Nhận Demo
Nhận Demo

Ứng dụng kính thực tế ảo VR Tourzy cực hay cho người dùng

2019-06-17 06:05:36

Công nghệ thực tế ảo ngày càng phát triển cùng với đó là những thiết bị đi kèm hỗ trợ người dùng trải nghiệm thực tế ảo cũng ngày một gia tăng. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp công nghệ cung cấp kính thực tế ảo VR nhưng mức giá của nó lại rất cao. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế ảo của người dùng Việt, công ty Tourzy đã đưa ra thị trường mẫu kính VR Tourzy với nhiều ưu điểm nổi bật. Và để hiểu rõ hơn về chất liệu, ứng dụng của “chiếc kính vàng” thì hãy cùng Tourzy Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

1. Sự khác biệt của kính VR Tourzy so với các loại kính thực tế ảo khác.

Kính thực tế ảo là một sản phẩm công nghệ mới được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực giải trí và cụ thể là những ứng dụng vào việc ngắm nhìn thế giới đa chiều bằng việc xem video 360 độ, chơi game 3D. Việc sử dụng kính thực tế ảo cũng khá đơn giản và không hề phức tạp.

Trên thị trường không khó để bạn có thể tìm thấy những chiếc kính thực tế đến từ những hãng công nghệ khác nhau cùng với mức giá không hề rẻ. Bên cạnh đó, cũng có một số loại kính thực tế ảo được sản xuất ra với mức giá phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của người dùng như kính Google Cardboard, kính VR Tourzy,...

So với các loại kính thực tế ảo khác trên thị trường thì kính VR Tourzy có những đặc điểm nhận dạng nổi bật. Cụ thể như:

  • Chất liệu của những chiếc kính thực tế ảo VR Tourzy cát tông nhẵn

  • Thiết kế bên ngoài của kính giống là một tờ bìa với 2 phần một bên là kính thực tế ảo và một bên là thông tin giới thiệu về công ty và hai mã QR. Kết cấu hình dáng gọn nhẹ dễ dàng bảo quản và thuận tiện mang khi sử dụng. Mẫu kính sử dụng gam màu tươi tắn, bắt mắt đó là màu vàng cam.

  • Sử dụng: Khi sử dụng chỉ cần thao tác đơn giản để mở ra và khi sử dụng xong thì có thể gấp gọn lại. Tại tờ bìa sẽ có mã QR, khách hàng sử dụng điện thoại thông minh để quét mã QR thì sẽ xuất hiện đường dẫn đến kênh sản xuất video thực tế ảo và trải nghiệm.

Kính thực tế ảo VR Tourzy

Kính thực tế ảo VR Tourzy 

2. Một số lĩnh vực có thể sử dụng kính VR Tourzy

Kính thực tế ảo VR Tourzy không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt hiện đại mà ứng dụng của nó không hề thua kém so với những chiếc kính thực tế ảo đắt tiền trên thị trường. Đối với người dùng cá nhân, kính VR Tourzy sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị, chân thật trong những thước phim 3D, video 360, ảnh 360 cùng với chiếc điện thoại thông minh. Còn với những doanh nghiệp trong các lĩnh vực như du lịch, bất động sản, giáo dục hay bán lẻ thì có thể ứng dụng kính VR Tourzy để gia tăng doanh thu và giá trị thương hiệu của mình, cụ thể như:

- Trong lĩnh vực bất động sản các doanh nghiệp ứng dụng thực tế ảo vào hoạt động động marketing của mình. Các công ty có thể thực hiện các tour VR tham quan dự án bất động sản để giới thiệu cho các chủ đầu tư, chụp ảnh 360 độ, video 360 độ, quay nội thất căn hộ để tiến hành các chiến dịch truyền thông. Bên cạnh việc trải nghiệm sản phẩm qua các sự kiện giới thiệu qua những chiếc kính thực tế ảo công nghệ cao thì các doanh nghiệp có thể đặt kính VR Tourzy với giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm của người dùng. Những chiếc kính VR Tourzy này không chỉ cho phép người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm video 360 độ của công ty bạn thông qua mã QR mà trên đó còn có thông tin về công ty. Không chỉ dừng lại ở đó, hiệu quả của việc truyền thông và tính lan tỏa của chiếc kính là điều mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng muốn có.  

Triển khai ứng dụng kính thực tế ảo VR Tourzy

Triển khai ứng dụng kính thực tế ảo VR Tourzy

- Trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ở Việt Nam hiện nay đang tồn tại khá nhiều vấn đề. Một trong số đó là việc đào tạo lý thuyết ít ví dụ trực quan khiến các học sinh và sinh viên khó áp dụng vào thực tế cũng như khó tiếp thu trong quá trình học. Khi đưa thực tế ảo vào ứng dụng đào tạo thì chi phí để các học sinh và sinh viên có được chiếc kính lại là con số không hề nhỏ đối với thu nhập của đại đa phần người Việt. Với những chiếc kính thực tế ảo Tourzy có chi phí thấp, tương thích với nhiều mẫu điện thoại thông minh sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội được tiếp cận với phương pháp học tập mới thú vị, thực tế và hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, các lớp học trực tuyến ứng dụng thực tế ảo cũng đang là xu hướng học tập trong thời gian gần đây nhằm giúp học viên có thêm các cơ hội học tập và tiếp thu với những kiến thức mới.

- Trong lĩnh vực du lịch: Có thể nói thực tế ảo trong du lịch đang có sự phát triển nhanh chóng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp kinh doanh. Với ứng dụng kính VR Tourzy doanh nghiệp kinh doanh du lịch có thể dẫn người dùng vào các đường link sản phẩm dịch vụ được giới thiệu video 360, ảnh 360 thông qua các mã QR có trên bìa kính. Lúc này người dùng có thể lựa chọn địa điểm muốn tham quan, căn phòng muốn thuê sau khi đã trải nghiệm một cách chân thật , sắc nét nhất qua kính VR Tourzy. Điều này không chỉ gia tăng lợi nhuận mà còn giảm thiểu những rủi ro trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Triển khai ứng dụng kính thực tế ảo VR Tourzy trong sự kiện

Triển khai ứng dụng kính thực tế ảo VR Tourzy trong sự kiện 

Kính thực tế ảo Tourzy có thiết kế màu sắc tươi tắn bắt mắt, gọn nhẹ và mức giá thấp. Không những thế nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực giúp người dùng gia tăng mức độ trải nghiệm, giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về những ứng dụng và lợi ích mà kính thực tế ảo Tourzy mang lại.

Facebook: https://www.facebook.com/360tourzy/
Youtube: https://www.youtube.com/c/360VRTourzymedia

Ngoài ra, với mục tiêu thay đổi trải nghiệm khách hàng, tăng doanh thu và uy tín cho đối tác, Tourzy Media đã và đang hỗ trợ tổ chức sự kiện thực tế ảo cho nhiều doanh nghiệp. Thông tin chi tiết xem tại: https://bitly.vn/5f7h

Ảnh: HoaLT
Bài viết: HoaLT

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan