Nhận Demo
Nhận Demo

Công nghệ thần kỳ Kinect Interactive không điểm chạm

2021-04-14 10:43:04

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra một loại công nghệ cao nào thần kỳ đến mức không cần chạm, tiếp xúc trực tiếp hay điều khiển từ xa mà vẫn có thể tương tác với màn hình hiển thị để trình bày những nội dung, hình ảnh cần có chưa? Hôm nay hãy để Tourzy giới thiệu màn hình LED thần kỳ Kinect Interactive với bạn nhé!

Kinect Interactive là gì?

      Là công nghệ sử dụng cảm biến động học để biến các hình ảnh hiển thị trên màn hình LED thay đổi theo chuyển động của người tương tác. Khác với các công nghệ mà trước đây Tourzy từng giới thiệu ở chỗ, công nghệ này không đòi hỏi người tương tác phải tiếp xúc trực tiếp với màn hình LED.

      Người tương tác không cần tiếp xúc với màn hình LED mà hình ảnh hiển thị trên màn hình vẫn thay đổi theo từng chuyển động của người tương tác một cách mượt mà. Với công nghệ hiện đại vượt trội hoàn toàn thì Kinect Interactive thực sự là một bước đột phá có khả năng dẫn đầu thị trường công nghệ cao trong cả hiện tại và tương lai.
Công nghệ Kinect Interactve được giới thiệu trong một buổi triển lãm

Ưu điểm của Kinect Interactive

      Công nghệ ngày càng phát triển đem đến sự tiện lợi cho cuộc sống con người, đồng thời đem đến những giây phút thư giãn cho người sử dụng. Kinect Interactive đã đạt được những mục tiêu này, đồng thời đem đến hiệu quả sử dụng vượt ngoài mong đợi.

      Trước hết, khâu lắp đặt trở nên tối giản là một điểm cộng vô cùng lớn của công nghệ này. Nội dung hiển thị phong phú, đa dạng mà không tốn quá nhiều công sức thiết kế, chuẩn bị cũng là một lý do khiến cho các nhà truyền thông tin rằng Kinect Interactive sẽ là giải pháp hàng đầu cho công nghệ cao trong sự kiện.  

      Chưa hết, khách hàng khi tin dùng công nghệ Kinect Interactive còn có thể thoải mái lựa chọn phương tiện sử dụng như màn hình LCD và màn hình LED tùy vào nhu cầu sử dụng và với ngân sách của mình. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, Tourzy khuyến khích khách hàng sử dụng màn hình LED để có chất lượng video tối ưu với hình ảnh sắc nét, màu sắc đa dạng, ánh sáng đạt chuẩn và kích thước không giới hạn cho những thước hình đạt đến được công dụng tối đa của chúng.

      Đặc biệt, với công nghệ tương tác không điểm chạm, nhà truyền thông sẽ không phải lo lắng về việc thiết bị sẽ bị hư hại vì khi người tương tác không tiếp xúc trực tiếp với màn hình LED. Vì vậy, tất cả những gì nhà đầu tư cần chuẩn bị chỉ là một không gian đủ rộng để người xem có thể thoải mái tương tác với công nghệ thú vị này thôi.

Ứng dụng

      Trước một công nghệ với ưu điểm vượt trội như vậy, có lẽ mọi nhà đầu tư thông thái ngành truyền thông khó lòng có thể từ chối một Kinect Interactive với trí tuệ nhân tạo siêu việt, tiện lợi và hữu dụng này.

      Với sự tiện lợi trong thi công và đa dạng trong nội dung hiển thị, Kinect Interactive hoàn toàn có thể được sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp tùy thuộc nhu cầu của khách hàng. Ví dụ như trong một chiến dịch truyền thông, muốn ghi dấu ấn cá nhân của doanh nghiệp và tạo điểm nhấn cho chiến dịch truyền thông đó thì Kinect Interactive là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Khi kết hợp thiết kế ấn tượng cùng với âm thanh sống động, công nghệ hiện đại này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với nhiều đối tượng công chúng khi được trưng bày ở trung tâm thương mại hoặc những nơi tập trung đông người.

      Bên cạnh đó, Kinect Interactive còn có thể ứng dụng như một phương tiện quảng cáo tòa nhà. Thay vì sự nhàm chán từ các video quảng cáo được phát đi phát lại nhiều lần trong các thang máy hay màn hình đặt trong tòa nhà, trên taxi thì nhà truyền thông hoàn toàn có thể tìm kiếm sự thích thú từ mọi đối tượng công chúng bằng cách sử dụng các màn hình LED được trang bị công nghệ Kinect Interactive. Điều này có thể rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với công chúng, đồng thời có thể cho thấy uy tín của doanh nghiệp thông qua việc đầu tư nghiêm túc vào quảng bá sản phẩm và hình ảnh cá nhân.
Áp dụng Kinect Interactive trong nghệ thuật
      Không chỉ vậy, công nghệ này còn có thể được áp dụng trong nghệ thuật. Cũng giống như nghệ thuật vẽ tranh cát thì nhảy, múa cùng đèn LED cũng là một loại hình nghệ thuật trình diễn khiến cho khán giả mãn nhãn với những màn trình diễn kết hợp hoàn hảo giữa những hình ảnh, chuyển động siêu thực với âm thanh hấp dẫn, sống động. Vì vậy, sẽ là một ý kiến tuyệt vời nếu có thể sử dụng Kinect Interactive như màn trình diễn thông tin trong buổi thuyết trình hay trong các buổi giới thiệu sản phẩm có yêu cầu cao về mặt trình bày.

      Công nghệ Kinect Interactive vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên dấu ấn cá nhân của doanh nghiệp, đặc biệt trong thời điểm ứng dụng công nghệ cao này còn chưa được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Hãy dẫn đầu xu thế và trở nên thật nổi bật khi trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ tiên tiến này bằng cách liên hệ ngay với Tourzy thông qua website https://tourzy.vn/ ngay hôm nay.
Ảnh: Khánh Nhung
Bài viết: Khánh Nhung

Thêm bình luận

    Hiện chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Từ khóa liên quan