận rằng ở thời điểm hiện tại, dịch vụ làm website đã trở nên hết sức phổ biến với đa dạng các bên cung cấp và thiết kế của những đơn vị này đều có chất lượng và giao diện khá giống nhau. Tuy nhiên với website thực tế ảo chính là điều sẽ làm nên sự khác biệt cho website của doanh nghiệp bạn. 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ làm website thực tế ảo tại đây. 

Thay vì sử dụng những hình ảnh 2D phẳng thông thường với những nhược điểm về hạn chế không gian, không phản ánh đúng 100% sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể làm website thực tế ảo (website VR) cho doanh nghiệp mình, giúp khách hàng có một trải nghiệm 3D chân thực, trực quan, chiêm ngưỡng toàn bộ không gian trưng bày cũng như sản phẩm, khách hàng như đang được thực tế bước vào cửa hàng trưng bày của bạn vậy.

dịch vụ làm website

Website thực tế ảo của Novotel Suites

Hiện nay trên thị trường dịch vụ làm website thực tế ảo, Tourzy Media là đơn vị cung cấp độc quyền. Tourzy là công ty truyền thông chuyên về ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo gia cường trong lĩnh vực thiết kế web VR, Media 360 và tổ chức sự kiện. Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, Tourzy chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một thiết kế website thực tế ảo ấn tượng nhất.

Trên đây là những nội dung tổng quan và quan trong nhất về dịch vụ làm website, rất mong bài viết sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website cũng như công việc kinh doanh của mình.

Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan