Nhận Demo
Nhận Demo

Naked Eye 3D - thước hình sống động cho giải pháp truyền thông

2021-04-02 18:49:17

Công nghệ Naked Eye 3D là gì? Có những ưu điểm vượt trội và lợi ích gì trong truyền thông mà lại trở nên phổ biến và được ưa chuộng ở các nước có nền kinh tế phát triển đến như vậy? Hãy cùng Tourzy tìm hiểu nhé!

Naked Eye 3D là gì?

Cấu tạo của Naked Eye 3D

      Naked Eye 3D thực tế là 2 màn hình LED 3D ghép vuông góc với nhau tạo nên khối hình hộp. Bằng cách sử dụng các video 3D  với những chuyển động hấp dẫn, kết hợp cùng âm thanh bắt tai, Naked Eye 3D đưa người xem đến một không gian siêu thực với những trải nghiệm độc nhất vô nhị.
Công nghệ Naked Eye 3D được sử dụng trên các tòa nhà
      Vì vậy không sai khi nói Naked Eye 3D là bước tiến lớn trong công nghệ trình chiếu.

Cách thức sử dụng Naked Eye 3D

      Là một loại hình áp dụng công nghệ 3D tiên tiến, Naked Eye 3D chính là phương pháp trình chiếu các video 3D có sẵn lên các màn hình LED kích thước lớn. Như vậy, cách sử dụng Naked Eye 3D thực chất chỉ là đưa các nội dung đã chuẩn bị lên màn hình LED 3D và người sử dụng không cần phải thao tác gì thêm trong suốt quá trình sử dụng.

Lợi ích mà Naked Eye 3D đem đến

      Naked Eye 3D là một ứng dụng áp dụng công nghệ cao rất được ưa chuộng ở những thị trường có ngành truyền thông phát triển. Lý do đầu tiên phải kể đến chính là sự tiện lợi khi sử dụng. 
Naked Eye 3D sống động và thu hút mọi ánh nhìn
      Đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng, nhưng đó chưa phải là tất cả. Công nghệ Naked Eye 3D còn đem đến rất nhiều lợi ích không ngờ. Với bước tiến mới về công nghệ và sự đầu tư chỉn chu về chất lượng hình ảnh, âm thanh, rõ ràng Naked Eye 3D đã đưa công nghệ LED 3D lên một tầm cao mới trong ngành truyền thông. Cụ thể, khi sử dụng Naked LED 3D để tạo ra các sản phẩm LED Building thì mục đích hướng đến không chỉ là để thu hút sự chú ý mọi người mà còn để mang đến những giá trị quảng cáo. Có thể coi đây như một hình thức để PR về doanh nghiệp và quảng cáo sản phẩm mang về nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

      Bên cạnh đó, tiện lợi khi lắp đặt và tiết kiệm chi phí quảng cáo cũng là ưu điểm vượt trội của công nghệ này. Bởi lẽ, phương pháp này tạo độ chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp, từ đó tạo hiệu ứng truyền thông và mở rộng đối tượng công chúng được biết đến sản phẩm mà doanh nghiệp không cần bỏ nhiều công sức cho khâu PR nữa.

Ứng dụng của Naked Eye 3D

      Cũng giống như các sản phẩm áp dụng công nghệ LED khác, Naked Eye 3D có thể được bắt gặp nhiều trên các tòa nhà, trong trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nơi tập trung đông người với mục đích để thu hút sự chú ý đám đông hoặc để PR, quảng cáo về một sản phẩm, doanh nghiệp hay một chiến dịch truyền thông nào đó.
Naked Eye 3D có nhiều ứng dụng vượt trội trong ngành truyền thông
      Với những ưu điểm của mình, Naked Eye 3D có rất nhiều ứng dụng đã được áp dụng vào thực tiễn và đem đến hiệu quả truyền thông ngoài sức tưởng tượng. 

      Có lẽ người hâm mộ hãng thời trang thể thao Nike vẫn chưa quên được chiến dịch truyền thông quảng bá mẫu giày Nike Air Foamposite của hãng này vào hồi năm 2016. Kết hợp với SET Creative, Helios Interactive và Hybrid Design, nhà mode Nike đã tạo ra tiếng vang lớn cho cả sản phẩm và chiến dịch truyền thông của mình khi ghép những bức tường LED tạo thành một pop-up store (cửa hàng cơ động) ra mắt sản phẩm tại San Francisco. Những hình ảnh 3D trên bức tường áp dụng công nghệ Naked Eye 3D mang đến cảm giác như một chiếc hộp đựng giày của Nike đã khiến gian hàng trở nên sinh động và thu hút số lượng lớn lượt người quan tâm.
Hãng Nike áp dụng công nghệ Naked Eye 3D
     Hình thức pop-up store vốn đã không còn xa lạ với giới kinh doanh, đặc biệt là trong ngành thời trang. Hình thức này phù hợp với các chiến dịch truyền thông ngắn hạn và có thể thỏa mãn được công chúng có tính hiếu kỳ cao.  Bởi lẽ pop-up store không mang mục đích là bán được hết hàng mà là tạo nên một không gian nghệ thuật để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới nhằm thu hút sự chú ý của mọi người, hoặc thậm chí đôi khi chỉ để tạo tiếng vang trong giới. Như vậy, khi áp dụng công nghệ Naked Eye 3D vào pop-up store, doanh nghiệp đã đạt được mục tiêu lớn nhất khi sử dụng hình thức bán hàng độc đáo này - thu hút sự hiếu kỳ của đám đông.

    Ngoài ra cũng có không ít doanh nghiệp khác đã áp dụng và thành công với Naked Eye 3D. Không khó để có thể bắt gặp thấy những màn hình LED 3D với hình ảnh ấn tượng, âm thanh đặc sắc sống động trong các trung tâm thương mại hoặc trên những tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, chất lượng mỗi sản phẩm phụ thuộc nhiều vào chất lượng màn hình LED và các hiệu ứng xuất hiện trong video. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu nào về hình thức độc đáo này, hãy liên hệ ngay với Tourzy tại website https://tourzy.vn/ để nhận được tư vấn chi tiết nhất. 
Ảnh: Khánh Nhung
Bài viết: Khánh Nhung

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan