Nhận Demo
Nhận Demo

Cách cải thiện đào tạo kỹ năng mềm tại các doanh nghiệp

2019-04-28 21:06:46

Đào tạo mọi người về các kỹ năng mềm rất khó vì mọi người thường có xu hướng cư xử khác nhau trong các tình huống giống nhau. Tuy nhiên, thực tế ảo (VR) có thể cung cấp trải nghiệm như trong thực tế mà các nhân viên cần để phát triển kỹ năng mềm. Trong bài viết này, Tourzy sẽ mang đến bạn những thông tin về việc sử dụng VR để tạo ra các kịch bản ảo cho nhân viên thực hành các tình huống trong thế giới thực.

1. Thực tế ảo là gì?

Thực tế ảo là thuật ngữ được sử dụng để mô tả một loại môi trường ba chiều được tạo ra bởi các loại máy tính cấu hình cao, khi người dùng đeo kính thực tế ảo họ hoàn toàn có thể trải nghiệm và đắm chìm trong thế giới ảo để khám phá và tương tác với thế giới ảo này. 

Mọi người thường có xu hướng coi thực tế ảo liên kết với các lĩnh vực giải trí như phim ảnh, chơi game,..tuy nhiên, khả năng của VR vượt xa cả những điều đó. VR hiện tại đang được ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe, bất động sản, tiếp thị và đào tạo doanh nghiệp,... Ngoài ra, người ta có thể đeo kính VR và đắm mình trong phòng hội thảo ảo, nơi họ có thể thực hành phát biểu trước khán giả, cung cấp cách thực hành thực tế và hiệu quả hơn so với thực hành đồng nghiệp hoặc trước gương.

Thực tế ảo là loại môi trường 3D được trải nghiệm qua các thiết bị thực tế ảo

Thực tế ảo là loại môi trường 3D được trải nghiệm qua các thiết bị thực tế ảo

2. Đào tạo kỹ năng mềm truyền thống

Kỹ năng mềm có thể được tích lũy thông qua các phương pháp đào tạo hiện có, ví dụ như đào tạo trực tiếp và các khóa học trực tuyến. Tuy nhiên, những phương pháp này đi kèm với những lợi ích và hạn chế riêng như:

- Các buổi đào tạo kỹ năng mềm trực tiếp: Phương pháp này có ưu điểm là tăng sự tham gia của người học so với đào tạo trực tuyến. Những người tham gia các buổi học kỹ năng mềm trực tiếp có thể cùng nhau tạo ra các kịch bản nhóm để thực hành. Nhược điểm của đào tạo trực tiếp đó là nó khá đắt tiền và người học tốn thời gian để đến các trung tâm đào tạo. Hơn nữa, người học ở các quốc gia khác nhau thì tiêu chuẩn đào tạo khác nhau có thể gây ra sự chênh lệch về chất lượng của nguồn lao động toàn cầu. 

Đào tạo kỹ năng mềm bằng các buổi học trực tiếp
Đào tạo kỹ năng mềm bằng các buổi học trực tiếp

- Các khóa học kỹ năng mềm trực tuyến: Với ưu điểm là rẻ hơn so với các khóa đào tạo trực tiếp và người học sẽ không bị hạn chế về mặt địa lý, tuy nhiên, học trực tuyến cũng có nhiều bất lợi là có rất ít người có đủ kiên nhẫn để hoàn thành khóa học và người học chỉ có thể học được lý thuyết mà không thể thực hành giống như học tại lớp học trực tiếp. 

Học kỹ năng mềm bằng các khóa học trực tuyến
Học kỹ năng mềm bằng các khóa học trực tuyến 

- Đào tạo kỹ năng mềm kiểu diễn viên: Đây cũng có thể là một phần của các buổi đào tạo trực tiếp tùy vào ngân sách cho đào tạo của công ty bạn. Loại hình này có ưu điểm là người học có thể  thể thực hành các kịch bản khác nhau với các diễn viên, chẳng hạn như giao dịch với những khách hàng khó tính. Tuy nhiên, loại hình đào tạo kỹ năng mềm này khá tốn kém và cần nhiều giảng viên tùy thuộc vào quy mô của nhóm người học. 

Học kỹ năng mềm cùng với diễn viên
Học kỹ năng mềm cùng với diễn viên

3. Cách mới để cải thiện kỹ năng mềm - Đào tạo ảo

Thực tế ảo mở ra những khả năng mới và vô cùng thú vị cho việc đào tạo các kỹ năng mềm, công nghệ này có thể mô phỏng các kịch bản kỹ năng mềm khác nhau từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Nó cho phép mỗi người học thực hành các kỹ năng của họ mà không gây ra hậu quả trong thế giới thực, ví dụ xử lý các tình huống khi xảy ra xung đột với khách hàng. Các công ty cũng có thể chắc chắn rằng nhân viên đang được đào tạo theo tiêu chuẩn, chất lượng cao. 
Thật khó để thực hành nhiều kịch bản kỹ năng mềm bằng các phương pháp truyền thống và đó là sự khác biệt thực sự với VR.  Với đào tạo ảo trong kỹ năng mềm, nhân viên có thể  thực hành thuyết trình cho giám đốc, cung cấp một doanh số bán hàng cho khách hàng mới, xử lý tình huống khi bị phục kích bởi giới truyền thông, thực hành các tình huống khi cần sa thải nhân viên. Với thực tế ảo, các  kịch bản khác nhau này có thể được thực hành chính xác tại điểm cần thiết và thường xuyên theo yêu cầu của người học, cho đến khi họ tự tin và sẵn sàng đối mặt với kịch bản đó trong thế giới thực.

Học kỹ năng mềm bằng thực tế ảo
Học kỹ năng mềm bằng thực tế ảo 

Những ưu điểm mà đào tạo kỹ năng mềm ứng dụng thực tế ảo mang lại:
- Chi phí thấp hơn so với đào tạo trực tiếp truyền thống do tính lặp lại
- Người dùng thực sự có thể thực hành các kịch bản kinh doanh khác nhau trong thế giới ảo
- Mức độ chuyên sau cao và tránh sự mất tập trung cho người học vì họ có thể dùng kính thực tế ảo và tai nghe riêng
- Người học có thể thực hành các kỹ năng của mình ở mọi nơi trên thế giới và vào bất kỳ thời gian nào bằng cách sử dụng kính thực tế ảo kết nối với điện thoại thông minh
- Cho phép người học có thể thực hành một mình để họ thoải mái hơn 
khi rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng lời nói
- Giúp giáo viên và người đào tạo hiểu biết sâu sắc về hành vi kỹ năng mềm của học viên, phản ánh hành vi trong thế giới thực
- Có nhiều thang đo và nhiều yếu tố đo lường trong VR giúp người dạy hiểu được điều gì dẫn đến cải thiện và sau đó xác định lộ trình học tập tốt nhất cho học sinh
- Người học có thể học hỏi thông qua trải nghiệm giúp trí nhớ được cải thiện hơn, ngoài ra, mức độ hài lòng và duy trì kiến thức của người học cũng ở mức cao hơn.

Kỹ năng mềm ứng dụng đào tạo ảo có rất nhiều lợi ích 
Kỹ năng mềm ứng dụng đào tạo ảo có rất nhiều lợi ích

Nhược điểm của đào tạo ảo:
- Một số người có thể mắc phải các triệu chứng không thích ứng với thực tế ảo và có hiện tượng giống chứng say tàu xe, tuy nhiên, điều này có thể khắc phục được bằng cách duy trì việc đào tạo kỹ năng mềm bằng thực tế ảo qua các phiên đào tạo ngắn không quá thời gian 15 phút dùng kính thực tế ảo. 
- VR chưa phải là một công nghệ chủ đạo nên đối với nhiều học viên thì đây là trải nghiệm đầu tiên của họ do đó tài liệu và hướng dẫn kỹ lưỡng là rất cần thiết cho sự tiếp thu kiến thức. 
- Kính thực tế ảo khá đắt đỏ và thường phải chuyển đến những địa điểm thích hợp để sử dụng công nghệ này. Hơn nữa, một số một số thiết bị di động có hệ điều hành thấp hoặc khó tương thích với kính thực tế ảo cũng gây ra những trở ngại cho việc học tập. 
-  Đào tạo theo hướng tiêu cực cũng là một khía cạnh mà ứng dụng thực tế ảo cho việc học kỹ năng mềm cần hướng đến.

Người học cũng cần biết về những nhược điểm của đào tạo ảo
Người học cũng cần biết về những nhược điểm của đào tạo ảo 

4. Đối tượng nhân khẩu học sử dụng thực tế ảo 

Một số ý kiến cho rằng những lãnh đạo hoặc nhân viên lớn tuổi sẽ có xu hướng không muốn sử dụng VR do khả năng tiếp thu công nghệ mới và khả năng ghi nhớ của họ dần giảm sút. Tuy nhiên, một số người đã tham gia các khóa học VR thì cho rằng không có sự khác biệt nào về sự tiếp thu kỹ năng mềm và thực tế ảo đối với các nhóm tuổi khác nhau. Cả nhân viên trẻ và lớn tuổi đều có khả năng nắm bắt công nghệ và tìm thấy lợi ích khi sử dụng nó.

Thực tế ảo có khả năng phù hợp với nhiều đối tượng nhân khẩu học khác nhau
Thực tế ảo có khả năng phù hợp với nhiều đối tượng nhân khẩu học khác nhau

5. Các ứng dụng thực tế ảo đã được sử dụng bởi các doanh nghiệp

VR đã được chứng minh là một công cụ tuyệt vời trong sản xuất và kỹ thuật, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Dưới đây là cách mà một số công ty đã sử dụng VR :

- Các kỹ sư và nhà thiết kế của BMW đang tích cực tận dụng VR để kiểm tra giao diện của các bộ phận trực quan để tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc tạo mẫu xe ô tô mới. 

BMW ứng dụng thực tế ảo vào thiết kế sản phẩm mới (Nguồn: AutoMoto TV)

- Airbus đã giảm 86% thời gian kiểm tra máy bay đang sản xuất bằng cách cho phép các công nhân lắp ráp bước vào các mô hình 3D hoàn chỉnh.
- Jaguar Land Rover sử dụng VR để kiểm tra công thái học và bố trí nội thất của xe, thay đổi kiểu dáng bên ngoài, xem xét hệ thống cáp điện qua xe và kiểm tra xem có bất kỳ va chạm nào với các mô hình CAD không.
Chi phí của kính thực tế ảo đã giảm đáng kể trong vài năm qua, từ hàng ngàn đô la cho mỗi chiếc kính xuống dưới một trăm đô la. Điều này tạo điều kiện cho các công ty đào tạo mỗi nhân viên của mình với VR, thay vì nó chỉ được sử dụng cho các quy trình sản xuất và kỹ thuật đắt tiền. Kỹ năng mềm giờ đây có thể được đào tạo trong các tình huống ứng dụng thực tế ảo, bao gồm kỹ năng giao tiếp, bán hàng, kết nối mạng lưới kinh doanh, giao tiếp với truyền thông, vượt qua căng thẳng tại nơi làm việc và kỹ năng thuyết trình.

6. VR có thể giúp phát triển kỹ năng mềm bằng cách nào?

Thực tế ảo có thể thu hẹp khoảng cách giữa các lớp học trực tuyến và đào tạo trực tiếp truyền thống. Sự khác biệt duy nhất là nó cho phép người học thực hành các kịch bản kinh doanh khác nhau một cách thực tế, để họ có sự chuẩn bị tốt hơn khi đối mặt với các kịch bản tương tự tại nơi làm việc.

Ví dụ: giả sử một nhân viên muốn thực hành đưa ra phản hồi khó khăn cho đồng nghiệp để đánh giá hiệu suất hàng năm sắp tới. Họ có thể đeo kính VR và được chuyển đến phòng họp ảo với đồng nghiệp dưới dạng hình đại diện ảo. Sau đó, họ có thể thực hành gửi phản hồi và hình đại diện có thể phản ứng với những gì được nói bằng cách chọn ra các từ khóa cụ thể từ những gì người dùng đã nói và liên kết những từ này với các câu trả lời được tải sẵn.

Với những tiến bộ trong AI, công nghệ chuyển lời nói thành văn bản và chuyển văn bản thành giọng nói, người dùng cuối cùng sẽ có thể trò chuyện với các avatar, các avatar này sẽ phản ứng với những gì được nói trong thời gian thực, như một đồng nghiệp thực sự.

Những tiến bộ trong trí tuệ nhân tạo sẽ phục vụ tốt hơn cho đào tạo ảo
Những tiến bộ trong trí tuệ nhân tạo sẽ phục vụ tốt hơn cho đào tạo ảo

Phản hồi là một phần quan trọng của việc cải thiện một kỹ năng. Với ví dụ đã nêu ở trên, người dùng có một cuộc trò chuyện với hình đại diện và có thể được phản hồi tức thì về hiệu suất của họ, cho họ kiến thức cần tập trung vào khi họ lặp lại các bài tập xử lý tình huống. Các nhà quản lý đào tạo cũng có thể đánh giá khả năng nhân viên của họ (trước và sau khi đào tạo), một việc thường rất khó thực hiện với các kỹ năng mềm.

7. Chức năng và khả năng đào tạo của thực tế ảo

VR có rất nhiều khía cạnh giúp nâng cao trải nghiệm của người học, một số tính năng khi đào tạo kỹ năng mềm bằng thực tế ảo:
- Phản hồi ngay lập tức cho người dùng: Với các công cụ phân tích giọng nói được xây dựng bằng AI (Artificial Intelligent- trí tuệ nhân tạo), người học có thể nhận được phản hồi ngay lập tức về cách họ xử lý các tình huống và phản ứng trong thế giới ảo. Những biểu hiện như giao tiếp bằng mắt, nói quá nhanh, giữ im lặng đều được AI phát hiện ra. 

Đào tạo ảo sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo

Đào tạo ảo sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo 

- Người học có thể tải các tài liệu học tập của riêng mình: Người dùng có thể tải các slide thuyết trình của riêng họ vào phòng ảo để thực hành thuyết trình. Điều này đặc biệt hữu ích cho việc bán hàng và đào tạo nói trước công chúng.
- Tải các slide của riêng bạn: Người học có thể tải các slide thuyết trình Theo dõi tiến trình - người học có thể đo lường và theo dõi tiến trình của họ trong ứng dụng VR để dễ dàng định lượng tiến trình của họ theo thời gian.
- Ghi lại các bài phát biểu và tải lên cổng thông tin học tập: Người dùng có thể ghi lại những gì họ đang nói, cho dù đó là một bài thuyết trình, dẫn dắt một cuộc họp, đưa ra phản hồi. Sau đó, họ có thể tải bản ghi âm này lên cổng thông tin học tập và gửi cho các huấn luyện viên hoặc đồng nghiệp đã chuyên nghiệp về kỹ năng giao tiếp để nhận phản hồi chi tiết.

Người học sẽ chủ động hơn khi tiếp cận và chia sẻ kiến thức
Người học sẽ chủ động hơn khi tiếp cận và chia sẻ kiến thức

- Cung cấp môi trường giống với thực tế: Môi trường ảo thực tế  cung cấp môi trường giống với thực tế bằng hình ảnh cung cấp cho người học và tính thực tế mà họ cần để thực hành hiệu quả các kỹ năng mềm.
- Ảnh đại diện phản ứng: Hình đại diện có thể đáp ứng những gì người dùng đang nói bằng cách chọn từ khóa từ cuộc trò chuyện và phân tích các khía cạnh khác của bài phát biểu. Ví dụ: nếu người dùng nói quá khẽ, avatar có thể trả lời bằng cách yêu cầu người dùng nói to hơn.

Môi trường và các hình đại diện giống với thực tế tạo thuận lợi cho người học
Môi trường và các hình đại diện giống với thực tế tạo thuận lợi cho người học 

8. Tại sao đào tạo ảo hiệu quả hơn?

VR cung cấp cho người dùng và người quản lý việc thu thập dữ liệu hành vi mà trước đây chưa từng có, nó cung cấp những hiểu biết có tính hệ thống, khách quan và rất độc đáo về hiệu suất. Điều này giúp xác định các khu vực cần cải thiện và giúp chứng minh ROI (Return On Investment- tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư), vì các nhà quản lý có thể đo lường và theo dõi tiến trình mà nhân viên của mình đã thực hiện.

VR cũng cho phép người dùng thực hành các kỹ năng mềm này từ mọi nơi trên thế giới, bất cứ lúc nào, các nhân viên cũng sẽ được thực hành lặp lại các kịch bản đào tạo VR trong vài tháng, điều này giúp tăng khả năng duy trì kiến ​​thức và tránh sự xao lãng và mau quên. Việc học lặp đi lặp lại này giúp người học trở nên thoải mái với các kịch bản kỹ năng mềm và có khả năng xử lý tốt hơn đối với các tình huống tương tự trong thế giới thực.

Đào tạo kỹ năng mềm bằng thực tế ảo mang đến cơ hội học tập cho học viên ở khắp mọi nơi trên thế giới
Đào tạo kỹ năng mềm bằng thực tế ảo mang đến cơ hội học tập cho học viên ở khắp mọi nơi trên thế giới  

Đào tạo ảo cho phép người dùng tìm hiểu thông qua trải nghiệm, VR chuyển đổi việc học khỏi tính thụ động, người học sẽ được trải nghiệm theo hướng tích cực làm việc với những thách thức và kinh nghiệm mới. VR có thể mô phỏng một loạt các hành động ngẫu nhiên xảy ra, mà người dùng cần phải phản ứng. Ví dụ tiết học sẽ đưa ra một kịch bản phục kích truyền thông nơi người dùng bắt đầu trong thang máy đi xuống sảnh khách sạn. Các cánh cửa sau đó mở ra và người dùng bị phục kích bởi hàng tá phóng viên báo chí, với máy ảnh nhấp nháy và những câu hỏi khó được đưa ra buộc họ phải trả lời.

Người học có thể thực hành độc lập và tự nâng cao kỹ năng xử lý tình huống của mình
Người học có thể thực hành độc lập và tự nâng cao kỹ năng xử lý tình huống của mình

Một lợi ích của loại hình đào tạo ảo này là người dùng có thể thực hành độc lập. Thông thường với các lớp học kỹ năng mềm, người học cần giao tiếp bằng lời nói và có thể không cảm thấy thoải mái khi hoàn thành việc học khi những người xung quanh đang lắng nghe. Điều này cũng đúng trong các buổi đào tạo trực tiếp, trong đó các kịch bản đóng vai buộc người tham gia phải thực hành với các đồng nghiệp khác xung quanh thường khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Các kỹ năng mềm có thể được xem là một kỹ năng khá khó khi muốn cải thiện vì nó thường tạo ra tâm lý xấu hổ. Không giống như 'kỹ năng cứng' phải học từ đầu, có một nhận thức rằng chúng ta nên tự động giỏi về kỹ năng mềm, tuy nhiên, điều không đúng với đa số mọi người, tất cả mọi kỹ năng cần được học tập, rèn luyện và tích lũy thường xuyên. 

9. Kỹ năng mềm sẽ ngày càng có giá trị?

Theo một nghiên cứu của McKinsey ước tính rằng có tới 30% số giờ làm việc trên toàn cầu có thể được tự động hóa vào năm 2030. Hơn 2 triệu việc làm sẽ được tạo ra do sự thay đổi này và nếu kỹ năng con người độc đáo hơn thì chúng ta sẽ trở nên có giá trị hơn. Khi chi phí của robot giảm và hiệu suất của trí tuệ nhân tạo được cải thiện, công việc sẽ ngày càng tự động. Các kỹ năng truyền thống như làm việc nhóm, giao tiếp và tư duy phản biện sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Một số nhà kinh tế dự đoán rằng các công việc được trả lương tốt nhất sẽ kết hợp các kỹ năng kinh doanh và giao tiếp với các kỹ năng công nghệ mới mà mọi người đang cố gắng học hỏi.

Kỹ năng mềm là lợi thế cạnh tranh của con người so với robot và trí tuệ nhân tạo
Kỹ năng mềm là lợi thế cạnh tranh của con người so với robot và trí tuệ nhân tạo 
 

10. Các loại hình VR có thể dùng để phát triển kỹ năng mềm

VR có thể được chia thành nhiều loại lớn, tất cả đều có thể được sử dụng để đào tạo các kỹ năng mềm. Dưới đây là tổng quan về các danh mục này để cung cấp cho bạn ý tưởng về các khả năng trong đào tạo VR:

Video 360 độ
Video 360 độ sẽ khiến không gian của bạn biến thành một căn phòng thực sự được quay bằng camera 360 độ, với những người thực sự cũng ở trong phòng. Loại hình đào tạo này rất phù hợp cho các tình huống phức tạp, nơi cảm xúc của con người được yêu cầu từ các avatar ảo. Công nghệ xử lý khuôn mặt và đồng bộ môi chưa đủ tốt để thực sự mô phỏng cảm xúc trên hình đại diện ảo, vì vậy đây là một lựa chọn tốt khi chủ nghĩa hiện thực là mục tiêu chính.

Video 360 độ mang đến cảm xúc cho người học khi học kỹ năng mềm
Video 360 độ mang đến cảm xúc cho người học khi học kỹ năng mềm 

Ví dụ về trường hợp sử dụng đào tạo trí tuệ cảm xúc dùng quay phim 360 độ, vì cảm xúc chính xác về thể chất và lời nói của con người là cần thiết từ hình đại diện. Với video 360 độ, hình đại diện có thể là một con người thực sự được quay bằng camera 360 độ, đảm bảo cảm xúc chính xác.

VR thụ động

VR thụ động là khi người dùng không cần phải tương tác nhiều với những người khác trong cảnh. Loại môi trường này có thể là thực tế nhất, vì khán giả có thể trải nghiệm hình ảnh được sàng lọc màu xanh lá cây, hình đại diện không phản ứng và môi trường được thể hiện cao. Ví dụ về trường hợp sử dụng : loại VR này phù hợp nhất khi khán giả chủ yếu ở thế thụ động, chẳng hạn như đào tạo để trình bày trong một hội trường lớn như một sự kiện cần phát biểu hoặc một buổi thuyết trình giới thiệu dự án và sản phẩm. 

VR kiểu thụ động sẽ làm người học quen hơn với việc đứng trước đám đông của một hội nghị hay một buổi thuyết trình
VR kiểu thụ động sẽ làm người học quen hơn với việc đứng trước đám đông của một hội nghị hay một buổi thuyết trình

VR tương tác

Khi người dùng không cần mức độ tương tác với người khác trong cảnh, nhưng cảm xúc và hình ảnh động của avatar không quan trọng (nếu không thì phải quay phim 360 độ). VR cần có các cơ chế để người học tương tác với cảnh, chẳng hạn như nhấn nút hoặc chọn đối tượng.

VR tương tác lại phù hợp với việc giao tiếp khách hàng và đối tác
VR tương tác lại phù hợp với việc giao tiếp khách hàng và đối tác

Ví dụ về trường hợp sử dụng : loại hình đào tạo này phù hợp để thực hành để dẫn dắt một cuộc họp, đưa ra một mục tiêu bán hàng, v.v. - về cơ bản là nơi các avatar cần phản ứng với những gì đang được nói.


VR sẽ sớm trở thành một phần chính trong đào tạo nhân viên và các công ty sớm áp dụng công nghệ này sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ của họ. Ngoài ra, áp dụng đào tạo ảo sẽ tiết kiệm tiền và thời gian của nhân viên bằng cách thay thế đào tạo trực tiếp đắt tiền bằng các khóa VR trực tuyến lai. Đào tạo trực tiếp vẫn sẽ rất cần thiết để đào tạo quản lý cấp trên, nhưng có thể sẽ được thay thế cho nhân viên thường xuyên bằng đào tạo VR và được triển khai vào các hệ thống LMS (Learing Management System- Hệ thống quản lý học trực tuyến) của công ty. Đừng quên tham khảo thêm các thông tin về thực tế ảo và ứng dụng mới nhất của công nghệ này tại các kênh thông tin của Tourzy:

Facebook: https://www.facebook.com/360tourzy/
Youtube: https://www.youtube.com/c/360VRTourzymedia

Liên hệ ngay để trở thành cộng sự tiếp theo của chúng tôi.
Tourzy Media - Thay đổi để khác biệt: https://bitly.vn/5f7h

Ảnh: CHITK
Bài viết: CHITK

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan