Nhận Demo
Nhận Demo

Bí Quyết Thiết Kế Website Phòng Gym Chuyên Nghiệp

2020-09-09 23:44:48

Thiết kế website phòng gym chuyên nghiệp giúp bạn rất nhiều trong việc đẩy mạnh doanh thu cho phòng gym. Hãy cùng tìm hiểu làm thế nào để xây dựng website phòng gym chuyên nghiệp nhé!

Tại sao lại cần thiết kế website phòng gym?

Theo những báo cáo mới nhất, ở thời điểm tháng 2/2020, Việt Nam đã có tới 67 triệu người dùng Internet. Có thể thấy sự phát triển bùng nổ của công nghệ đã và đang đánh dấu sự thay đổi gần như hoàn toàn cách vận hành của cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực marketing. Bởi vậy, đối với bất cứ một đơn vị, doanh nghiệp nào, đặc biệt đối với một lĩnh vực kinh doanh có khách hàng mục tiêu là thế hệ trẻ như phòng tập gym, thiết kế website phòng tập gym là một điều không thể thiếu cho quá trình marketing bài bản, quyết định đến sự phát triển của hoạt động kinh doanh của bạn.

thiết kế website phòng gym

Một website của phòng gym

Thiết kế website phòng tập gym sẽ giúp ích ích gì?

Thiết kế website phòng tập gym giúp bạn tiếp cận trực tiếp với khách hàng

Khách hàng có thể tìm thấy bạn trên mạng Internet thông qua các bộ máy tìm kiếm khổng lồ như google hay một số trình duyệt khác chỉ bằng một vài thao tác với những từ khóa hết sức đơn giản. Không chỉ vậy, thiết kế website phòng tập gym một cách chuyên nghiệp và hợp lý sẽ còn cho phép bạn gửi đính kèm những thông tin về các gói tập, các chương trình khuyến mãi cho khách hàng, giúp họ cập nhật nhanh, chính xác nhất về phòng tập của bạn.

Website phòng gym giúp bạn trực tiếp bán hàng

Công nghệ hiện đại ngày nay sẽ giúp bạn thiết kế website phòng tập gym mà có thể tích hợp với các phần mềm booking, giúp khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ của phòng gym bạn trực tiếp ngay trên website một cách dễ dàng lại không cần mất phí hoa hồng cho bên thứ 3.

Xem thêm: Top 8 Công Ty Thiết Kế Website Hàng Đầu Tại Hà Nội

thiết kế website phòng gym

Một website của phòng gym

Website giúp khẳng định thương hiệu, uy tín phòng gym của bạn

Việc bạn có thể trình bày tất cả thông tin một cách chi tiết nhất và đầy đủ nhất, bằng đa dạng các hình thức media sáng tạo như văn bản, hình ảnh, video,… giúp bạn xây dựng được thương hiệu riêng, ghi dấu ấn khác biệt trong tâm trí khách hàng. Hơn thế nữa, thông tin được bạn thiết kế trên website phòng tập gym là những thông tin mang tính trực quan rất cao, giúp phòng gym của bạn tạo được niềm tin cho khách hàng, khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín, là lựa chọn hết sức đáng tin cậy.

Tìm hiểu thêm về thiết kế website tại đây.

Thiết kế website phòng gym chuyên nghiệp cần những nội dung gì?

Giới thiệu

Hãy đảm bảo rằng bạn thiết kế website phòng tập gym với một giao diện bắt mắt, rõ ràng, thể hiện được sự khác biệt, đặc trưng riêng của phòng gym với các thông tin đầy đủ như vị trí, tiện ích, quá trình hình thành, nhà sáng lập, giá trị cốt lõi, sứ mệnh cũng như đội ngũ nhân viên… bởi đây sẽ là những nội dung khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi truy cập website, là cơ sở cho những ấn tượng ban đầu về phòng tập của bạn.

thiết kế website phòng gym

Một website của phòng gym

Tin tức, sự kiện

Mục tin tức, sự kiện là nhằm cập nhật những hoạt động mới nhất cũng như những tin tuyển dụng, khuyến mãi của phòng gym, qua đó thể hiện được quá trình phòng gym của bạn được vận hành, giúp khách hàng hiểu thêm về các dịch vụ cũng như về sự chuyên nghiệp và đầu tư cho hoạt động truyền thông bài bản, góp phần vào khẳng định sự uy tín, xây dựng niềm tin cho khách hàng.

Dịch vụ và sản phẩm

Hiển thị các thông tin chi tiết về những dịch vụ bạn cung cấp chẳng hạn như các gói tập, các tiện ích đi kèm. Lưu ý, bạn cần đưa ra cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất có thể như diện tích, các gói tập, đội ngũ huấn luyện viên, giá tiền cũng như các chính sách... với mô tả rõ ràng, hình ảnh chất lượng tốt để tạo cảm quan tích cực ngay từ ban đầu.

thiết kế website phòng gym

Những gói tập của một phòng gym

Đối tác, khách hàng

Hãy liệt kê những đối tác, khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng phòng gym của bạn, đặc biệt là những khách hàng đã có những thay đổi rõ rệt tại phòng gym nhằm khẳng định chất lượng cũng như uy tín của phòng gym .

Liên hệ

Hiển thị mọi thông tin liên hệ với phòng gym như mail, hotline cũng như đừng quên đính kèm thêm các trang mạng xã hội nhé.

thiết kế website phòng gym

Một website của phòng gym

Tư vấn trực tuyến

Thiết kế website phòng gym nên tích hợp ứng dụng Live chat hỗ trợ khách hàng ngay lập tức hoặc hiện form mẫu điền thông tin dành cho các khách hàng cần tư vấn cũng như sử dụng nút CTA.

thiết kế website phòng gym

Nút tư vấn trực tuyến của một website phòng gym

Và sau đây, Tourzy xin chia sẻ những lưu ý quan trọng nhất để thiết kế website phòng gym đạt chất lượng, hiệu quả với tỷ lệ chuyển đổi cao nhất:

Độ trực quan của không gian phòng gym

Đối với lĩnh vực thể hình, những hình ảnh về không gian dường như trở thành yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu và bạn nhất định phải chăm chút cho nó. Khi thiết kế website phòng gym, bạn không thể giúp cho khách hàng có thể chạm vào những sản phẩm ngoài đời thực, một khi khách cảm thấy hình ảnh sản phẩm không đẹp, không đủ chất lượng, không được đầu tư, họ sẽ cảm nhận được sự hời hợt, kém chuyên nghiệp của bạn, đồng nghĩa với việc khó có thể tin vào những gì bạn đang bán và tất nhiên, họ cũng không quay lại website của bạn sau khi rời đi.
Chính bởi vậy hiện nay, một số cái tên phòng tập gym lớn đã quyết định sử dụng tour thực tế ảo để giới thiệu không gian bên mình. Thay vì những hình ảnh phẳng 2D, không phản ánh được chính xác về các đặc tính của không gian, tour thực tế ảo giúp khách hàng trải nghiệm không gian 360 độ, như đang thực sự bước đi trong không gian phòng tập, có thể quan sát từng ngóc ngách, góc cạnh.

Tối ưu nút call-to-action

Cuộc sống càng phức tạp, con người càng yêu thích sự đơn giản, bởi vậy hãy kích thích quá trình book phòng tập của bạn  và làm cho nó trở nên thuận tiện nhất có thể với nút CTA có màu khác biệt trên trang, hoặc thậm chí là tạo một nút CTA động để nó là điều đầu tiên họ nghĩ tới hoặc nhìn thấy trên website của bạn.

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm thiết kế website phòng gym chuyên nghiệp và tối giản nhất, rất mong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong công việc kinh doanh trên nền tảng số.

Ảnh: Giao Linh
Bài viết: Giao Linh

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan